ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สอนจับคู่การแต่งกายของหนุ่มๆ ไม่ใช่คนไฮแฟชั่นก็ทำได้
Mon, 04 Oct 21, 14:49
Post: #1
สอนจับคู่การแต่งกายของหนุ่มๆ ไม่ใช่คนไฮแฟชั่นก็ทำได้
สอนจับคู่การแต่งกายของหนุ่มๆ ไม่ใช่คนไฮแฟชั่นก็ทำได้
ปัจจุบันนี้การแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทท์ ดูจะไม่ใช่เรื่องของสาวๆ อีกต่อไปแล้ว ในทางตรงกันข้าม กลับเป็นเรื่องของหนุ่มๆ ด้วยเช่นกัน ยิ่งหากว่าเราสังเกตหนุ่มๆ สมัยนี้เราก็จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าหนุ่มๆ ล้วนแล้วแต่มีเสื้อผ้าที่มากมาย หลากหลายสไตล์และหลายสีสันไม่แพ้สาวๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหมวก กางเกงขาบาน กางเกงขาเดฟ เสื้อยืด เสื้อคลุมคาดิแกน แต่หนุ่มๆ บางคนที่เป็นมือใหม่อยากแต่งกายสไตล์แฟชั่น สตรีทลุค ที่ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก มาดูพร้อมๆ กันดีกว่าว่าเราจะแต่งตัวได้อย่างไรบ้าง
1.จับคู่กางเกงขาใหญ่สีกากี
สำหรับใครที่มีกางเกงขาบานหรือว่ากางเกงขาใหญ่ๆ สีกากี ก็คงจะคิดเหมือนกันใช่หรือไม่ว่า การจับคู่กางเกงต่างๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่ยาก ยิ่งหากว่าเป็นนักแต่งตัวมือใหม่ยิ่งมึนตึ๊บเข้าไปอีก ขอแนะนำเลยว่าให้คุณนั้นเลือกจับคู่โดยเอาเสื้อยืดสีขาวใส่ลงไปในกางเกง จากนั้นก็หาเสื้อคลุมขนาดใหญ่กว่าตัวเล็กน้อยแล้วก็สวมทับลงไป เน้นสีเสื้อจะต้องเป็นสีที่โดดเด่นสักนิด หากว่าอยากให้ได้ลุคที่สะดุดตาสาวๆ ให้เลือกเชิ้ตลายตารางสีแดงสลับขาว หรือหากว่ายังเกรงๆ ใจอยู่อาจจะเลือกเป็นแจ็คเก็ตยีนส์สักตัวก็ได้เช่นกัน หากว่ามีหมวกเบเร่สักหน่อย แค่นี้ก็คอมพลีทลุคแล้ว
2.จับคู่กับกางเกงสแล็คชายสีเทา
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าหากหนุ่มๆ ได้หยิบกางเกงสแล็คขึ้นมาแล้วล่ะก็ นั่นก็หมายถึงพวกเขาจะต้องออกงานที่เป็นทางการอยู่สักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานเพื่อน หรือไปเดทสาวในสถานที่สุดหรู โดยกางเกงแสล็คสีเทานี้ เหมาะสมอย่างยิ่งกับเสื้อเชิ้ตสีอะไรก็ได้ เพราะสีเทาสามารถจับคู่ได้ทุกสีอยู่แล้ว บางคนจะพับแขนเสื้อเพื่อได้ลุคที่ไม่เป็นทางการสักหน่อยก็ไม่น่าแปลกใจอะไรเลย
3.หมวกสักใบทำอะไรได้บ้าง
สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่นน่าจะเคยผ่านตากันมาบ้างสำหรับหมวกต่างๆ โดยหมวกที่นิยมใส่มากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นหมวกแบบปีกแคบ หรือหมวกบักเก็ต ใส่ได้แบบยูนิเซ็กกันเลยทีเดียว แต่ปัญหาก็คือมีหมวกแล้วเราจะจับคู่การแต่งกายของเราอย่างไรดี ขอบอกเลยว่า หมวกต้องเลือกเป็นลุคที่ไม่เป็นทางการสักเท่าใดนักจะดีกว่า เพราะหากว่าเราเลือกเป็นลุคที่เป็นทางการเกินไป อาจจะทำให้ดูขัดตาได้เลยทีเดียว
4.เสื้อเชิ้ตผู้ชาย
สำหรับเสื้อเชิ้ตน่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ตอบโจทย์สำหรับหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเสื้อเชิ้ตเป็นเสื้อที่ได้แทบทุกลุค จะลุคสบายๆ ชิลๆ หรือว่าใครจะเลือกเป็นลุคที่แอบเท่ หล่อก้ได้อีกเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราชอบลุคไหน สไตล์ใด เลือกแบบที่เราชอบจะดีที่สุด
จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าการเลือกจับคู่สไคล์การแต่งตัวถือเป็นสิ่งที่ยากพอสมควร ดังนั้นขอแนะนำให้คุณเลือกศึกษาจากเว็บไซต์ต่างๆ เอาไว้ก่อนจะดีกว่า โดยการดูไอเดียเว็บไซต์ก็เหมือนกับการดูในพินเทอเรส เพื่อนำไอเดียมาใช้นั่นเอง หากทำได้แค่นี้รับรองว่าคุณจะหล่อ เท่และมีสาวๆ เหลียวมองอย่างแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม