ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เลือก TikTok Agency ที่ตรงใจ พาคุณไปสู่เป้าหมายทางการตลาด
Tue, 27 Apr 21, 10:38
Post: #1
เลือก TikTok Agency ที่ตรงใจ พาคุณไปสู่เป้าหมายทางการตลาด
[Image: zhV5Oq6.jpg]

ยุคนี้สมัยนี้ อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ยิ่งเรื่อง Digital Marketing ยิ่งต้องทำให้ไว ทำให้ทันกับกระแส และตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เราเลือก หลังจากโควิดแพร่ระบาดไปทั่วโลก มีการเติบโตของแพลตฟอร์ม TikTok ซึ่งเป็นการแพลตฟอร์มหนึ่งที่มาแรงในปัจจุบัน หลายๆ แบรนด์จึงหันมาทำแคมเปญการตลาดบนแพลตฟอร์มนี้ สิ่งหนึ่งที่จะต้องพิจารณาให้อย่างถ้วนถี่คือ การเลือก TikTok Agency ที่จะพาคุณและแบรนด์ไปสู่เป้าหมายทางการตลาดได้อย่างตรงใจ

มีความเชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing
ความรู้ความเชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การตลาดออนไลน์ได้ผลเป็นที่น่าพึงพอใจ เพราะในช่วงเวลานี้ไม่มีเวลาสำหรับการลองผิดลองถูก จึงควรเฟ้นหาบริษัทที่มีความรู้ความสามารถในด้านนี้ โดยจะดูจากฐานลูกค้าหรือรางวัลที่บริษัทดังกล่าวได้รับ

รู้และเข้าใจธรรมชาติของแพลตฟอร์ม
พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เล่น Facebook, twitter, Instagramและ TikTok มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดังนั้น TikTok Agency ที่เราเลือกจะต้องเข้าใจธรรมชาติของแพลตฟอร์มที่จะดึงดูดคนที่แตกต่างกัน ซึ่งตะส่งผลไปทั้งการเลือกเนื้อหา การเลือกรูปแบบของสื่อ ความยาวของคลิป และอาจจะรวมถึงนางแบบหรือนายแบบที่เลือกใช้ด้วย

รู้จัก TikTok แบบ Insight
ใครๆ ก็เล่น TikTok แต่เรากำลังมองหา Agency ที่สามารถดึงดูดยอดไลค์ ยอด follow ยอดวิว ใน TikTok และนำพาไปสู่การซื้อสินค้าและบริการในที่สุด การรู้จัก TikTok ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังอย่างแท้จริงจะพาไปสู่เป้าหมายทางการตลาดได้อย่างสวยงาม

มีแผนกลยุทธที่ชัดเจนและมีการวัดผลเมื่อจบแคมเปญ
TikTok Agency ที่เราเลือกจะต้องมีการวางแผนกลยุทธที่ชัดเจน เข้าใจสินค้าและบริการของแบรนด์ นอกจากนี้จะต้องมีการส่งรายการการวัดผลเมื่อจบแคมเปญ ซึ่งแม้ว่าโดยปกติการทำ Digital Marketing จะสามารถวัดผลได้ทันทีผ่านยอดวิว ยอดไลค์ แต่การสรุปผลตอบรับของแคมเปญจะช่วยทำให้เราสามารถเข้าใจข้อดีข้อด้อยของแผนกลยุทธที่เราได้ทำไป

เลือก Agency ที่มีความยืดหยุ่นและพร้อมปรับตัวอยู่เสมอ
โลกโซเชียลมีพลวัตสูงและมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเทรนด์บน TikTok ที่มีจำนวนมาก ดังนั้นควรเลือก TikTok Agency ที่มีความยืดหยุ่นและพร้อมปรับแผนให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะช่วยทำให้แคมเปญของเรามีความสมบูรณ์และเป็นที่กล่าวถึงมากขึ้น

เข้าใจเป้าหมายของแคมเปญอย่างแท้จริง
การทำการตลาดบน TikTok อาจจะเป็นหนึ่งในหลายแพลตฟอร์มที่เราเลือกใช้ ดังนั้น เราควรจะเลือก TikTok Agency ที่สามารถเข้าใจภาพรวมของแคมเปญอย่างแท้จริง เพื่อให้ทุกแพลตฟอร์มขับเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกัน

แม้ว่า TikTok จะมีมาสักพักแล้ว แต่การทำแคมเปญการตลาดบน TikTok ยีงไม่ได้เป็นที่นิยมแพร่หลายนัก เหมือนกับการทำการตลาดบนแพลตฟอร์มอื่นๆ เจ้าของแบรนด์จึงควรมองหา Agency ที่มีความเข้าใจและเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  เลือก มุงหลังคาเมทัลชีท อย่างไรให้ประหยัดงบประมาณและได้ดีไซน์ที่ถูกใจ muthita 0 27 Wed, 01 Dec 21 21:58
ข้อความล่าสุด: muthita
  เลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี พิจารณาจากอะไรได้บ้าง Jusmineys 0 1,758 Mon, 11 Mar 19 20:03
ข้อความล่าสุด: Jusmineys

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม