ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ไอเดียสร้างสรรค์เมนูไส้กรอกชีสต่างๆ ที่เด็ดจนต้องทำซ้ำ อร่อยแน่ไปดูกัน!
Mon, 05 Apr 21, 09:35
Post: #1
ไอเดียสร้างสรรค์เมนูไส้กรอกชีสต่างๆ ที่เด็ดจนต้องทำซ้ำ อร่อยแน่ไปดูกัน!
ถ้าจะพูดถึงเมนูอย่างไส้กรอก หลายๆ คนอาจจะเริ่มกลืนน้ำลาย เพราะในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ไส้กรอกออกมาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรสพริกสำหรับคนที่ชอบความแซ่บซี๊ด หรือจะเป็นไส้กรอกชีสที่กินได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ที่สำคัญยังสามารถนำไปประกอบอาหารได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

เรามาดูกันว่าการนำไส้กรอกประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกไก่ หมู หรือไส้กรอกชีสก็ตามไปปรุงอาหาร จะสามารถสร้างสรรค์เมนูแบบไหนได้บ้าง ใครอยากได้ไอเดียใหม่ๆ สำหรับทำครัวไปดูกันเลย

[Image: 86WW0wM.jpg]

1. ผัดกะเพราไส้กรอก
สำหรับคนที่ชอบความเผ็ดร้อน สามารถเลือกไส้กรอกไส้ต่างๆ มาทำเป็นผัดกะเพรารสชาติดี อีกทั้งยังสามารถนำไส้กรอกรสชาติต่างๆ มาปรุงได้อย่างอร่อย ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกหมู หรือเพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการใช้ไส้กรอกชีส เชื่อแน่ว่าหากใครได้ลองทำแล้วจะติดใจ เพราะด้วยเนื้อสัมผัสของไส้กรอกที่มีความกรุบกรอบ เมื่อกินกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินไปอีกขั้นแน่นอน

2. ไส้กรอกทอดน้ำจิ้มรสเด็ด
อีกหนึ่งเมนูที่อร่อยได้ทั้งครอบครัวนั่นคือเมนูอย่าง ไส้กรอกทอดที่สามารถกินคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะกินคู่กับน้ำจิ้มประเภทใด เพราะอร่อยแน่นอนไม่ว่าจะนำไปกินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยออกหวาน หรือใครจะเลือกกินคู่กับน้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ด ที่เรียกได้ว่าครบเครื่องอร่อย ที่สำคัญเมนูนี้ยังสามารถนำไส้กรอกหลากหลายประเภทมาทอดได้อย่างหอมอร่อย ทั้งไส้กรอกหมู ไส้กรอกรมควัน ไส้กรอกชีส หรือใครจะทอดลูกชิ้นร่วมด้วย ก็อร่อยกินเพลิน

3. ยำไส้กรอก
ใครที่ชื่นชอบอาหารประเภทยำ พลาดไม่ได้เลยกับเมนูยำไส้กรอก ซึ่งสามารถนำไส้กรอกชีสหรือไส้กรอกประเภทต่างๆ มาทำ เพราะด้วยความกรุบกรอกที่ให้เนื้อสัมผัสที่แน่นกรุบจะช่วยทำให้เมนูนี้อร่อยมากขึ้นไปอีก ด้วยเมนูนี้สามารถทำให้มีสีสันและทานอร่อยมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถผสมส่วนผสมต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะใช้ไส้กรอกยำคู่กับผลไม้ต่างๆ หรือจะเลือกใส่เครื่องเคียงต่างๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นหมูสับ หรือผลไม้ต่างๆ ร่วมด้วย ก็จะช่วยให้การกินยำของคุณสดชื่นแถมอร่อย จะทำกินสำหรับในงานปาร์ตี้หรือจะเป็นมื้อพิเศษบอกได้เลยว่า คุณจะรักเมนูนี้แน่ๆ

4. ฟิซซ่าหน้าไส้กรอก
หากใครที่เป็นขาประจำของอาหารอย่างฟิซซ่าแล้วล่ะก็ ต้องเมนูนี้เลย เพราะว่าฟิซซ่าเป็นเมนูอาหารที่ใครๆ กินก็ชอบ ใครที่สนใจสามารถลองทำฟิซซ่าหน้าไส้กรอก หรือใครอยากจะทดลองทำเมนูใหม่ๆ ฟิซซ่านี่ล่ะใช่เลย ซึ่งเราแนะนำว่าให้ลองหาไส้กรอกชีสมาเป็นส่วนประกอบ เพราะไส้กรอกชีสนอกจากจะมีนุ่มกรอบ แถมไส้ด้านในที่เป็นชีสยังจะทำให้เมนูนี้อร่อยมากยิ่งขึ้น และหากได้ทำกินในงานปาร์ตี้ด้วยแล้ว สนุกสนานแน่นอนจะบอกให้
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม