ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ทาวน์ เฮ้าส์ อ่อนนุช เดินทางสะดวก บรรยากาศผ่อนคลาย
Mon, 27 Apr 20, 11:47
Post: #1
ทาวน์ เฮ้าส์ อ่อนนุช เดินทางสะดวก บรรยากาศผ่อนคลาย
การจะเลือกที่อยู่อาศัยนอกจากเรื่องของความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยแล้ว เรื่องของการเดินทางก็สำคัญเหมือนกัน เพราะคงไม่มีใครที่อยากผจญกับปัญหารถติดนานจนเกินไป โดยวันนี้เรามี ทาวน์โฮม บางนา มานำเสนอ
ทาวน์ เฮ้าส์ อ่อนนุช คัฟเวอร์ บาย เนอวานาเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่อยู่โซนอ่อนนุช เดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้วบริเวณถนนวงแหวนตะวันออก บางนา-บางปะอิน มอเตอร์เวย์ ทางด่วน ถ.ศรีนครินทร์ และอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์บ้านทับช้าง จะเข้าเมืองออกเมืองก็สะดวก และมีสถานที่อำนวยความสะดวกที่จะเป็นตัวช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีได้ง่ายขึ้น ทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ศูนย์การค้า เช่น รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, ม.เกษมบัณฑิต, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง, รพ.วิภาราม, พาราไดซ์ พาร์ค, ซีคอนสแควร์ และ สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น
ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหา โครงการทาวน์โฮมใหม่ ที่มีสไตล์ที่แวดล้อมด้วยสีขาวและสีเขียว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา ภายในตัวบ้านมีการจัดวางองค์ประกอบที่เลือกใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยส่วนใหญ่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบ built-in ซึ่งง่ายต่อการทำความสะอาดและจัดเก็บเพื่อรักษาความเรียบร้อยอยู่เสมอ และยังมีจุดรับแสงธรรมชาติช่วยให้บ้านดูไม่อึดอัด โปร่งสบาย ผ่อนคลายและอบอุ่นมากขึ้น โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท มี ทาวน์โฮมอ่อนนุช 2 แบบ ได้แก่
• Cover A เป็นทาวน์โฮมหน้ากว้าง 6 เมตร ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
• Cover B มีหน้ากว้าง 5 เมตร ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน
นอกจากนี้ยังมีส่วนกลางที่น่าสนใจทั้ง สระว่ายน้ำที่มีสระแยกสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกายท่ามกลางวิวสวน สนามเด็กเล่นบนพื้นสนามหญ้า คลับเฮ้าส์ เป็นต้น
บรรยากาศภายในบ้านมีส่วนสำคัญต่อการใช้ชีวิตในทุกวัน เพราะเมื่อเราได้อยู่อาศัยในบ้านที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย ก็จะส่งผลให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ปลอดภัย เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นด้วย


ไฟล์แนบ รูปภาพ
   
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  พาไปชม เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช ทาวน์โฮมที่พิถีพิถันใน การเลือกหลอดไฟ muthita 0 1,326 Sat, 12 Dec 20 15:52
ข้อความล่าสุด: muthita
  รีวิว ทาวน์โฮมรามคำแหง ทำเลดีติดถนน เดินทางสะดวก muthita 0 1,498 Thu, 11 Jun 20 11:52
ข้อความล่าสุด: muthita

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม