ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ทำเองได้ง่าย ๆ ทุกเมนูที่ต้องการ
Fri, 23 Apr 21, 22:54 (แก้ไขล่าสุด: Thu, 22 Jul 21 12:50 โดย Unyana.)
Post: #1
วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ทำเองได้ง่าย ๆ ทุกเมนูที่ต้องการ
ลืมภาพการชงกาแฟ แบบเดิม ๆ ที่ยุ่งยากซับซ้อนขั้นตอนเยอะไปได้เลยเพราะเพียงแค่คุณมีนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ เพียงเครื่องเดียวก็จะปฏิวัติการชงกาแฟของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ทั้งสีสันรสชาติและความหอมที่ลงตัวภายในเวลาแค่ 5 นาที ที่สำคัญยังสามารถชงได้ในหลากหลายเมนูให้คุณมีกาแฟสดดื่มได้ทุกวันแบบไม่ซ้ำจำเจ ซึ่งวันนี้เรามี วิธีใช้ เครื่องชงกาแฟ Nespresso แบบ
ง่าย ๆ มานำเสนอ


[Image: cup-coffee-with-heart-drawn-foam_1286-70.jpg?1]


นวัตกรรมเครื่องชง กาแฟสด Nespresso นั้นเป็นเครื่องชงแบบ แคปซูลกาแฟ มีหลากหลายรุ่นหลายราคาขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งานและไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของแต่ละบุคคล เช่น ใครที่ชื่นชอบดื่มกาแฟดำก็จะมีรุ่น Essenza - Mini หรือรุ่น CitiZ รองรับ ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้สามารถใช้ชงกาแฟดำได้เพียงอย่างเดียว หากวันไหนอยากจะดื่มกาแฟนมขึ้นมาก็ต้องซื้อหาเครื่องทำฟองนมมาใช้ร่วมด้วยต่างหาก แต่สำหรับใครที่ต้องการแบบ all in one ชนิดที่จบครบในเครื่องเดียวทั้งชงกาแฟและทำฟองนมด้วยในตัว พลาดไม่ได้เลยกับเครื่องชงกาแฟรุ่น Lattissima Touch White ที่มาพร้อมระบบสตรีมนมในตัวจึงสามารถชงเมนูกาแฟสดได้หลากหลายกว่าไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟลาเต้ คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ มอคค่าและเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย

วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ นั้นก็สะดวกสบายมาก ๆ โดยทุก ๆ รุ่นของเครื่องชงกาแฟ Nespresso นั้นออกแบบมาให้ใช้ร่วมกับแคปซูลกาแฟจึงลดขั้นตอนในการตระเตรียมเมล็ดกาแฟสำเร็จรูปลงไป ที่สำคัญมีระบบทำความร้อนเร็วและมาพร้อมกับแรงดันไอน้ำที่มากถึง 19 บาร์ เพียงแค่คุณเติมน้ำเปล่าและใส่กาแฟแคปซูลลงไปกดปุ่มให้เครื่องชงกาแฟทำงาน ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้กาแฟสดคุณภาพไว้ดื่มแล้ว แต่สำหรับวิธีการใช้งาน เครื่องชงกาแฟ รุ่น Lattissima Touch White นั้นจะมีรายละเอียดที่แตกต่างจากการชงกาแฟดำเล็กน้อยคือถ้าหากเราจะชงเมนูกาแฟผสมนมจะต้องเพิ่มส่วนผสมของนมสดลงไปในโถสตรีมนมด้านหน้าตัวเครื่องหลังจากนั้นก็ใส่ แคปซูลกาแฟ เติมน้ำลงไปตามปกติจากนั้นก็กดปุ่มเปิดเครื่องรอให้เครื่องพร้อมทำงานหลังจากนั้นจะมีคำสั่งให้เราเลือกกดปุ่มโปรแกรมการชงกาแฟที่มีมาให้เลือกถึง 6 ปุ่ม ตามประเภทเมนูกาแฟ คือ เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลุงโก ลาเต้มัคคิอาโต้ ครีมลาเต้และฟองนมอุ่น ต้องการดื่มกาแฟสดเมนูไหนก็สามารถเลือกกดปุ่มนั้น ๆ ได้เลย เมื่อเครื่องรับคำสั่งแล้วก็จะชงกาแฟเมนูที่เราเลือกออกมาให้โดยอัตโนมัติ ทั้งช็อตกาแฟที่จะไหลออกมาผสมกับนมอุ่น ๆ ในถ้วยกาแฟอย่างลงตัวปิดท้ายมาด้วยฟองนมหนานุ่มเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดออนท็อปบนแก้วกาแฟ ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที โดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องสตรีมนม ไม่ต้องเทนมผสมกาแฟและไม่ต้องมานั่งเสียเวลาตีฟองนมนาน ๆ อีกต่อไป

เครื่องชงกาแฟสด Lattissima Touch White ของ Nespresso จึงเป็นนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟที่มาปฏิวัติการชงกาแฟสดแบบเดิม ๆ ที่ยุ่งยากไปเลยเพราะมีเครื่องนี้เครื่องเดียวเอาอยู่ในทุก ๆ เมนู กาแฟสด ที่สำคัญยังประหยัดเวลาและลดขั้นตอนอันยุ่งยากในหลาย ๆ ขั้นตอนลงไป เช่น ไม่ต้องมานั่งบดกาแฟ ไม่ต้องมาสตรีมนมและไม่ต้องมาตีฟองนมเองเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสง่าย ๆ แค่นี้ก็สามารถชงกาแฟสดดื่มเองได้ในทุกวันแบบไม่ซ้ำไม่จำเจ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  แนะ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ให้กาแฟมีรสชาติดีแบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ Unyana 0 1,347 Sun, 15 Aug 21 13:32
ข้อความล่าสุด: Unyana
  เอาอยู่ทุกเมนูกาแฟด้วย เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ของ Nespresso ใช้งานง่ายสะดวกสบายที่สุด Unyana 0 1,205 Sun, 08 Aug 21 21:38
ข้อความล่าสุด: Unyana
  แนะนำ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แคปซูลจาก Nespresso แบบง่าย ๆ เพื่อสร้างสรรค์เมนูแก้วโปรดข Unyana 0 1,151 Sat, 07 Aug 21 12:23
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รวม 5 สูตรชงกาแฟร้อนสุดว้าวจาก Nespresso รับประกันไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน Unyana 0 1,262 Thu, 29 Jul 21 16:48
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ลิ้มรสชาติกาแฟสด ทำเองง่าย ๆ ด้วย วิธีใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso Unyana 0 1,266 Sat, 24 Jul 21 16:55
ข้อความล่าสุด: Unyana
  สูตรชงกาแฟ คาปูชิโน่ - ลาเต้ ทำเองได้ด้วย วิธีชงกาแฟจาก Nespresso Unyana 0 1,209 Sat, 24 Jul 21 16:40
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ยืดเวลาความสุขกับสูตรชง ลาเต้และคาปูชิโน่ ได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso Unyana 0 1,892 Wed, 07 Jul 21 23:00
ข้อความล่าสุด: Unyana
  วิธีใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso แบบง่าย ๆ พร้อมความอร่อยระดับพรีเมียม Unyana 0 1,230 Wed, 07 Jul 21 21:53
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ชงกาแฟแก้วโปรดเองง่าย ๆ ทุกเช้าเพียงรู้ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso Unyana 0 1,177 Sun, 27 Jun 21 18:05
ข้อความล่าสุด: Unyana
  สูตรกาแฟ ลาเต้และคาปูชิโน่ หอมกรุ่นจาก นวัตกรรมเครื่องชงกาแฟของ Nespresso Unyana 0 4,286 Sun, 27 Jun 21 16:29
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม