ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เคล็ดลับการทำ กาแฟสด ให้อร่อยถูกใจ!
Thu, 06 Aug 20, 15:53
Post: #1
เคล็ดลับการทำ กาแฟสด ให้อร่อยถูกใจ!
เคล็ดลับการทำ กาแฟสด ให้อร่อยถูกใจ!
ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า ความนิยมของการดื่มกาแฟได้เกิดขึ้นอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนทำงานที่สามารถเรียกได้ว่าเป็น “คอกาแฟ” ตัวจริง ธุรกิจร้านกาแฟจึงกลายเป็นธุรกิจที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วมีทั้งธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ที่เป็นการดำเนินกิจการในรูปแบบของแฟรนไชส์ และราคาต่อแก้วของกาแฟก็แตกต่างกันออกไปตามคุณภาพของกาแฟและความนิยมของผู้บริโภค ซึ่งในบางครั้งมีราคาสูงถึงหลักร้อย

ในฐานะที่เป็นคอกาแฟ ทำอย่างไรจึงจะสามารถดื่มกาแฟถ้วยโปรดได้บ่อยอย่างที่ต้องการโดยไม่เป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายประจำวัน วันนี้ลองมาดูคำแนะนำดี ๆ ที่จะเปลี่ยนสไตล์การดื่มกาแฟให้ต่างไปจากแบบเดิม ๆ

ก่อนอื่น จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถชงกาแฟดื่มด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งร้านกาแฟ ถ้าเห็นด้วย เราขอแนะนำเครื่องชงกาแฟสด Nespresso ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สะดวกต่อการใช้งานและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายที่ช่วยให้คุณสามารถรังสรรค์เมนูกาแฟได้อย่างตามความต้องการ โดยมีหลายราคาให้เลือกซื้อ เช่น รุ่น Inissia , รุ่น Essenza Mini และรุ่น Pixie ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา หรือหากคุณเป็นคอกาแฟที่รักความอ่อนนุ่มของฟองนมอาจจะเลือกใช้รุ่น Inissia Bundle, รุ่น Essenza Mini Bundle หรืออาจจะเป็นรุ่น Pixie Bundle ซึ่งเป็น เครื่องชงกาแฟสด ที่มาพร้อมกับ เครื่องตีฟองนม ช่วยคุณประหยัดเงินได้มากกว่าการแยกซื้อแต่ละชิ้น เครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 สามารถช่วยให้คุณเตรียมฟองนมหนานุ่มหรือเบาบางน่าลิ้มรสได้ด้วยวิธีง่าย ๆ ในเวลาที่รวดเร็วและยังพร้อมตอบโจทย์การออกแบบกาแฟถ้วยโปรดของคุณอีกด้วย อย่างลาเต้ คาปูชิโน่ มอคค่า หรือกาแฟมัคคิอาโต้ คุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ

เมื่อคุณมีเครื่องชงกาแฟและเครื่องทำฟองนมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณแล้ว เคล็ดลับที่สำคัญของความอร่อยถูกใจคือการเลือกใช้ กาแฟสด ที่มีคุณภาพที่จะให้รสชาติที่ตรงใจและมีกลิ่นหอมดึงดูดความรู้สึกให้คุณอยากลิ้มลอง กาแฟสด แคปซูลNespresso ที่มีให้คุณได้เลือกระดับความเข้มข้นและความอ่อนละมุนของรสชาติกาแฟ ที่คอกาแฟจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ของการดื่มกาแฟ เช่น Intenso เป็นกาแฟที่มีความเข้มข้นแต่ก็ยังแฝงความอ่อนละมุนในตัวเอง Espresso มีความเข้มของรสชาติกาแฟแต่ผสมผสานความกลมกล่อมหอมมันอย่างลงตัว Master Origin เป็นกาแฟสดที่ผสมผสานรสชาติของกาแฟกับเครื่องเทศและความหอมหวานของกลิ่นผลไม้ หรืออาจจะเป็น Decaffeinato ซึ่งเป็นกาแฟที่ปราศจากคาเฟอีนแต่ก็ยังให้รสชาติที่เข้มข้นหอมหวานอย่างที่คุณต้องการ

เคล็ดลับง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถรังสรรค์เมนูกาแฟได้อร่อยหอมหวานได้ไม่แพ้บาริสต้ามืออาชีพอย่างแน่นอน
ดูบอลออนไลน์
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  กาแฟแคปซูลรสไหนเหมาะกับการชง กาแฟสด ล้าเต้มากที่สุด Unyana 0 1,493 Thu, 14 Jan 21 14:08
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ไม่ลองไม่รู้! 7 เมนู กาแฟสด สำหรับคอกาแฟมือใหม่ Unyana 0 2,193 Wed, 07 Oct 20 21:02
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม