ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
Nirvana BEYOND หมู่บ้านแถวบางนา ดูแลความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชม. - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: คนรักบ้านและสวน (/forumdisplay.php?fid=46)
+--- Thread: Nirvana BEYOND หมู่บ้านแถวบางนา ดูแลความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชม. (/showthread.php?tid=37224)Nirvana BEYOND หมู่บ้านแถวบางนา ดูแลความปลอดภัยสูงตลอด 24 ชม. - muthita - Thu, 13 Aug 20 23:48

เพราะเรื่องของ “ระบบรักษาความปลอดภัย” เป็นสิ่งที่ nirvanadaii ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เพื่อป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินและเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคนในหมู่บ้าน จึงมีการเลือกนำเทคโนโลยีมากช่วยดูแลมากยิ่งขึ้น เช่น ระบบควบคุมทางเข้า - ออก แบบ Key Access easy pass ที่อำนวยความสะดวกในการเปิด – ปิดประตูทางเข้าโครงการอัตโนมัติสำหรับผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านและมีกล้อง CCTV ตรวจจับป้ายทะเบียนและใบหน้าของผู้เข้า – ออกโครงการ ดูแลความปลอดภัยทั่วโครงการด้วย กล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และยังเลือกนำสายไฟฟ้าลงดิน เพื่อให้บ้านทัศนียภาพสวยงามอีกด้วย
การออกแบบ บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Nature Modern แม้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยและอยู่บนทำเลศักยภาพสูงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่แบบ THE NEW NORMAL OF EXTRAORDINARY LIVING สามารถเบลนด์กับพื้นที่สีเขียวได้เป็นอย่างดี ทำให้ บ้านใหม่พร้อมอยู่ แต่ละหลังได้รับการเลือกสรรวัสดุเกรดพรีเมียมเพื่อในการก่อสร้างเพื่อความแข็งแรงและลดการสูญเสียทรัพย์กรโดยไม่จำเป็น
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหมู่บ้าน att u park มีคลับเฮาส์พร้อมพื้นที่ BBQ ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็น Co -working space จะพักผ่อน ทำงาน หรือทำอะไรก็สะดวกสบาย ส่วนใครสายออกกำลังก็มีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบ Weigh training และ cardio ครบครัน สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ พร้อมโซนที่นั่งในร่มวิวสระน้ำ สวนขนาดใหญ่ใจกลางโครงการที่ออกแบบมาเพื่อการจัดกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมโซนนั่งพักผ่อนและสนามเด็กเล่น
แบบบ้าน nirvana BEYOND BANGNA-ATT U PARK มีความหรูหรา ปลอดโปร่งด้วยพื้นที่หน้าบ้านที่จัดโซนลานจอดรถกว้างขวาง ภายในออกแบบให้มีเพดานสูงและสามารถปรับบิดมุมขอบห้องรับแขกให้ได้องศาที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง โปร่งโล่งสบายช่วยลดความร้อนสะสมในบ้านอีกด้วย และยังให้ความสำคัญทั้งความเป็นส่วนตัวและการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว จึงมีออกแบบแต่ละโซนภายในตัวบ้านให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตร่วมกันของครอบครัวใหญ่
เนอ วา นา หมู่บ้านแถวบางนา ทำเลที่ตั้งศักยภาพสูงรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าคอมมูนิตี้ att u park เมกา บางนา, มาร์เก็ต วิลเลจ, รพ.จุฬารัตน์, ร.ร.นานาชาติคอนคอร์ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 20 นาที และเป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางด้วยจุด ขึ้น – ลง ทางด่วนบูรพาวิถีและ BTS บางนา – อุดมสุข จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวที่มีวัยทำงานและวัยเรียน ด้วยทำเลที่ใกล้แหล่ง Community mall จึงสะดวกต่อการใช้ชีวิตมากกว่า
หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการบ้านสุดหรูที่ให้ความสำคัญทั้งความปลอดภัย สภาพแวดล้อมและบรรยากาศเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่อาศัย สามารถดูเพิ่มเติมที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/bangna-att-u-park