ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แจกวาร์ป 3 เว็บไซต์ แหล่งซื้อของแต่งบ้านออนไลน์สุดคุ้ม
Tue, 14 Sep 21, 16:44
Post: #1
แจกวาร์ป 3 เว็บไซต์ แหล่งซื้อของแต่งบ้านออนไลน์สุดคุ้ม
ยุคที่ผู้คนใช้เวลาส่วนมากไปกับการอยู่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยิ่งทำให้อินเทอร์เน็ตและแพลตฟอร์มออนไลน์เข้ามามีบทบาทกับการใช้ชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การธุรกรรม จับจ่ายใช้สอยกับของใช้เล็กน้อย จนไปถึงการเลือกซื้อของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ผ่านออนไลน์ เพราะการกดสั่งสินค้าและรับของที่ต้องการถึงหน้าบ้านโดยไม่ต้องออกจากบ้านแม้แต่ก้าวเดียว ถือว่าตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในยุค New Normal อย่างนี้เป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงอยากแนะนำเว็บไซต์แหล่งซื้อของแต่งบ้านออนไลน์ ที่เชื่อถือได้ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ให้เลือกช้อปได้อย่างไร้กังวล

[Image: zE5UtX9.jpg]

JBUYNOW
เว็บไซต์แรกอย่าง JBUYNOW ที่ขายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ที่มีราคาถูก แต่กลับมีดีไซน์สวยสะดุดตาไม่ซ้ำใคร จัดได้ว่าเป็นเว็บไซต์แรก ๆ ที่คนรักการแต่งบ้านต้องนึกถึง มีของตกแต่งที่เข้ากับโซนต่าง ๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะภายในหรือภายนอกเขาก็จัดให้ครบ จัดเต็มทุกประเภทสินค้า ในราคาสุดคุ้มค่าไปพร้อมกับการใช้งานที่มีคุณภาพ หากใครกำลังเล็งหาเว็บไซต์ช้อปของแต่งบ้านผ่านออนไลน์ต้องห้ามพลาด JBUYNOW

LAZADA.CO.TH
LAZADA มีทั้งเว็บไซต์และแพลตฟอร์มแบบแอปพลิเคชันออนไลน์ให้เลือกใช้ ทั้งยังมีสินค้าให้เลือกสรรมากมายกว่าแค่ของแต่งบ้านออนไลน์ ตั้งแต่ของจิปาถะจนไปถึงของชิ้นใหญ่ หรือแม้แต่สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ก็มีให้เลือกซื้อมากมาย เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์ หากคนรักและหลงใหลการแต่งบ้านต้องไม่พลาดเข้าไปช้อปในหมวดเครื่องใช้และของแต่งบ้าน ที่ประกอบไปด้วยสินค้าในห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน ไฟฟ้า และของแต่งสวนจากผู้ขายปลีกรายย่อยทั่วไปตลอดจนถึงผู้ประกอบการแบรนด์ชั้นนำ เรียกได้ว่าครบครันไปด้วยอุปกรณ์ของใช้และของตกแต่งทั้งภายในและภายนอกบ้าน

HOMEPRO.CO.TH
แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วสำหรับโฮมโปร กับห้างสรรพสินค้าที่ขึ้นชื่อด้านการรวบรวมสินค้าที่เกี่ยวกับการแต่งบ้านไว้มากมาย ทั้งยังมีบริการให้เลือกซื้อสินค้าทั้งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่เลือกได้ผ่านออนไลน์

เชื่อว่าหลายคนมักใช้เวลาอย่างมากกับการเดินเลือกซื้อสินค้าในโฮมโปรด้วยความเพลิดเพลิน เพราะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายดีไซน์จนลายตา แต่หากว่าคุณไม่สะดวกไปเลือกหรือใช้เวลายาวนานกับการเลือกสินค้าในชั่วโมงเร่งรีบ การเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์จึงกลายเป็นทางเลือกของคนที่ไม่สะดวกไปเดินเลือกด้วยตัวเองนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นโฮมโปรยังมีบริการเสริมติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าให้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ หรืออื่น ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ไม่เกี่ยวกับไฟฟ้าแต่ต้องใช้การติดตั้งอย่างประตู หน้าต่าง ลูกบิด เป็นต้น
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม