ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รถยนต์แบรนด์ดัง ที่เหมาะกับยางประหยัดน้ำมันจากBridgestone
Sat, 26 Feb 22, 14:03 (แก้ไขล่าสุด: Mon, 28 Feb 22 13:17 โดย muthita.)
Post: #1
รถยนต์แบรนด์ดัง ที่เหมาะกับยางประหยัดน้ำมันจากBridgestone
[Image: ec0c488735d6c62b2d98175358099cf6.md.jpg]


วันนี้จะพาไปเช็ก ราคายางรถยนต์ ที่เป็น ยางสปอร์ต ยางประหยัดน้ำมันที่ 5 ค่ายรถแบรนด์ดังเลือกใช้ โดยมีคุณสมบัติของแต่ละรุ่นเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อได้ตรงกับรถของคุณ


BENZ
ยาง Bridgestone Turanza T005A ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,850 บาท/เส้น อีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมยางรถยนต์เกรดพรีเมี่ยม ที่มอบความนุ่มสบายและประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่ายางรถยนต์ประเภทเดียวกัน ไร้ซึ่งเสียงรบกวนด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ พร้อมกรรมวิธีในการผลิตที่กล้าการันตีคุณภาพยางถึง 5 ปีนับจากวันที่ซื้อ

HONDA
ECOPIA EP150 ยาง Bridgestone ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท/เส้น มาตรฐานใหม่เพื่ออย่างรถยนต์สำหรับโรงงานผู้ผลิตโดยเฉพาะ ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถต้านทานการหมุนของยาง จึงช่วยทำให้ประหยัดน้ำมัน ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมจึงมั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพในการขับขี่ของคุณจะได้รับการตอบสนองอย่างดีเยี่ยม พร้อมกล้ารับประกันคุณภาพยางที่ยาวนานถึง 5 ปีอีกด้วย

BMW
Bridgestone Ecopia EP300 ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท/เส้น ยางรถยนต์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Nano Pro-Tech เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าเจ้าของรถ ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน ขับขี่สบายและมีอัตราการสิ้นเปลืองการใช้น้ำมันน้อย จึงช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ความสามารถในการยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม ปลอดภัย ทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง วัสดุที่เลือกใช้มีคุณภาพ กล้ารับประกันคุณภาพของยางนานสูงสุด 5 ปีนับจากวันที่ซื้อผลิตภัณฑ์

ISUZU
ข้ามฝั่งไปดูยางประหยัดน้ำมันสำหรับรถกระบะกันบ้าง ยาง Bridgestone รุ่น Dueler H/T 684 ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,300 บาท/เส้น ซึ่งมีการออกแบบมาสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ประหยัดน้ำมัน ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง มีความแข็งแกร่งและทนทานสูงนุ่มนวลทุกสภาพถนน ทั้งพื้นเรียบและผิวทางขรุขระ

TOYOTA
Bridgestone Dueler H/T 840 ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท/เส้น เหมาะเป็น ยางรถยนต์โตโยต้า ที่ตอบสนองความเร็วและความนุ่มนวลทุกสภาวะถนนพร้อมการทรงตัวที่ดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบลายดอกยางขั้นสูง จึงทำให้เงียบขึ้นทุกการขับขี่ เหมาะกับรถที่ใช้ยาง SUV และปิคอัพ 4 ประตู ที่เน้นทำความเร็วในพื้นเรียบ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน รับประกันคุณภาพนานถึง 5 ปี

Bridgestone มียางรถยนต์หลายรุ่นหลายขนาดที่ตอบสนองความต้องการขับขี่ได้อย่างดี ที่สำคัญคือเหมาะสมกับยี่ห้อรถยนต์ที่คุณใช้งาน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Mon, 28 Feb 22, 11:41
Post: #2
RE: รถยนต์แบรนด์ดัง ที่เหมาะกับยางประหยัดน้ำมันจากBridgestone
We all noticed a dramatic shift in viewer preferences with the rise in OTT platforms. Movies have stopped going to the theaters due to the pandemic. They simply made it possible to access the OTT platforms from anywhere in the world. You can register, verify, and activate the MyTV app via http://www.amazon.com/mytv to become one of the most well-known web show distributors.
amazon code
amazon/code
google play redeem code
amazon com code
paypal login
amazon.com/code
parimevideo/mytv
amazon co uk code
amazon.com/code
parimevideo/mytv
amazon/mytv
coinbase login
amazon/mytv
amazon/code
hbomax.com/tvsignin
Mcafee.com/activate
amex login
amazon code
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม