ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รีวิวบ้านแถวพระราม 2 สไตล์โมเดิร์น ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 5 ล้าน จากค่ายแสนสิริ
Mon, 27 Sep 21, 22:33
Post: #1
รีวิวบ้านแถวพระราม 2 สไตล์โมเดิร์น ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 5 ล้าน จากค่ายแสนสิริ
หลายคนมักจะคิดว่าการเลือกซื้อบ้านจัดสรรคุณภาพดีจากค่ายอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของประเทศนั้นจะต้องใช้งบประมาณสูง และยิ่งถ้าตั้งอยู่ในทำเลดี ๆ ที่มีแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน พร้อมการเดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็วแล้วก็จะยิ่งมีราคาแพงจนเกินเอื้อม ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกทั้งหมดเพราะยังมีโครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริหลายโครงการที่สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋า อย่างในทำเลย่านพระราม 2 ซึ่งกำลังเป็นโซนที่พักอาศัยยอดนิยมในกลุ่มของคนรุ่นใหม่ที่มีทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ในสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับสังคมคุณภาพในราคาไม่ถึง 5 ล้านบาท ซึ่งขอแนะนำ 2 โครงการบ้านพระราม 2 ที่น่าสนใจมาก ๆ ได้แก่
[Image: kanasiri-rama2-wongwaen-house-housetype-beam.jpg]
ผู้ที่ต้องการมองหาบ้านแถวพระราม 2 ที่เป็นบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีระดับราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท ต้องไม่พลาดแวะชมโครงการบ้านคณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน ที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ทันสมัยพร้อมนำนวัตกรรมล้ำ ๆ มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยบ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 บริเวณกม.18 อยู่ในโซนพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งสะดวกในการเดินทางเข้าใจกลางกรุงเทพฯและออกสู่ต่างจังหวัดด้วยถนนพระราม 2 ถนนวงแหวนรอบนอกและทางพิเศษเฉลิมมหานคร
โครงการบ้านแถวพระราม 2 แห่งนี้ยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกอยู่ใกล้ ๆ อย่างครบครัน ทั้งสถานศึกษาชั้นนำ อย่าง โรงเรียนอัสสัมชัญ แหล่งจับจ่ายและคอมมูนิตี้มอลล์หลายแห่ง อาทิ ห้างเซ็นทรัล มหาชัย พอร์โตชิโน่ และยังใกล้กับโรงพยาบาลมหาชัยด้วย
บ้านใหม่ทุกยูนิตในโครงการบ้าน คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน ถูกออกแบบให้มีความทันสมัยเน้นการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้อย่างลงตัว พร้อมการผสมผสานนวัตกรรมบ้านเย็นซึ่งเน้นฟังก์ชันการระบายความร้อนและให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้อย่างสะดวก ทำให้ภายในบ้านเย็นสบายโดยที่แทบจะไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศเลยทีเดียว บ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการนี้ยังใช้ระบบ Smart Home มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัย ซึ่งตรงกับสไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี
สำหรับแบบของบ้านในโครงการนี้มีทั้งที่เป็นแบบ 3 ห้องนอน และแบบ 4 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 113 - 159 ตรม. ส่วนราคาของบ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 4.29 ล้านบาทเท่านั้น

โครงการสิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4 เป็นโครงการทาวน์โฮมแบบ 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่อยู่บนทำเลศักยภาพภายในซอยพุทธสาคร 3 โดยในบริเวณพื้นที่ใกล้กับทาวน์โฮมพระราม 2 โครงการนี้จะมีแหล่งจับจ่ายให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งที่เป็นตลาดสด ตลาดนัด คอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่าง ห้างเดอะมอลล์ บางแค ตลาดภู่ยอดยิ่งและตลาดนัดแสนสุข ทั้งยังมีโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค นอกจากนี้ยังมีสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ในย่านนี้หลายแห่ง อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีและมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา เป็นต้น
ส่วนการเดินทางนั้นก็ค่อนข้างสะดวกและง่ายดาย โดยผู้พักอาศัยในโครงการทาวน์โฮมพระราม 2 แห่งนี้สามารถใช้เส้นทางถนนบรมราชชนนีหรือทางคู่ขนานลอยฟ้าเพื่อเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งในอนาคตจะมีรถไฟฟ้า MRT ให้บริการที่สถานีพุทธมณฑล ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพระราม 2 แห่งนี้เพียง 1.9 กม.เท่านั้น
นอกจากความโดดเด่นในด้านทำเลแล้วทาวน์โฮมพระราม 2 ของค่ายแสนสิริโครงการนี้ยังได้รับการกล่าวถึงอย่างมากในด้านการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่ลงตัวมาก ๆ จนได้บรรยากาศคล้ายกับบ้านเดี่ยว เพราะมีพื้นที่เพิ่มเติมเป็นห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งสามารถปรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามต้องการ ส่วนบริเวณห้องนอนใหญ่ก็ได้รับการออกแบบเพดานให้สูงโปร่งทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก และที่สำคัญบ้านทาวน์โฮมทุกยูนิตในโครงการนี้จะมีช่องแสงธรรมชาติใต้บันไดเพื่อเพิ่มแสงสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้า ฟังก์ชันเหล่านี้เองที่ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ สิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4 ที่ทำให้แตกต่างไปจาก townhouse ทั่วไป
ทั้งนี้โครงการสิริ เพลส เพชรเกษม สาย 4 มีแบบของบ้าน townhome 2 ชั้นให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 และ 118 ตรม. โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2.36 ล้านบาท เท่านั้น
นอกจากสองโครงการบ้านพระราม 2 นี้แล้ว ยังมีอีกหลายโครงการของแสนสิริที่น่าสนใจ บางโครงการอยู่ในย่านพระราม 2 บางโครงการอยู่ในโซนใกล้เคียงหรือเป็นบ้านแถวพระราม 2 แต่ทุกโครงการล้วนแต่โดดเด่นด้วยดีไซน์ ทำเลและนวัตกรรมทั้งสิ้น หากสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกโครงการสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sansiri.com

คลิกชมบ้านพระราม 2 เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rama2/
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  พาชมบ้านบางนาโครงการคุณภาพ จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 1,104 Mon, 23 Aug 21 19:49
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิวบ้านแสนสิริสองสไตล์ในย่านปิ่นเกล้า จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 1,114 Mon, 09 Aug 21 16:10
ข้อความล่าสุด: Unyana
  เปิดชมคอนโดใหม่ ดีไซน์ ทันสมัย รูปทรงดูแปลกตา ‘เดอะเบส สะพานใหม่’ จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 1,128 Mon, 05 Jul 21 22:24
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิวคอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่ ‘เอ็กซ์ที ห้วยขวาง’ จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 1,298 Sun, 25 Apr 21 23:54
ข้อความล่าสุด: Unyana
  พาชมบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น พร้อมสังคมคุณภาพในย่านปิ่นเกล้า จากแสนสิริ Unyana 0 1,400 Tue, 06 Apr 21 22:41
ข้อความล่าสุด: Unyana
  พาชม XT HUAIKHWANG คอนโดโครงการสวย ติดรถไฟฟ้า จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 1,431 Tue, 30 Mar 21 11:04
ข้อความล่าสุด: Unyana
  พาชมคอนโดบรรยากาศชายทะเล ในพัทยากลาง จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 1,354 Wed, 24 Mar 21 01:50
ข้อความล่าสุด: Unyana
  พาชมบ้านสวยในขอนแก่น จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 1,423 Sat, 13 Mar 21 23:39
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ฝนตก 3 วัน ทำปลากระชังแม่น้ำสงครามตาย 300 ตัน เจ๊ง 20 ล้าน jameskak555 0 1,953 Mon, 23 Mar 20 17:23
ข้อความล่าสุด: jameskak555

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม