ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รีวิวนวัตกรรมของที่พักอาศัย ในโครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน
Tue, 09 Feb 21, 21:45
Post: #1
รีวิวนวัตกรรมของที่พักอาศัย ในโครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน
ในยุคที่มีความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีทำให้ผู้คนทั่วไปมีนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้แบบรอบด้าน รวมถึงในเรื่องของที่พักอาศัยก็ยังมีการนำนวัตกรรมต่าง ๆ เข้ามาใช้ในโครงการบ้านจัดสรร ยุคใหม่มากขึ้น ขณะที่บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เองก็พยายามที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยเพิ่มคุณภาพการใช้ชีวิตมากขึ้น
[Image: anasiri-chaiyaphruek-wongwaen-house-housetype-donso.jpg]
โครงการบ้านอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยว จากค่ายแสนสิริที่มีความโดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยเพราะบ้านใหม่ทุกยูนิตในโครงการนี้ล้วนแล้วแต่มีฟังก์ชันพิเศษที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพของการพักอาศัยได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) ซึ่งได้แก่ การมีช่องระบายลม (Breeze Panel) ที่ติดตั้งไว้บริเวณประตูและหน้าต่างพร้อมสวิทช์เปิดปิดเพื่อช่วยให้อากาศหมุนเวียนถ่ายเทได้สะดวกทำให้บ้านปลอดโปร่งไม่อึดอัด, การใช้กระจกเขียวตัดแสง (Green Glass) เพื่อลดความร้อนจากแสงแดดที่จะส่องเข้ามาในบ้านได้ถึง 50%, ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาบ้าน, ช่องระบายความร้อนใต้หลังคาซึ่งช่วยลดทั้งความร้อน ความชื้นและลดการสะสมของเชื้อโรค, การใช้หลอดไฟ LED ในบ้านทุกหลังเพื่อช่วยลดการใช้ไฟฟ้าและ Photo Switch ซึ่งเป็นระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติในบริเวณโรงจอดรถช่วยประหยัดพลังงานได้เช่นเดียวกัน ซึ่งความพิเศษเหล่านี้เองที่ทำให้โครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ - วงแหวน มีความแตกต่างจากโครงการบ้านจัดสรร ทั่วไป
นอกจากนวัตกรรมเพื่อการพักอาศัยแล้ว บ้านชัยพฤกษ์โครงการ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวนแห่งนี้ก็ยังมีฟังก์ชันพิเศษภายในบ้านทุกยูนิต นั่นก็คือการมี Bay Window ที่เป็นช่องหน้าต่างขนาดใหญ่ใน Master Bedroom เพื่อไว้สำหรับเปิดรับแสงธรรมชาติที่สามารถปรับเป็นมุมทำงานหรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนได้อีกด้วย มีห้องเก็บของใต้บันไดมีขนาดใหญ่และยังมีการปลูกต้นไม้ไว้ให้ภายในบ้านสำหรับเก็บเกี่ยวผลผลิตไว้รับประทานภายในครอบครัวได้ และมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านซึ่งสามารถปรับเป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปรานของสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย
สำหรับที่ตั้งของโครงการบ้านชัยพฤกษ์แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย – ไทรน้อย ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แหล่งจับจ่ายชั้นนำอย่างห้างเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ห้างโฮมโปร ราชพฤกษ์ ห้างเทสโก้ โลตัส บางกรวย – ไทรน้อย และยังใกล้กับสถานพยาบาลและสถานศึกษาหลายแหล่ง เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลบางบัวทอง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคารและโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี เป็นต้น ทั้งยังเป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางสามารถเชื่อมต่อไปยังโซนพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเพราะใกล้กับถนนหลักอย่างถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์และถนนราชพฤกษ์ แต่หากต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็ทำได้ไม่ยากเพราะที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ไม่ไกลกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ ในระยะทาง 12.3 กม. เท่านั้น
บ้านชัยพฤกษ์โครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือกทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 แบบ 2 สไตล์ มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 148 - 161 ตารางเมตร มี 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและแบบบ้านแฝด 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร
สำหรับราคาของโครงการบ้านอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน แห่งนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 3.99 ล้านบาท หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านคุณภาพแห่งนี้เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anas...n/th/#home

คลิกชมบ้านชัยพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมบ้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมแบบบ้านสวย ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รีวิวบ้านจัดสรรยุคใหม่ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน จากแสนสิริ Unyana 0 895 Mon, 21 Jun 21 21:47
ข้อความล่าสุด: Unyana
  พาชมจุดเด่นของบ้านโครงการ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน Unyana 0 1,005 Sun, 23 May 21 21:44
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน จุดเริ่มต้นของการสร้างความอบอุ่นในครอบครัว Unyana 0 1,395 Mon, 15 Feb 21 22:03
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม