ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ยาง 4×4 รุ่นไหนน่าโดน น่าใช้งานมากที่สุด
Tue, 27 Oct 20, 16:04
Post: #1
ยาง 4×4 รุ่นไหนน่าโดน น่าใช้งานมากที่สุด
ยาง 4×4 รุ่นไหนน่าโดน น่าใช้งานมากที่สุด

รถ ถือว่าเป็นยานพาหนะที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้ในการเดินทางไปทำงาน และใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ที่ตอบสนองความต้องการในแต่ละไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของเจ้าของรถนั่นเอง แต่ในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนเราไม่ได้อยู่เพียงแค่บนท้องถนนหรืออยู่ที่บ้านที่ทำงานเท่านั้นแล้วนะครับ มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ มากมายที่พร้อมจะให้เราออกไปเผชิญ การเตรียมตัว เตรียมรถก็ถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพร้อมทั้งคน พร้อมทั้งอุปกรณ์ โดยยางรถแบบธรรมดา เช่น ยางประหยัดน้ำมัน ยางสปอร์ต หรือยางนุ่ม เงียบ อาจจะยังไม่ค่อยตอบโจทย์นี้ใดนัก เราจึงต้องเลือกหายางออฟโรด หรือยาง 4x4ที่จะทำให้เราพรอมลุยไปทุกสถานการณ์ ยางตัวไหนน่าโดน น่าจะ เรามาดูกันเลย

BRIDGESTONE DUELER M/T 674 ยางที่แกร่งทุกเส้นทางที่ท้าทาย โดยยางรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระ ตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่า และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น DUELER M/T 674 จึงให้แรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยBRIDGESTONE DUELER

ยาง ALL TERRAIN 697 ยางอเนกประสงค์ที่นุ่มนวลบนทางเรียบ เต็มสมรรถนะบนทางลุย ยาง All Terrain ระดับพรีเมี่ยม พัฒนาการออกแบบลวดลายดอกยาง ที่ให้ความนุ่มสบายในการขับขี่ เสียงรบกวนน้อย สวย โดดเด่น แข็งแกร่ง ใช้งานได้อเนกประสงค์ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งบนถนนในเมืองทั่วไป และบนถนนนอกทางหลวงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยาง BRIDGESTONE DUELER D693 ยางสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบ ทางขรุขระ พื้นทราย หากใครมีเส้นทางที่ผ่านพื้นผิวทราย ยางรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ช่วยให้การบังคับพวงมาลัยดีเยี่ยม เบรคได้อย่างมั่นใจทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง มีระยะเบรกสั้น ปลอดภัยขึ้นกว่าเดิมครับ

FIRESTONE FIRESTONE DESTINATION A/T ยางที่ลุยได้ทุกจุดหมาย ที่สำคัญคือนุ่มสบายทุกเส้นทาง ยาง ออกแบบและพัฒนาเพื่อรถออฟโรดและรถกระบะเอนกประสงค์โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานที่หลากหลายบนถนนทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบและทางขรุขระ โดดเด่นด้วยลายดอกยางที่เติมเต็มสมรรถนะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การขับขี่บนทางเรียบเป็นไปอย่างนุ่มสบาย พร้อมความทนทานและแรงกรุยบนทางขรุขระอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการยึดเกาะถนนที่เหนือชั้นแม้เบรกในขณะขับขี่บนถนนเปียก โดยที่ราคายางรถยนต์ ไม่แพงอย่างที่คิด

ความสำคัญของยางออฟโรด มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางแนวสมบุกสมบัน เพื่อช่วยให้การควบคุมรถ หรือการทำกิจกรรมต่างๆ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เต็มที่กำลังที่มีเลยครับ

ยางรถยนต์ขอบ 16 https://www.bridgestone.co.th/th/rim/16-inch

[Image: yaKS]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม