ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
แนะนำยี่ห้อขาแขวนทีวี ยึดติดผนัง ปรับก้มเงยได้
Fri, 26 Aug 22, 14:48
Post: #1
แนะนำยี่ห้อขาแขวนทีวี ยึดติดผนัง ปรับก้มเงยได้
ทีวีหรือโทรทัศน์คือหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมีและขาดไม่ได้ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อการรับชมสื่อได้อย่างสะดวกที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการรับข่าวสาร ชมความบันเทิงต่างๆ ทีวียังตอบโจทย์ชาวโลกทุกคนเสมอมา และด้วยพัฒนาการทางเทคโนโลยีทำให้ทีวีมีขนาดที่กระทัดรัดมากขึ้นกว่าเดิม จนกลายเป็นทีวีจอแบนและสามารถนำไปยึดกับที่แขวนทีวีกับผนังได้โดยไม่ทำให้เกะกะสายตา ไม่กินพื้นที่ผนังมากเท่าไหร่ ที่สำคัญไม่เปลืองพื้นที่ในส่วนที่เป็นโต๊ะหรือตามมุมห้องแบบเดิมๆ และในบทความนี้จะมีการแนะนำขายึดและที่แขวนสำหรับทีวีคุณภาพเยี่ยม 3 รุ่นในราคาเบาๆ

รวม 3 ยี่ห้อขายทีวีติดผนังปรับได้ใช้งานสะดวก

 1. ขายึดทีวียี่ห้อ Sure Vision
  เริ่มต้นยี่ห้อแรกกับ Sure Vision ขายึดทีวีที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันที่สุดทั้งการยึดกับผนัง สามารถก้มเงยได้ 20 องศา พับเข้าออกแนวตรงได้ถึง 46 เซนติเมตร น้ำหนักเบาเพียง 5.6 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักได้มากถึง 38 กิโลกรับ รองรับทีวีขนาดตั้งแต่ 32 นิ้ว ไปจนถึง 65 นิ้วเลยทีเดียว ส่วนวัสดุของขายึดผลิตจากเหล็กคุณภาพพ่นสีทับด้วยระบบ Powder Coating ทำให้มีสีที่เรียบเนียนสวยงาม ใช้งานได้ยาวนานสบายๆ ราคาเริ่มต้นที่ 1,290 บาท
 2. ขายึดทีวียี่ห้อ Qbag
  ถัดมากับขายึดทีวีคุณภาพเยี่ยมจากจีนกับ Qbag โดยขายึดทีวียี่ห้อนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ผลิตจากเหล็กกล้าพ่นทับด้วยสีดำ สามารถรับเงยได้สูงสุด 15 องศา ตัวโครงมีน้ำหนักเบาเพียง 1.4 กิโลกรัมเท่านั้น แต่สามรถรองรับน้ำหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม ใช้กับทีวีได้ตั้งแต่ขนาด 14 นิ้ว ไปจนถึงทีวีขนาด 55 นิ้ว เหมาะสำหรับใช้ยึดผนังทั้งในบ้านและสำนักงานต่างๆ อย่างลงตัว ราคาเบาๆ เพียง 135 บาท
 3. ขายึดทีวียี่ห้อ Elife
  สุดท้ายกับขายึดทีวีคุณภาพเยี่ยมจาก Elife โดยมีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น การปรับก้มเงยได้ 15 องศามีขายืดเข้าออกจากผนังได้ ปรับมุมหันซ้าย-ขวา 180 องศา น้ำหนักก็ไม่มากเพียง 4.2 กิโลกรัมแต่รองรับน้ำหนักได้มากถึง 30 กิโลกรัมเลยทีเดียว ใช้ได้กับทีวีขนาด 32 นิ้ว จนถึง 55 นิ้ว ราคาเพียง 398 บาทเท่านั้น
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม