ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ถังดับเพลิง 2 ชนิด ที่ควรมีติดไว้ในรถโฟล์คลิฟท์
Mon, 29 Mar 21, 18:01
Post: #1
ถังดับเพลิง 2 ชนิด ที่ควรมีติดไว้ในรถโฟล์คลิฟท์
โรงงานหลายแห่งนิยมใช้รถโฟล์คลิฟท์ ที่ขับเคลื่อนด้วยการใช้ก๊าซ LPG เป็นเชื้อเพลิง ด้วยเหตุนี้เอง จึงมีการจัดเก็บและครอบครองก๊าซ LPG จำนวนมากในโรงงาน ซึ่งถือว่าเป็นความเสี่ยงอย่างหนึ่ง ดังนั้น ควรมีการติดตั้งถังดับเพลิงให้กับตัวรถด้วย เพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจนำไปสู่อันตรายได้

ติดตั้งถังดับเพลิงยกหิ้ว ชนิดผงเคมีแห้ง ให้กับรถโฟล์คลิฟท์

จัดเป็นถังดับเพลิงที่เหมากับนำมาติดตั้งให้กับรถโฟล์คลิฟท์อย่างยิ่ง เนื่องจากถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง สามารถใช้ดับเพลิงไหได้เกือบทุกประเภท ที่มาจากการทำงานในโรงงาน นอกจากนี้ ยังมีวิธีการใช้งานง่ายและมีความปลอดภัยสูง

ส่วนประสิทธิภาพในการดับเพลิงนั้น ตัวผงเคมีที่อยู่ในถังดับเพลิง ก็จะเข้าไปช่วยลดอุณหถูมิความร้อนของไฟที่ลุกไหม้ซึ่งเป็นต้นเหตุของเพลิง พร้อมกับทำหน้าทที่ปิดกั้นออกซิเจนจากเพลิง คุมไฟให้ปราศจากอากาศ ซึ่งเป็นองค์ประกอบของการเพลิงไหม้ เพียงเท่านี้เพลิงที่ไหม้ก็จะดับลงไปในที่สุด

ถังดับเพลิงยกหิ้ว ชนิดเหลวระเหย ก็สามารถนำมาติดตั้งให้กับรถโฟล์คลิฟท์ได้

หลังจากซื้อรถยก https://www.รถโฟล์คลิฟท์.com/ มาใช้งานแล้ว แต่ไม่อยากใช้ถึงต้องหาดับเพลิงเคมีแห้ง ก็ใช้ชนิดเหลวได้ ซึ่งก็เหมาะนำมาติดตั้งให้กับรถยกเช่นกัน โดยภายในถังจะมีการบรรจุสารดับเพลิงชนิด NON CFC ขนาด 5 ปอนด์ ขนาด 10 ปอนด์ ขนาด 15 ปอนด์ และขนาด 20 ปอนด์ เป็นเป็นก๊าซที่ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

นอกจากนี้ ตัวถังดับเพลิงยังมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวกและง่ายต่อการหยิบจับใช้งาน ที่สำคัญยังสามารถดับเพลิงไหม้ที่ทุกประเภทในระยะใกล้ ประมาณ 3-8 ฟุต เมื่อผู้ใช้งานฉีดใช้แล้ว จะไม่หลงเหลือคราบทิ้งเหลือไว้ในจุดที่ฉีด

ถังถังดับเพลิงชนิดเหลว จึงเหมาะกับการใช้งานในบริเวณที่ต้องการรักษาความสะอาด ปราศจากฝุ่นละอองเป็นพิเศษ เช่น อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล ห้องแลบ ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องเซิร์ฟเวอร์ รวมถึงโรงงานที่มีเครื่องจักร หรืออุปกรณ์ที่มีมูลค่าสูง เป็นต้น
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Sat, 24 Sep 22, 11:46
Post: #2
RE: ถังดับเพลิง 2 ชนิด ที่ควรมีติดไว้ในรถโฟล์คลิฟท์
ถังดับเพลิง 2 ชนิด ที่ควรมีติดไว้ในรถโฟล์คลิฟท์. among us โรงงานหลายแห่งนิยมใช้รถโฟล์คลิฟท์ ที่ขับเคลื่อนด้วยการใช้ก๊าซ LPG เป็นเชื้อเพลิง ด้วยเหตุ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Mon, 24 Oct 22, 15:06
Post: #3
RE: ถังดับเพลิง 2 ชนิด ที่ควรมีติดไว้ในรถโฟล์คลิฟท์
An accessible fire extinguisher can assist you to put out fires before they cause harm to the automobile, its occupants, or bystanders. This quordle allows you crucial time to evacuate hurt passengers from the vehicle and to a secure location.
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม