ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Life Hack ที่คุณควรรู้
Wed, 02 Sep 20, 15:56
Post: #1
Life Hack ที่คุณควรรู้
ปลูกกุหลาบจากการปักชำ

นี่คือเคล็ดลับที่ดีในการปลูกกุหลาบจากการปักชำ ก่อนปลูกให้ดันปลายด้านล่างของกิ่งลงในมันฝรั่งขนาดเล็ก ความชื้นและสารอาหารในมันฝรั่งจะช่วยให้การปักชำพัฒนารากที่แข็งแรง

รองเท้ากันน้ำ

ในการเปลี่ยนรองเท้าผ้าใบของคุณให้เป็นรองเท้ากันน้ำคุณไม่จำเป็นต้องมีอะไรเลยนอกจากขี้ผึ้งและไดร์เป่าผม ทาขี้ผึ้งให้ทั่วรองเท้า. จากนั้นใช้ไดร์เป่าเพื่อละลายขี้ผึ้งจนมองไม่เห็นอีกต่อไป โวลา! รองเท้ากันน้ำของคุณพร้อมแล้ว!
ตากผ้าให้แห้งเร็วขึ้น

หากคุณไม่มีเครื่องอบผ้าและต้องการตากผ้าอย่างรวดเร็วนี่คือสิ่งที่คุณทำได้ วางเสื้อผ้าเปียกของคุณบนผ้าขนหนูแห้ง ม้วนผ้าขนหนูเข้ากับเสื้อผ้าด้านใน หยิบขึ้นมาแล้วบิดให้แน่นที่สุดเพื่อบีบน้ำส่วนเกินออก หลังจากที่คุณระบายน้ำส่วนเกินออกแล้วให้แขวนเสื้อผ้าของคุณบนไม้แขวนเพื่อให้แห้งสนิท

รองเท้าเหม็น

หากคุณมีรองเท้าที่มีกลิ่นเหม็นให้วางถุงชาแห้งสองสามถุงไว้ในรองเท้าแต่ละข้างเพื่อดูดซับกลิ่น หากรองเท้าของคุณไม่เพียง แต่เหม็น แต่ยังเปียกด้วยให้เติมข้าวและเบกกิ้งโซดาผสมกันแล้วทิ้งไว้สองสามวัน สล็อต


รองเท้าคับ

หากรองเท้าคู่ใหม่ของคุณรู้สึกแน่นเกินไปนี่คือวิธียืดออก ใส่กระดาษหนังสือพิมพ์เปียกให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปล่อยให้รองเท้าแห้งจากนั้นนำหนังสือพิมพ์ออก
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ข้อความในกระทู้นี้
Life Hack ที่คุณควรรู้ - alifeen - Wed, 02 Sep 20 15:56

กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  มี cd เรียนรู้การ hack ใช้งาน wireless เพื่อที่จะ เจาะระบบ แล้วใช้ net ในหอพักหรือใ cometogetter 1 5,757 Mon, 06 Apr 09 13:14
ข้อความล่าสุด: ผู้เยี่ยมชม

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม