ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ทริปทองสมบูรณ์คลับ ปากช่อง โคราช สุดสนุก เสียว ฮา
Sun, 27 Nov 11, 23:32
Post: #1
ทริปทองสมบูรณ์คลับ ปากช่อง โคราช สุดสนุก เสียว ฮา
สวัสดีครับ มาต่อกันหลังจากที่เมื่อคืนนี้ปาร์ตี้กันถึงตี 4 และก็นอนกันที่ “ภูธาราฟ้า รีสอร์ท” วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา กันไปแล้ว ตื่นเช้าหลังจากทานอาหารเช้าที่รีสอร์ทแล้ว เราก็มุ่งตรงสู่ปากช่องตามเส้นทางวังน้ำเขียว-ปากช่องทันที เพราะความสนุกยังมีรออยู่ข้างหน้า

ตลอด 2 วันตั้งแต่อยู่ที่รีสอร์ทจนมาปากช่องนี้มีฝนตกพรำๆ ตลอด ได้บรรยากาศท่องเที่ยวที่ดีอีกแบบคือไม่แห้งจนเกินไป จุดหมายแรกที่เราแวะเข้าไปหลังจากมาถึงปากช่องคือ “สวนสนุกไลฟ์ พาร์ค (Life Park)” ซึ่งมีเครื่องเล่นแบบธรรมดาไปจนถึงตื่นเต้นหวาดเสียวให้บริการสำหรับใครที่ชอบความเสียวแบบสุดๆ

แต่วันนี้เราไม่ได้เล่นเครื่องเล่นที่ไลฟ์ พาร์คนะครับ เพียงแวะเข้าไปชมว่ามีเครื่องเล่นอะไรบ้าง แล้วเราก็เดินทางต่อเพื่อจะไปยังเป้าหมาย “ทองสมบูรณ์ คลับ” ระหว่างทางก็จะผ่าน ปาลิโอ สถานที่สุดฮิปสำหรับแวะถ่ายภาพและช๊อปปิ้งของที่ระลึกมากมาย และ "สโมค เฮ้าส์" ร้านสเต๊กที่ตกแต่งร้านแนวปราสาทต่างประเทศยุโรป ที่นี่ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวชอบแวะถ่ายภาพบ้าง ทานสเต๊กบ้างแล้วแต่อัธยาศัย

ในที่สุดเราก็มาถึง “ทองสมบูรณ์ คลับ” หลังจากซื้อตั๋วเครื่องเล่นพกกันไว้เต็มกระเป๋าแล้ว ก็มาดูรูปกันดีกว่าว่าเล่นอะไรกันไปบ้าง ราคาเครื่องเล่น 150 บาททุกชนิดราคาเท่ากันครับ

อันแรกเลย “สกีบก” อันนี้เป็นเครื่องเล่นแรกเลยที่เราลุยกัน สนุกมากครับ เล่นสกีบกไหลลงไปตามแนวชันคดเคี้ยวของเส้นทางของภูเขาลงไปข้างล่าง มีรั้วกั้นข้างทางเพื่อความปลอดภัย แต่ก็อย่าลืมตรวจสอบเบรคให้ดีนะครับ เพราะมัน เสียว มาก

ทุกคนพร้อม ณ จุดปล่อยตัว
   

ลงไปแล้วครับ ทางชันมากทีเดียว
   

นั่นคือเส้นทางคดเคี้ยวลงไปตามแนวขอบภูเขาลงไปยังด้านล่าง
   

==> ค้นหาห้องพักทั่วไทย ราคาถูก ที่เราแนะนำ<==
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของสมาชิกท่านนี้ ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Sun, 27 Nov 11, 23:36
Post: #2
RE: ทริปทองสมบูรณ์คลับ ปากช่อง โคราช สุดสนุก เสียว ฮา