ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สวัสดิการและรายได้จากการ ขับแกร็บดีไหม อยากทำเป็นอาชีพเสริมได้รึป่าว
Tue, 23 Aug 22, 13:33
Post: #1
สวัสดิการและรายได้จากการ ขับแกร็บดีไหม อยากทำเป็นอาชีพเสริมได้รึป่าว
GrabFood บริการ Food Delivery ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ ทำให้หลายคนเริ่มอยากเปลี่ยนจากผู้ใช้บริการเป็นผู้ให้บริการดูบ้าง แต่ก็ยังมีข้อสงสัยว่ารายได้จากการ ขับแกร็บจะดีไหม? มีสวัสดิการอะไรบ้างและสามารถทำเป็นอาชีพเสริมเพื่อหารายได้เพิ่มได้หรือไม่ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เพื่อคุณผู้อ่านที่สนใจได้นำไปพิจารณาถึงเหตุผลข้อดีด้านต่าง ๆ โดยเรานำมาแจกแจงถึง 5 ประการที่หลายคนมักสงสัยก่อนเริ่มต้นเข้ามาทำงานด้านนี้ คือ เรื่องของการรับเงิน อัตราค่าตอบแทน สวัสดิการเรื่องประกันอุบัติเหตุ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์และข้อเสนอพิเศษที่ให้เฉพาะสำหรับผู้ขับ GrabFood ซึ่งหากคุณได้อ่านข้อมูลดังต่อไปนี้แล้ว จะสามารถตัดสินใจได้ว่าจะมา ขับแกร็บดีไหม

เรามาดู 5 ข้อดีและได้ประโยชน์จากการขับ GrabFood เป็นอาชีพเสริม

- รับเงินทันทีเมื่อจบงาน เมื่อจบงานและมียอดสะสมครบ 100 บาท Grab จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีที่ลงทะเบียนไว้ทันทีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการโอน ซึ่งนอกจากผู้ขับขี่จะได้รับค่าตอบแทนจากการทำงานทันทีแล้ว ยังมีโอกาสได้รับทิปที่ผู้ใช้บริการให้เต็มจำนวน ทั้งนี้เพื่อให้สะดวกต่อการรับค่าตอบแทน พาร์ทเนอร์ควรเลือกเปิดบัญชีธนาคารที่ Grab แนะนำ

- ค่าตอบแทนสูง โดยอัตราค่าตอบแทนต่องานขึ้นอยู่กับพื้นที่และระยะทางในการจัดส่ง เริ่มต้นที่ 40 บาทต่อรอบ แต่หากมีระยะทางไกลกว่า 3 กิโลเมตรจะได้รับค่าบริการเพิ่มขึ้น หากระยะทางไกลกว่า 10 กิโลเมตร พาร์ทเนอร์จะได้รับค่าจัดส่งเพิ่มขึ้น 10 บาท/กิโลเมตร รวมถึงผู้ขับขี่ยังได้รับโบนัสจากการรับงานด้วย

- มีประกันอุบัติเหตุฟรี! Grab คำนึงถึงสวัสดิภาพของผู้ขับขี่ จึงช่วยลดการแบกรับภาระความเสี่ยงในการเกิดเหตุไม่คาดฝันถึงสองต่อ คือ 1) พ.ร.บ. และ 2) ประกันอุบัติเหตุอุ่นใจที่ชดเชยค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท และในกรณีที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สูงสุด 200,000 บาท

- สิทธิประโยชน์ในการขอสินเชื่อ Grab ให้สิทธิพิเศษในการขอสินเชื่อเงินสดได้สูงสุด 100,000 บาท โดยไม่ต้องใช้คนค้ำ รู้ผลเร็วและหากอนุมัติสามารถรับเงินได้ทันที รวมถึงให้สิทธิพิเศษในการผ่อนโทรศัพท์มือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้า

- ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ขับ GrabFood เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมบำรุงยานพาหนะ ค่าน้ำมัน ส่วนลดร้านอาหาร ส่วนลดในการใช้บริการ GrabFood และส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

หากทราบข้อดีจากการทำอาชีพนี้และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะ วิ่งแกร็บดีไหม Grab ยังมีสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรมชิงของรางวัลและการเข้าถึง Grab Academy ที่ช่วยเพิ่มทักษะในการประกอบอาชีพให้มีความเชี่ยวชาญ ช่วยให้การทำงานมีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยและได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น
GrabFood ทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีอาชีพเสริม ค่าตอบแทนสูงคุ้มค่า สิทธิประโยชน์มากมายและยังสามารถเลือกเวลาในการทำงานด้วยตัวเองได้ ตอบโจทย์ Work & Life Balance ที่ช่วยให้พาร์ทเนอร์มีคุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้น

[Image: 8d0a11a609741c003b21a4407e36e1d0.png]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ตอบข้อสงสัย ขับแกร็บดีไหม และสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากของการเป็นพาร์ทเนอร์GrabFood radnana 0 188 Wed, 17 Aug 22 16:09
ข้อความล่าสุด: radnana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม