ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nirvana BEYOND หมู่บ้านแถวบางนา ดูแลความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชม.
Thu, 13 Aug 20, 23:48
Post: #1
Nirvana BEYOND หมู่บ้านแถวบางนา ดูแลความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชม.
เพราะเรื่องของ “ระบบรักษาความปลอดภัย” เป็นสิ่งที่ nirvanadaii ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เพื่อป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินและเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคนในหมู่บ้าน จึงมีการเลือกนำเทคโนโลยีมากช่วยดูแลมากยิ่งขึ้น เช่น ระบบควบคุมทางเข้า - ออก แบบ Key Access easy pass ที่อำนวยความสะดวกในการเปิด – ปิดประตูทางเข้าโครงการอัตโนมัติสำหรับผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านและมีกล้อง CCTV ตรวจจับป้ายทะเบียนและใบหน้าของผู้เข้า – ออกโครงการ ดูแลความปลอดภัยทั่วโครงการด้วย กล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และยังเลือกนำสายไฟฟ้าลงดิน เพื่อให้บ้านทัศนียภาพสวยงามอีกด้วย
การออกแบบ บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Nature Modern แม้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยและอยู่บนทำเลศักยภาพสูงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่แบบ THE NEW NORMAL OF EXTRAORDINARY LIVING สามารถเบลนด์กับพื้นที่สีเขียวได้เป็นอย่างดี ทำให้ บ้านใหม่พร้อมอยู่ แต่ละหลังได้รับการเลือกสรรวัสดุเกรดพรีเมียมเพื่อในการก่อสร้างเพื่อความแข็งแรงและลดการสูญเสียทรัพย์กรโดยไม่จำเป็น
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหมู่บ้าน att u park มีคลับเฮาส์พร้อมพื้นที่ BBQ ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็น Co -working space จะพักผ่อน ทำงาน หรือทำอะไรก็สะดวกสบาย ส่วนใครสายออกกำลังก็มีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบ Weigh training และ cardio ครบครัน สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ พร้อมโซนที่นั่งในร่มวิวสระน้ำ สวนขนาดใหญ่ใจกลางโครงการที่ออกแบบมาเพื่อการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมโซนนั่งพักผ่อนและสนามเด็กเล่น
แบบบ้าน nirvana BEYOND BANGNA-ATT U PARK มีความหรูหรา ปลอดโปร่งด้วยพื้นที่หน้าบ้านที่จัดโซนลานจอดรถกว้างขวาง ภายในออกแบบให้มีเพดานสูงและสามารถปรับบิดมุมขอบห้องรับแขกให้ได้องศาที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง โปร่งโล่งสบายช่วยลดความร้อนสะสมในบ้านอีกด้วย และยังให้ความสำคัญทั้งความเป็นส่วนตัวและการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว จึงมีออกแบบแต่ละโซนภายในตัวบ้านให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตร่วมกันของครอบครัวใหญ่
เนอ วา นา หมู่บ้านแถวบางนา ทำเลที่ตั้งศักยภาพสูงรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าคอมมูนิตี้ att u park เมกา บางนา, มาร์เก็ต วิลเลจ, รพ.จุฬารัตน์, ร.ร.นานาชาติคอนคอร์ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 20 นาที และเป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางด้วยจุด ขึ้น – ลง ทางด่วนบูรพาวิถีและ BTS บางนา – อุดมสุข จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวที่มีวัยทำงานและวัยเรียน ด้วยทำเลที่ใกล้แหล่ง Community mall จึงสะดวกต่อการใช้ชีวิตมากกว่า
หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการบ้านสุดหรูที่ให้ความสำคัญทั้งความปลอดภัย สภาพแวดล้อมและบรรยากาศเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่อาศัย สามารถดูเพิ่มเติมที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/b...att-u-park
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  พาไปชมทาวน์เฮ้าส์ บางนา 3 ห้องนอน Nirvana BEYOND muthita 0 854 Wed, 09 Sep 20 16:59
ข้อความล่าสุด: muthita
  Nirvana ICON ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวที่จะให้คุณหลงใหลความงามแบบ วาบิซาบิ muthita 0 955 Sun, 16 Aug 20 18:31
ข้อความล่าสุด: muthita
  บ้านที่ตอบโจทย์ บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ Nirvana DEFINE muthita 0 921 Sat, 08 Aug 20 21:45
ข้อความล่าสุด: muthita
  Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 9 ตอบรับไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ muthita 0 964 Sat, 01 Aug 20 22:46
ข้อความล่าสุด: muthita
  บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ Nirvana DEFINE บ้านที่ตอบโจทย์ให้คุณได้มากกว่า muthita 0 915 Sat, 01 Aug 20 13:07
ข้อความล่าสุด: muthita
  พบ บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการใหม่ กับ nirvana beyond muthita 0 882 Mon, 29 Jun 20 11:56
ข้อความล่าสุด: muthita
  nirvana icon ปิ่นเกล้า บ้านสุดหรู บนเนื้อที่มากกว่า 100 ตารางวา muthita 0 922 Fri, 05 Jun 20 11:39
ข้อความล่าสุด: muthita
  เปิดประสบการณ์ใหม่ All-new design บ้านซีรีส์ใหม่ Nirvana BEYOND muthita 0 1,008 Fri, 10 Apr 20 12:02
ข้อความล่าสุด: muthita

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม