ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคนเป็นสิวง่ายและ น้ำตบลูกเดือย ช่วยเรื่องสิว ๆ
Fri, 08 Apr 22, 15:43
Post: #1
5 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคนเป็นสิวง่ายและ น้ำตบลูกเดือย ช่วยเรื่องสิว ๆ
สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายถือว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายมากในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพราะหากเลือกไม่ดี มีส่วนผสมที่เข้มข้นเกินไป แน่นอนว่าเมื่อเกิดการแพ้ก็จะตามมาด้วยการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นปัญหาที่กวนใจพอสมควร ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีตั้งแต่ต้นก็เปรียบเสมือนขั้นตอนแรกที่ช่วยปกป้องผิวของคุณให้ห่างไกลจากการเกิดสิว วันนี้เราคัดมาแล้ว 5 ผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าเหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายมาแนะนำ ดังนี้


[Image: pexels-photo-8945933.jpeg?auto=compress&...;amp;dpr=2]


บิเฟสต้า คลีนซิ่ง แอคเน่แคร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เป็นโลชั่นสูตรน้ำมีส่วนผสมของ Bactericide และ Hyaluronate ที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ยกกระชับ และป้องกันปัญหาการเกิดสิวได้ดี ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้า
ฮาโตะโมกิ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ 500 มล. น้ำตบลูกเดือย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เรียกว่าสามารถเป็นได้ทั้งมาสก์ดูแลผิว น้ำตบ โทนเนอร์ และสเปรย์ฉีดหน้าสร้างความสมดุลให้ผิว ด้วยสารสกัดจากลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ และสารสกัดจากธรรมชาติ ผลิตออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีคุณสมบัติปรับสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน และลดการเกิดสิว
Smooth E Acne Clear Whitening Toner เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับดูแลผู้ที่มีผิวบอบบาง และแพ้ง่าย โทนเนอร์ สูตรนี้ค่อนข้างอ่อนโยน มีส่วนประกอบได้แก่ น้ำ, แอลกอฮอล์, วิตามินอี, แอคนิค ที่ช่วยกระชับผิว รูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน สาเหตุของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังมั่นใจว่าสามารถใช้กับผู้ที่มีผิวบอบบางเพราะปราศจากพาราเบนและน้ำมัน สามารถใช้ต่อเนื่องโดยไม่เกิดผลข้างเคียง
เคียวร์ซิส แอปเปิ้ล เวนิกา โทนเนอร์ 300 มล. ผลิตจากน้ำส้มแอปเปิ้ลแท้ มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Phycosaccharide AC และ BHA Complex ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% เป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทำความสะอาดล้ำลึก ชวยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยดำจากสิว กระชับรูขุมขน และยกกระชับผิวหน้า
แอคเน่เอด อีกตัวช่วยที่เรียกว่าได้รับความนิยม เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ไม่มีฟอง ใช้ล้างทำความสะอาดหน้าและสามารถใช้ทำความสะอาดผิวตัวได้อีกด้วย จะมีให้เลือก 2 สูตร สำหรับผิวแพ้ง่ายและคนที่มีผิวมัน ทั้ง 2 สูตร ช่วยทำความสะอาดผิวลึกถึงรูขุมขน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ลดการเกิดสิวได้ดี

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้น ยังมี bio oil ที่สามารถช่วยบำรุงผิวสำหรับคนที่มีรอยแผลเป็นจากสิว รอยดำต่าง ๆ หากใช้คู่กันก็จะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น เรียกว่าเป็น วิธีรักษาผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว ที่ง่ายมากและสามารถทำได้ทันที แม้ว่าจะมีงบจำกัด ก็หมดห่วงเรื่องสิวได้

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง โฟมล้างหน้า garnier ครีมบำรุง เซรั่ม vichy กันแดด เรฟลอน และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ http://www.watsons.co.th
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  น้ำตบลูกเดือย & 4 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยี่ห้อใช้ดีสำหรับคนเป็นสิว Unyana 0 364 Thu, 10 Mar 22 22:03
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม