ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ยืดเวลาความสุขกับสูตรชง ลาเต้และคาปูชิโน่ ได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso
Wed, 07 Jul 21, 23:00
Post: #1
ยืดเวลาความสุขกับสูตรชง ลาเต้และคาปูชิโน่ ได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso
เช้า ๆ มาภาพในจินตนาการของใครหลาย ๆ คนคงอยากมีช่วงเวลาเช้า ๆ สบาย ๆ นั่งจิบกาแฟดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเช้าแบบไม่ต้องเร่งรีบ แต่ตัดมาที่ความเป็นจริงช่วงเวลายามเช้าของใครหลาย ๆ คนกลายเป็นช่วงเวลาหัวหมุนชุลมุนกันให้วุ่นเพราะจะต้องเร่งรีบตื่นขึ้นมาจัดการตัวเองแล้วรีบบึ่งออกจากบ้านให้ทันก่อนช่วงเวลารถติดครั้นจะให้มานั่งต้มน้ำชงกาแฟดื่มคงเป็นได้แค่ฝันไปเท่านั้น วันนี้เราจึงขออาสามาทำฝันนั้นของคุณให้กลายเป็นจริงด้วยนวัตกรรม เครื่องทำกาแฟสด ใช้ในบ้าน Nespresso ที่จะช่วยลดเวลาเร่งรีบให้คุณมีกาแฟสดดี ๆ อย่างลาเต้และ คาปูชิโน่ ดื่มได้ในทุกเช้า


[Image: hot-caramel-macchiato_1339-7990.jpg]


เมนูกาแฟสด ลาเต้ และ คาปูชิโน่ นับว่าเป็นเมนูกาแฟยอดนิยมในมื้อเช้าของใครหลาย ๆ คน เพราะเป็นกาแฟผสมนมดื่มแล้วอยู่ท้อง ทั้งยังให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเหมาะสำหรับการดื่มในตอนเช้าเป็นอย่างมาก แต่การจะชงเมนูกาแฟเหล่านี้ก็ไม่ได้ง่ายเลยทั้งยังสิ้นเปลืองเวลามากเลยทีเดียวไม่เหมาะจะชงดื่มเองในเช้าที่ต้องเร่งรีบ แล้วใครจะเชื่อว่าเพียงแค่มีนวัตกรรม เครื่องกาแฟ รุ่น Lattissima Touch White จาก Nespresso คุณก็สามารถชงกาแฟทั้งสองเมนูนี้ดื่มได้ภายใน 5 นาที โดยที่ยังมีเวลาเหลือ ๆ มาดื่มด่ำกับรสชาติแบบสบาย ๆ

สูตรชงกาแฟ คาปูชิโน่และลาเต้ด้วย Lattissima Touch White ก็เริ่มง่าย ๆ ด้วยการเติมน้ำเปล่าลงในแทงก์น้ำด้านหลังตัวเครื่อง ซึ่งมีปริมาตรความจุ 0.9 ลิตร ชงกาแฟได้มากกว่า 5 - 7 แก้ว จากนั้นใส่นมสดลงไปในโถนมสำหรับขั้นตอนนี้หากใครชอบรสหวานให้ใส่น้ำตาลลงไปกับนมได้เลย นำกาแฟแคปซูลใส่ลงไปในช่องใส่ แคปซูลกาแฟ จากนั้นกดปุ่มเปิดเครื่องแล้วรอไม่กี่วินาทีน้ำจะเดือดพร้อมชงกาแฟ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอนาน ๆ เพราะเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้มีระบบทำความร้อนเร็วที่มาพร้อมกับแรงดันไอน้ำ 19 บาร์ บอกลาวิธีต้มน้ำแบบเดิม ๆ ไปได้เลย เสร็จแล้วกดปุ่มโปรแกรมการชงกาแฟที่มีมาให้เลือกถึง 6 โปรแกรมด้วยกัน นั่นก็คือฟังก์ชันการชงเมนูเอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ ลุงโก ครีมลาเต้และฟองนมอุ่น ใครที่ต้องการดื่มกาแฟคาปูชิโน่ให้เลือกกดปุ่มชงกาแฟคาปูชิโน่เพียงแค่นี้ก็เสร็จสิ้นกระบวนการชง รอให้เครื่องชงกาแฟออกมาให้แบบอัตโนมัติไม่เกิน 5 นาที ซึ่งเราสามารถใช้เวลาตรงนี้ไปทำกิจวัตรส่วนตัวได้แบบเหลือ ๆ

ส่วนใครที่ต้องการดื่มเมนูกาแฟ ลาเต้ หลังจากที่เติมน้ำ เติมนมและใส่ แคปซูลกาแฟ แล้วให้เลือกกดปุ่มฟังก์ชันการชงเมนูครีมลาเต้ ตัวเครื่องชงกาแฟจะทำการชงกาแฟให้แบบอัตโนมัติเหมือนกัน ทั้งนม กาแฟและฟองนม จะเทไหลรวมกันมาอย่างลงตัวในถ้วยกาแฟที่ได้วางเตรียมไว้ โดยที่เราไม่ต้องมาเสียเวลาชงกาแฟแล้วสตรีมนมให้วุ่นวายหลายขั้นตอนซึ่งจะเปลืองเวลาเอาเปล่า ๆ เพียงแค่มี เครื่องชงกาแฟแคปซูล Lattissima Touch White เครื่องเดียวก็ช่วยยืดเวลาความสุขลดเวลาเร่งรีบในการชงกาแฟลงไปได้

คอกาแฟทั้งหลายมาสานฝันการดื่มกาแฟสดยามเช้ากันด้วย สูตรชงกาแฟ ที่เราแนะนำควบคู่กับนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟ Nespresso กันเถอะ เพราะใช้งานง่าย สะดวกสบาย ที่สำคัญประหยัดเวลาในการชงกาแฟลงกว่าเดิม คุณสามารถชงกาแฟดื่มได้แม้ในเช้าที่วุ่นวายและเร่งรีบ ลองมาสานฝันให้ยามเช้าของคุณกลายเป็นเช้าที่พิเศษไปกับกาแฟสดแก้วโปรดด้วย Nespresso แล้วรับรองว่ายามเช้าของคุณจะเปลี่ยนไป
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  เอาใจสายหวานกับ 3 เมนูกาแฟนม ทำตามง่ายด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso Unyana 0 299 Mon, 23 Oct 23 02:09
ข้อความล่าสุด: Unyana
  แนะ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ให้กาแฟมีรสชาติดีแบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ Unyana 0 1,716 Sun, 15 Aug 21 13:32
ข้อความล่าสุด: Unyana
  เอาอยู่ทุกเมนูกาแฟด้วย เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ของ Nespresso ใช้งานง่ายสะดวกสบายที่สุด Unyana 0 1,549 Sun, 08 Aug 21 21:38
ข้อความล่าสุด: Unyana
  แนะนำ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แคปซูลจาก Nespresso แบบง่าย ๆ เพื่อสร้างสรรค์เมนูแก้วโปรดข Unyana 0 1,498 Sat, 07 Aug 21 12:23
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รวม 5 สูตรชงกาแฟร้อนสุดว้าวจาก Nespresso รับประกันไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน Unyana 0 1,607 Thu, 29 Jul 21 16:48
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ลิ้มรสชาติกาแฟสด ทำเองง่าย ๆ ด้วย วิธีใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso Unyana 0 1,612 Sat, 24 Jul 21 16:55
ข้อความล่าสุด: Unyana
  สูตรชงกาแฟ คาปูชิโน่ - ลาเต้ ทำเองได้ด้วย วิธีชงกาแฟจาก Nespresso Unyana 0 1,614 Sat, 24 Jul 21 16:40
ข้อความล่าสุด: Unyana
  วิธีใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso แบบง่าย ๆ พร้อมความอร่อยระดับพรีเมียม Unyana 0 1,708 Wed, 07 Jul 21 21:53
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ชงกาแฟแก้วโปรดเองง่าย ๆ ทุกเช้าเพียงรู้ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso Unyana 0 1,478 Sun, 27 Jun 21 18:05
ข้อความล่าสุด: Unyana
  สูตรกาแฟ ลาเต้และคาปูชิโน่ หอมกรุ่นจาก นวัตกรรมเครื่องชงกาแฟของ Nespresso Unyana 0 4,808 Sun, 27 Jun 21 16:29
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม