ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
มาดูซิว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เลือกแล้วไม่มีพลาด
Sat, 30 Mar 19, 23:32
Post: #1
มาดูซิว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เลือกแล้วไม่มีพลาด
[Image: sunset-3208059__340.jpg]

ถ้าพูดถึงประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คงจะมีแต่ความคิดที่ว่าต้องแพงแน่นอนใช่หรือไม่ ? มันค่อนข้างจะสวนทางกับรายได้ของใคร ๆ อีกหลายท่าน

ซึ่งยุคนี้สมัยนี้ควรจะประหยัดค่าใช้จ่าย ใช้เท่าที่จำเป็น ทางเลือกสำหรับความต้องการแบบลงตัวเช่นนี้ก็ยังมีอยู่เช่นกัน เพราะว่าบริษัทประกันภัยบางแห่งยังคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้บริโภคว่าเป็นสิ่งสำคัญ ให้ได้รับสิ่งตอบแทนที่ดีที่สุด ในราคาที่เอื้อมถึงสำหรับทุกระดับรายได้ อย่างเหมาะสม แล้วจะเลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

เลือกได้จริง คุ้มครองครบจริง ตามความต้องการอย่างเหมาะสมกับนิสัยในการขับรถยนต์ มาดูซิว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เลือกแล้วไม่มีพลาด

ทำ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี เพราะคุณมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง จะหาความลงตัวได้หรือไม่ จะดีแค่ไหนถ้ามีกรมธรรม์แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ตามสไตล์การขับรถยนต์ของคุณ จ่ายค่าเบี้ยประกันเท่าที่จำเป็น โดยที่คุณออกแบบแผนกรมธรรม์ด้วยตัวเอง

ความคุ้มครองดี๊ดีตามแบบประกันชั้น 1 แต่เลือกจ่ายแบบประหยัดสุด ๆ เพราะคุณมั่นใจในการขับขี่ของตัวเองแล้วว่า ปลอดภัยแน่ ๆ ปฏิบัติตามกฎจราจรทุกครั้ง หรือไม่ก็อาจจะไม่ค่อยได้ใช้งานรถยนต์บ่อยนักตลอดอายุกรมธรรม์ ด้วยการยอมรับค่าเสียหายส่วนแรกเพื่อไปเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกัน และเหนือกว่านั้นขับรถดี ปีต่อไปยังได้ส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุดถึง 50% สุดเซฟแต่ได้ครบแบบชั้น 1แน่นอน

ความคุ้มครองที่ได้มาตรฐานครบครอบคลุมทุกกรณี ตั้งแต่บุคคลภายนอก รถยนต์คันที่เอาประกัน รวมถึงผู้ขับขี่ด้วย ตัวช่วยอันดับหนึ่ง แทบจะไม่มีเงื่อนไขให้ยกเว้นความคุ้มครอง ใครขับรถก็คุ้มครองให้ ที่มากกว่านั้นในเวลาที่สุ่มเสี่ยงต่อการเกิดน้ำท่วมก็ไร้ความกังวลไปได้เลย เพราะว่ามีกรมธรรม์คุ้มครองในยามที่ต้องขับรถลุยน้ำท่วม เหมาะกับท่านที่อยู่ในพื้นที่ที่มีโอกาสเกิดน้ำท่วม ขับได้อย่างสบายใจ

คุณสามารถประหยัดได้ดังใจต้องการ เช็คเบี้ยทางออนไลน์ได้เลยว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง และแผนกรมธรรม์ใดเหมาะกับตัวคุณมากที่สุด เช็คแล้วซื้อเลย รู้ผลได้ทันที สะดวกรวดเร็ว ทั้งทำกรมธรรม์ใหม่และต่อกรมธรรม์เดิม
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ไม่ได้มีดีแค่ราคา แต่คุณค่าความคุ้มครองที่ใช้งานได้อย่างน่าพึงพ Jusmineys 0 2,394 Mon, 01 Apr 19 22:07
ข้อความล่าสุด: Jusmineys
  ประกันชั้น 1 ควรคุ้มครองอะไร และมีคุณสมบัติอย่างไร Jusmineys 0 2,390 Mon, 14 Jan 19 22:45
ข้อความล่าสุด: Jusmineys

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม