ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ทำความรู้จัก SCB PROTECT ตัวช่วย ต่อประกันรถยนต์ ออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
Wed, 20 Apr 22, 21:44
Post: #1
ทำความรู้จัก SCB PROTECT ตัวช่วย ต่อประกันรถยนต์ ออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
ปัจจุบันคนจำนวนมากตระหนักถึงความสำคัญของการทำประกันภัยประเภทต่าง ๆ เพื่อรับมือกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยเติบโตและได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ซึ่ง SCB PROTECT ถือเป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ได้รับการสนับสนุนโดยธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัยแบบครบวงจร

SCB PROTECT มุ่งสร้างความคุ้มครองอย่างครอบคลุม โดยเริ่มจากการค้นหาความต้องการของลูกค้าเพื่อให้คำแนะนำกับลูกค้าแต่ละรายได้อย่างเหมาะสม พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการในราคาคุ้มค่า การันตีมาตรฐานการบริการ และใช้เทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาช่วยปรับปรุงระบบอย่างไม่หยุดนิ่ง

วิธี ต่อประกันรถยนต์ ผ่าน SCB PROTECT ง่าย เร็ว คุ้มครองทันที
เริ่มจากการเข้าไปที่ https://online.scbprotect.co.th/motor แล้วกรอกข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์กำหนดไว้ เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ หรือค่าเบี้ยประกันรายปีที่เคยจ่ายเมื่อปีก่อน จากนั้นระบบจะแสดงแผนประกันที่เหมาะสม ซึ่งแผนประกันจะมีความหลากหลายมากผู้ซื้อประกันสามารถกดเลือก ประกันรถยนต์ชั้น 1 (เพิ่มเติม: https://online.scbprotect.co.th/motor?class=type-1) ประกันชั้น 2 พลัส ประกันชั้น 2 ประกันชั้น 3 พลัส และประกันชั้น 3 ได้จากแถบเมนูด้านบน และยังสามารถปรับระดับค่าเบี้ยประกันตามงบที่ตั้งไว้ได้ด้วยเช่นกัน
สำหรับผู้ขับขี่ที่ไม่เคยมีประวัติ เคลมประกันรถ ในปีที่ผ่าน ๆ มาจะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลด 20 - 50% ตามเงื่อนไขที่ประกันกำหนดไว้ ยิ่งไปกว่านั้นผู้ขับขี่ยังสามารถเลือกซื้อแผนประกันแบบจำกัดชั่วโมงหรือระยะทางได้อีกด้วย ซึ่งความยืดหยุ่นในระดับนี้สร้างความคุ้มค่าให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี เช่น ในกรณีที่ผู้ขับขี่ใช้รถยนต์คันดังกล่าวแค่เพียงวันเสาร์ - อาทิตย์เป็นส่วนมาก ระยะทางรวมทั้งปีไม่เคยเกิน 10,000 กม. สามารถเลือกแผนประกันแบบจำกัดระยะทางซึ่งมีค่าเบี้ยประกันถูกกว่าแผนประกันทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อ ต่อประกันรถยนต์ ผ่าน SCB PROTECT
ใช้บริการ SCB PROTECT App ผู้ช่วยสำคัญยามฉุกเฉินได้ฟรี ไม่ว่าจะเกิดปัญหาเรื่องรถ ที่อยู่อาศัย อาการเจ็บป่วย หรือเกิดเหตุด่วนเหตุร้าย ท่านสามารถกดแจ้งรับความช่วยเหลือจาก SCB PROTECT App ได้ทันที
รับสิทธิพิเศษการใช้บริการและส่วนลดค่าบริการตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัยที่ซื้อไป
รับโค้ดส่วนลดเมื่อซื้อประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ ล่าสุดมีโปรโมชันลด 15% เมื่อกรอกโค้ดที่กำหนด ก่อนซื้อประกันผ่าน https://online.scbprotect.co.th ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 2565
การันตีว่าค่าเบี้ยประกันของ SCB PROTECT ถูกจริง ด้วยการคืนเงิน 100% หากลูกค้าแจ้งข้อเสนอราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่าเข้ามา
ระบบออนไลน์ของ SCB PROTECT เป็นระบบมาตรฐานที่ได้รับการรับรองโดยธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จึงวางใจได้ในความปลอดภัยของข้อมูล
SCB PROTECT รวบรวมแผนประกันจาก 5 บริษัทประกันชั้นนำของไทยเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ ทิพยประกันภัย วิริยะประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ โตเกียวมารีน และเทเวศประกันภัย จึงวางใจได้เมื่อมีเหตุต้อง เคลมประกันรถ

มากกว่างานนายหน้าประกัน SCB PROTECT ยังทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและผู้ให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี นอกจากผู้ขับขี่จะสามารถค้นหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันรถยนต์ การดูแลรถยนต์ และข้อมูลการขับขี่ได้จากบทความในเว็บไซต์ของ SCB PROTECT แล้ว ผู้ขับขี่ยังสามารถติดต่อสอบถามและขอรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ของ SCB PROTECT ได้โดยตรงผ่านเบอร์ 1314 เพราะ SCB PROTECT ตั้งใจให้ลูกค้าได้รับมากกว่าความคุ้มครอง ทั้งนี้อย่าลืมประกันชั้น 1 ไว้ด้วยนะ

ที่มาข้อมูล
https://online.scbprotect.co.th/motor
https://online.scbprotect.co.th/motor?class=type-1
https://online.scbprotect.co.th/motor?class=type-2-plus
https://online.scbprotect.co.th/motor?class=type-3
https://www.roojai.com/article/car-parts...ont-start/
https://www.scb.co.th/th/personal-bankin...ation.html
https://car.kapook.com/view251017.html
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  สะดวกโดนใจ ต่อประกันรถยนต์ ออนไลน์ได้ง่าย ๆ ต้องทำอย่างไรบ้างที่นี่มีคำตอบ Unyana 0 1,089 Mon, 25 Apr 22 22:35
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม