ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ศาลพระตรีมูรติในกรุงเทพมหานคร
Wed, 10 Mar 21, 16:52
Post: #1
ศาลพระตรีมูรติในกรุงเทพมหานคร
ศาลพระตรีมูรติในกรุงเทพฯเป็นสถานที่ที่คนโสดรักใคร่สวมชุดสีแดงทุกเย็นวันพฤหัสบดีเวลา 21.30 น. พวกเขาแสดงความเคารพต่อพระตรีมูรติเทพเจ้าแห่งความรักด้วยการถวายดอกกุหลาบแดง - ทั้งหมดนี้ในนามของความรักและด้วยความหวังว่าพวกเขาจะได้พบคู่รักที่รักกันชั่วนิรันดร์ ศาลเจ้าเป็นจุดสังเกตหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ย่านสยามกรุงเทพฯ สล็อต

ในศาสนาฮินดูพระตรีมูรติเป็นตัวแทนของพระเจ้า 3 ประการ ได้แก่ พระพรหม (ที่มา / ผู้สร้าง) พระวิษณุ (ผู้ปกปักรักษา) และพระอิศวร (ผู้แปลงร่างหรือผู้ทำลาย) หลายคนอ้างว่าพระตรีมูรติประสบความสำเร็จในการจับคู่เพื่อนชาวต่างชาติกับคู่ค้าชาวไทยและศาลเจ้ามีคนแน่นมากในคืนวันพฤหัสบดีซึ่งคุณมักจะต้องรอถึงตาคุณ สิ่งที่เราทำเพื่อความรัก slotxo


ภาพโดยOppaPoo ( CC BY-SA 2.0 ) เวอร์ชั่นแก้ไข
เทพเป็นรูปปั้นทองคำของร่างกายมนุษย์มี 2 หัวและ 4 แขน ศีรษะอยู่ด้านบนของอีกด้านหนึ่งและส่วนหัวด้านล่างมี 4 หน้า ศาลพระตรีมูรติสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2532 ตั้งอยู่บนแท่นยกสูงมีโดมบนเสา 4 ต้นมีหน้าจั่วแกะสลักอย่างประณีตทั้งสี่ด้าน

บริเวณรอบ ๆ ศาลเจ้ามีพื้นที่เปิดโล่งพร้อมวงแหวนสำหรับให้ผู้มาสักการะนั่งและไตร่ตรอง แกะสลักด้วยประติมากรรมแบบอินเดียคลาสสิกที่มีสัมผัสแบบไทยโดยรูปปั้นนี้จำลองแบบมาจากอยุธยา
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม