ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ที่สุดของโครงการบ้านพัฒนาการจากแสนสิริ บนทำเลทองที่ให้คุณมากกว่าคำว่าบ้าน
Tue, 22 Mar 22, 21:37
Post: #1
ที่สุดของโครงการบ้านพัฒนาการจากแสนสิริ บนทำเลทองที่ให้คุณมากกว่าคำว่าบ้าน
ในการเลือกซื้อบ้าน ใหม่ วันนี้เรามีบ้านพัฒนาการ ซึ่งเป็นโครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริที่มีนวัตกรรมสร้างสรรค์และยังตั้งอยู่บนทำเลทองที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในบ้านมาแนะนำให้ได้ลองเลือกชมกัน

โครงการแรก คือ บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช เป็น บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีดีไซน์มาจากความงดงามของอัญมณีผสานเข้ากับแนวความคิด Human Scale และ Practical Space ที่ให้ความสำคัญกับหลักสรีระศาสตร์ โดยเน้นออกแบบพื้นที่ให้มีความกว้างสำหรับการใช้งานจริง และยังได้นำนวัตกรรมมาช่วยเสริมให้คุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยทุกช่วงวัยดียิ่งขึ้น อย่าง นวัตกรรม Cooliving Designed Home ที่ช่วยให้อากาศภายในบ้านเย็นสบาย ทั้งยังมีการเลือกใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นและกันกระแทกได้เพื่อรองรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุ

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการแห่งนี้ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง เนื่องจากมีเส้นทางในการคมนาคมสะดวกและมีหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 9 ถนนสุขุมวิท 77 ถนนกิ่งแก้ว ถนนบางนา – ตราด ถนนวงแหวนรอบนอก ทั้งยังไม่ไกลจากทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ นอกจากนั้นยังเป็นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงเต็มไปด้วยสถานที่ที่เอื้อต่อการใช้ชีวิต เช่น เซ็นทรัล วิลเลจ สุวรรณภูมิ เซ็นทรัล บางนา เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง เมกา บางนา โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 สวนหลวง ร.9 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็นต้น

บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช เป็น โครงการบ้าน เดี่ยว แบบ 2 ชั้น ที่มี 5 รูปแบบบ้านให้เลือก บนขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 137 ตารางเมตร ส่วนแบบบ้านหลังใหญ่ที่สุดมีพื้นที่มากถึง 221 ตารางเมตร โดย บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 10.29 ล้านบาท

โครงการที่สอง คือ เศรษฐสิริ พัฒนาการ เป็น บ้านเดี่ยว พัฒนาการจากแสนสิริ สไตล์ MODERN CLASSIC ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมระบบบ้านอัจฉริยะสามารถควบคุมการเปิด – ปิดไฟและแอร์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ และมีนวัตกรรม Cooliving Designed Home ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบายมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน อย่าง Digital Door Lock รวมไปถึงระบบแจ้งเตือนเมื่อมีการบุกรุก ทั้งยังตอบโจทย์สำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุด้วยการออกแบบตามหลัก Universal Design โดยปรับระดับพื้นห้องนอนและพื้นห้องน้ำให้มีความสูงในระนาบเดียวกันเพื่อป้องกันการสะดุดหกล้ม แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ทาง โครงการบ้านเดี่ยว แห่งนี้มีให้กับทุก ๆ คนในบ้าน

ทำเลที่ตั้งของโครงการแห่งนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ โรงพยาบาลวิภาราม สวนหลวง ร.9 สนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ซีคอนสแควร์ เมกา บางนา เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นต้น นอกจากนั้นยังเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยถนนพัฒนาการ – ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 และทางพิเศษศรีรัช ทั้งยังไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีทองหล่อ – เอกมัย ถือเป็น บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ที่ตอบโจทย์ในเรื่องทำเลที่ตั้งได้เป็นอย่างดี

เศรษฐสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มี 4 รูปแบบบ้านให้เลือก โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 161 – 353 ตารางเมตร สำหรับโครงการบ้านแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

โครงการ บ้านแถวพัฒนาการ ข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของโครงการบ้านจากแสนสิริที่มีนวัตกรรมต่าง ๆ ช่วยส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีให้กับลูกบ้านทุกช่วงวัย หากใครที่กำลังมองหา บ้าน ที่ตอบโจทย์สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว บ้าน พัฒนาการ จากแสนสิริเป็นโครงการที่คุณไม่ควรพลาด


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/sett...nakarn/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/bura...-onnut/th/
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ที่สุดของโครงการ บ้าน พัฒนาการ จากแสนสิริ บนทำเลทองที่ให้คุณมากกว่าคำว่าบ้าน jbtsaccount 0 258 Thu, 22 Sep 22 11:12
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม