ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ข้อดี ข้อเสีย ของฉากกั้นห้องแต่ละแบบ
Tue, 08 Mar 22, 13:46
Post: #1
ข้อดี ข้อเสีย ของฉากกั้นห้องแต่ละแบบ
[Image: 13-pvc-folding-door.jpg]

ฉากกั้นห้องนั้นเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างมากที่จะช่วยให้บ้านของเรานั้นดูกว้างขึ้น และ มีทำให้บ้านของเรานั้นสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งในการใช้งานปัจจุบันนั้นฉากกั้นห้องนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในสิ่งที่หลายคนนั้นเลือกใช้ เพราะว่ามีข้อดีในการช่วยเพิ่มพื้นที่ให้มีพื้นที่ส่วนตัวมากยิ่งขึ้น และในปัจจุบันนั้นฉากกั้นห้องนั้นก็มีความหลากหลายอย่างมากในการใช้งานด้วยเช่นกัน และ แน่นอนว่าแต่ละวัสดุ นั้นก็มีการใช้งาน และ ข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกัน ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาดูกันดีกว่านะครับว่าในการเลือกใช้ฉากกั้นห้องนั้นจะมีข้อดี และ ข้อเสีย แบบไหนกันบ้าง

ฉากกั้นห้อง PVC

ฉากกั้นห้อง PVC นั้นเป็นฉากกั้นห้องที่มี่การใช้งานที่หลากหลายอย่างมากด้วยยข้อดีที่ หลากหลายทั้งมีน้ำหนักที่เบา รวมทั้ง การทำความสะอาดที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่มีการอมฝุ่น ทำให้สามารถจะทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอย่างมากด้วยเช่นกัน

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น

ฉากกกั้นห้องญี่ปุ่นนั้นเป็นหนึ่งในฉากกั้นห้องที่มีความพิเศษนั้นคือในเรื่องของ “การโปร่งใส” ทำให้สามารถมองผ่านเข้าไปได้ ซึ่งจะทำให้ห้องของเรานั้นดูไม่ทึบเกินไป แต่ว่าด้วยความที่โปร่ง จึงทำให้ห้องดูโล่ง จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวนะครับ

ฉากกั้นห้องแบบกระจก

ฉากกั้นห้องแบบกระจกนั้นเป็นอีกหนึ่งในฉากกั้นห้องที่มีข้อดีนั้นคือ ในเรื่องของความเป็นสัดส่วน แต่ว่าด้วยความที่เป็นกระจกนั้นจึงทำให้ สามารถมองทะลุเข้าไปได้ง่าย ทำให้ไม่มีความเป็นส่วนตัวสักเท่าไหร่ และที่สำคัญนั้นน้ำหนักก็ค่อนข้างเยอะอย่างมากด้วยเช่นกัน จึงทำให้คนที่ต้องการความเป็นนส่วนตัวนั้นนั้นอาจจะไม่ชื่นชอบ

ซึ่งจะเห็นว่าฉากกันห้องนั้นถึงแม้ว่าจะมีความหลากหลายในการงานก็ตาม แต่ว่าก็จะมีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้ในการใช้งานนั้นจึงจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรานะครับ จะได้ทำให้เรานั้นสามารถที่จะเลือกใช้ฉากกั้นห้องที่เหมาะสมกับความต้องการของเราได้
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ข้อดี ข้อเสียของการนำสายไฟฟ้าลงใต้ดิน muthita 0 7,324 Mon, 28 Feb 22 11:43
ข้อความล่าสุด: sophiyadaniel
  ข้อดี-ข้อเสีย เรื่องต้องรู้ก่อนเปิดบัญชีเงินฝากประจํา jbtsaccount 0 730 Wed, 08 Sep 21 00:02
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม