ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
พาชม คอนโดกรุงเทพ กลางย่านสุขุมวิท ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่
Tue, 19 May 20, 23:20
Post: #1
พาชม คอนโดกรุงเทพ กลางย่านสุขุมวิท ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่
พาชม คอนโดกรุงเทพ กลางย่านสุขุมวิท ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่

หากถามถึงคอนโดมิเนียมในสเปกของคนรุ่นใหม่ คงต้องนึกถึงคอนโดที่สะดวกและย่นระยะเวลาในการเดินทางไปทำงาน มีความเป็นส่วนตัว และใกล้เคียงกับงบประมาณรายได้ เนื่องจากคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน การจัดสรรงบสำหรับซื้อห้องพักคอนโดมิเนียมสักยูนิต ต้องมีราคาไม่สูงเกินไป ซึ่ง คอนโดกรุงเทพ ทำเลดี ๆ ตาม target คนซื้อกลุ่มนี้ อาจเป็นห้องพักสภาพเยี่ยมในตลาด ขายคอนโดมือสอง และเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ซึ่งตอบโจทย์เรื่องการเดินทางได้ดีที่สุด

คอนโดย่านสุขุมวิท เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนรุ่นใหม่ เพราะเป็นย่านที่เต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ทั้งสถานบันเทิง, แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ, ร้านอาหารและร้านกาแฟ แถมยังอยู่ในย่านธุรกิจกลางเมือง และมีรถไฟฟ้าผ่านตลอดเส้นทาง ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดอย่างชัดเจน คนรุ่นใหม่อีกไม่น้อยที่เลือกซื้อ คอนโดสุขุมวิท เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลในอนาคต ซึ่งคอนโดที่น่าอยู่และตรงกับสเปกของคนรุ่นใหม่ในย่านนี้มีหลายโครงการโดยเฉพาะ โครงการโมริ เฮาส์ สุขุมวิท 77 ซึ่งเป็นคอนโดของค่ายแสนสิริ ที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 77 แม้จะอยู่ช่วงปลายของสุขุมวิทแต่ก็เดินทางสะดวกง่ายดาย เนื่องจากตัวโครงการตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุชและพระโขนง และใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร, ตลาดสด, ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ Habito mall แถมยังเดินทางไปแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำอย่างห้างเอ็มโพเรียมได้ง่าย ๆ ในเวลาไม่กี่นาทีด้วยรถไฟฟ้า
โครงการนี้ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนป่ารอบบริเวณ ตามแนวคิด “Trees of Life” อาคารของโครงการมีความสูง 7 ชั้น โอบล้อมพื้นที่ธรรมชาติและพื้นที่ส่วนกลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำแบบ Freeform กลางสวน พร้อมสระจากุซซี่, ห้องออกกำลังกายซึ่งอยู่ในโซน Club house ของโครงการ มีระบบการดูแลความปลอดภัยเข้มงวด ส่วนห้องพักแต่ละยูนิตเป็นห้องแบบหน้ากว้าง ช่วยให้รู้สึกโล่ง ไม่อึดอัด แต่ละห้องได้มีการแบ่งพื้นที่สำหรับการใช้ประโยชน์อย่างลงตัว โดยใช้เทคโนโลยีมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย พร้อมการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการใช้ระบบ Digital Door Lock และเฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in
โครงการนี้ยังมีห้องพักแบบมือสองสภาพเยี่ยมแบบ 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 46 ตารางเมตร ในราคา 5,400,000 บาท (รหัสอ้างอิงCD165483)

นอกจากนี้ ยังมีคอนโดมือสองโครงการอื่น ๆ ในพื้นที่อีกหลายโครงการที่น่าสนใจ รวมถึง คอนโดกรุงเทพ ในโซนอื่น ๆ เพียงแค่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รวมถึงใครที่ต้องการ ขายคอนโดมือสอง แต่ยังไม่รู้จะขายที่ไหน ก็มาขายกับ Plus Property โทร 02- 688-7555 หรือ https://www.plus.co.th
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  พาชม 2 โครงการบ้านแสนสิริย่านรังสิตปทุม ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Unyana 0 1,542 Mon, 03 May 21 23:15
ข้อความล่าสุด: Unyana
  พาชม XT HUAIKHWANG คอนโดโครงการสวย ติดรถไฟฟ้า จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 1,630 Tue, 30 Mar 21 11:04
ข้อความล่าสุด: Unyana
  คอนโดกรุงเทพ สำหรับคนรักความสงบ ตอบโจทย์ชีวิตเรียบง่าย Teera.18 0 2,206 Mon, 15 Jun 20 23:12
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  เดอะลอฟท์ อโศก คอนโดกรุงเทพ สุดหรู ย่านสุขุมวิทตอนต้น Teera.18 0 2,135 Mon, 01 Jun 20 22:45
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  คอนโดกรุงเทพ บรรยากาศดี เดินทางง่าย ใกล้แอร์พอร์ตลิงก์ Teera.18 0 2,063 Sat, 25 Apr 20 20:51
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  ส่อง ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท Teera.18 0 2,497 Sat, 11 Jan 20 23:31
ข้อความล่าสุด: Teera.18

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม