ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ผิวฉ่ำโกลว์ด้วย za true white ex essence lotion และเอสเซนต์ 8 ยี่ห้อคุณภาพ!
Thu, 15 Jul 21, 22:06
Post: #1
ผิวฉ่ำโกลว์ด้วย za true white ex essence lotion และเอสเซนต์ 8 ยี่ห้อคุณภาพ!
ผิวสวยแบบสาวเกาหลีในปัจจุบันใครว่าเป็นเรื่องยาก นอกจากการแต่งหน้าแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ สามารถทำได้คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ดูแลกันตั้งแต่ผิวชั้นนอกไปถึงผิวชั้นใน หากใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวของคุณดูสดใส แต่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีนั้น วันนี้เรามีตัวเลือกมาแนะนำถึง 8 ยี่ห้อ ทั้ง เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า และเซรั่มที่ใช้แล้วผิวหน้าคุณจะดูดี โกลว์แบบสาวเกาหลีใน 1 สัปดาห์


[Image: pretty-face-beautiful-smiling-woman-posi...8-1388.jpg]


za true white ex essence lotion เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบ 3 in1 โลชั่น เอสเซนต์ และ อิมัลชั่น มีคุณสมบัติคือช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหารอยดำจากสิว ฝ้า กระ ด้วยส่วนผสมพิเศษ ได้แก่ ไวท์เทนนิ่ง Olive Leaf Extract และ ส่วนผสมจาก SPA Ingredients สารบำรุงผิวให้กระจ่าง ดูสดใส อ่อนกว่าวัย
อควาพลัส ซีรี่ส์ เรเดียนส์-อินเทนซีฟ เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบเข้มข้น ที่ช่วยผลักสารอาหารซึมสู่ผิวได้ดีขึ้น สูตรนี้เรียกว่าได้รับความนิยม ช่วยลดปัญหารอยดำ รอยสิว ฝ้า กระ ผิวดูกระจ่างใส มีส่วนผสมหลักจาก Melacare Oil และสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ที่เน้นดูแลเม็ดสี หมดกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ
ฮาดะ ลาโบะ เพอร์เฟค เจล เจลบำรุงผิวที่ที่ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีผิวไม่ชุ่มชื้น ผิวไม่เรียบ และช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง ด้วยส่วนผสมหลักจาก ฮาดะลาโบะ เช่น ไฮดรอกซิทิล ยูเรีย บิวทิเลียน ไกลคอล กลีเซอรีน ที่สำคัญปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมามีออร่าอีกครั้ง
tony moly 2x first essence น้ำตบที่มีชื่อเสียง และได้รับการรีวิวมากที่สุดในเรื่องฟื้นฟูผิว ด้วยเทคโนโลยี Micro Bubble ที่ช่วยนำวิตามิน C, E และ B3 ซึมเข้าสู่ผิวเพื่อช่วยให้ผิวดูกระจ่าง สดใส มีออร่า ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาคนที่มีรูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ค่อยติด สามารถใช้น้ำตบแทนมาสก์ เพิ่มน้ำเข้าสู่ชั้นผิว
hatomugi น้ำตบลูกเดือยประสิทธิภาพดี มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็น ลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ ว่านหางจระเข้ สามารถใช้เป็นน้ำตบ โทนเนอร์ หรือใช้แทนครีมบำรุงผิว ซึ่งคุณสมบัติหลักคือ ช่วยกระชับรูขุมขน ยกกระชับผิวหน้า และลดเลือนจุดด่างดำได้ดี
พอนด์ส เอสเซนส์ บำรุงผิวหน้า เอจมิราเคิล อัลทิเมทยูธ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมมาก เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวหน้า ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาดูสวย และที่สำคัญยังมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียให้เกิดใหม่อย่างรวดเร็ว
เซนกะ ไวท์ บิวตี้ โกลว์ ยูวี ครีม เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ เจลบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาดูสว่างสดใส ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 8 ชั่วโมง มาพร้อมด้วยส่วนผสมของกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV
การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน 30 เท่า บูสเตอร์ เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากดอกซากุระ และไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวดูบลิ้งค์ อมชมพู กระชับผิวหน้า และลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าดูฉ่ำโกลว์

เรียกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในบ้านเรานั้นมีให้เลือกหลากยี่ห้อ ซึ่ง 8 ยี่ห้อที่เราแนะนำนั้นเรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้หลายกลุ่ม ใช้งานง่าย ขวดเดียวจบ ไม่หมดเพียงเท่านี้! นอกจากทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง canmake ziiit แผ่นมาร์คหน้า โทนเนอร์ถูกและดี และอีกมากมายให้เลือกสรรได้ที่ watsons และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม