ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รีวิวทำโบท็อกซ์! เจ็บไหม? กี่วันเห็นผล? มีผลข้างเคียงไหม? ฯลฯ
Thu, 08 Apr 21, 11:24
Post: #1
รีวิวทำโบท็อกซ์! เจ็บไหม? กี่วันเห็นผล? มีผลข้างเคียงไหม? ฯลฯ
การทำหัตถการความงามนั้นเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้รับความนิยมในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงต่างประเทศด้วยเช่นกัน ซึ่งการทำหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยก็คือการฉีดโบท็อกซ์ เนื่องจากสามารถแก้ปัญหาได้หลายเรื่อง ทั้งช่วยให้หน้าเรียวสวย ลดรอยเหี่ยวย่น และช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณต่างๆ แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยทำโบท็อกซ์ก็คงอยากจะหารีวิวทำโบท็อกซ์อ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจ ซึ่งในบทความนี้เราก็ได้เขียนรีวิวทำโบท็อกซ์ไว้ให้ทุกคนได้อ่านกันแล้ว ไปอ่านกันเลย!

[Image: u8zqmWG.jpg]

ขั้นตอนการทำโบท็อกซ์เป็นอย่างไร?
สำหรับขั้นตอนแรกในรีวิวทำโบท็อกซ์ที่เราอยากจะมาเล่าให้ฟังก็คือขั้นตอนการฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งต้องบอกว่ารวดเร็วและแทบจะไม่เจ็บเลยก็ว่าได้ โดยขั้นตอนการฉีดโบท็อกซ์จะมีดังต่อไปนี้
เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้า
เช็ดบริเวณที่จะทำการฉีดด้วยแอลกอฮอล์อีกรอบ
ฉีดบริเวณกล้ามเนื้อ หรือผิวหนังที่ต้องการลดรอยเหี่ยวย่น
เช็ดทำความสะอาดรอบสุดท้ายหลังฉีดเสร็จ

เพียงเท่านี้ขั้นตอนการฉีดโบท็อกซ์ก็เสร็จสิ้น ไม่ต้องเสียเวลาทั้งวันก็สามารถมีใบหน้าที่สวยหล่อเป๊ะได้ดั่งใจแล้ว

ฉีดโบท็อกซ์เจ็บไหม?
สำหรับใครที่เข้ามาอ่านบทความรีวิวทำโบท็อกซ์นี้ก็คงจะสงสัยว่าเจ็บหรือไม่ ซึ่งก็ต้องบอกว่าเมื่อเทียบกับการทำศัลยกรรม หรือแม้แต่การฉีดรูปแบบอื่นๆ การฉีดโบท็อกซ์ก็แทบไม่เจ็บเลย เหมือนการฉีดยาปกติทั่วไป

กี่วันเห็นผล?
หากเป็นการฉีดเพื่อยกกรอบหน้า ก็จะสามารถเห็นผลได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรก แต่หากต้องการฉีดเพื่อลดรอยเหี่ยวย่น หรือลดขนาดของกราม ก็อาจจะใช้เวลาประมาณ 15-30 วัน ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน

มีผลข้างเคียงหรือไม่?
การฉีดโบท็อกซ์นั้นเป็นการทำหัตถการความงามที่ปลอดภัยอย่างมาก แทบไม่มีผลข้างเคียงเลย หรืออย่างมากที่สุดก็คืออาการแพ้ แต่ก็พบได้น้อยมากๆ เช่นกัน แต่สิ่งสำคัญก็คือการเลือกฉีดโบท็อกซ์ของแท้ ไม่อย่างนั้นแล้วก็อาจเป็นอันตรายต่อตัวคุณเองได้

สำหรับใครที่มีความกังวลว่าจะฉีดโบท็อกซ์ดีหรือไม่ หวังว่าอ่านรีวิวทำโบท็อกซ์กันไปแล้วก็จะสามารถช่วยให้ทุกคนตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น เพราะการฉีดโบท็อกซ์ของแท้นั้นทั้งปลอดภัย, เห็นผลได้จริง, มีราคาไม่แพง แถมยังใช้เวลาฉีดไม่นาน เรียกได้ว่าทั้งสะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า และปลอดภัยอย่างมาก แต่อย่างที่ได้กล่าวไปว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการเลือกฉีดโบท็อกซ์ของแท้ จากคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม