ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 เหตุผลที่ทำให้ บ้าน แสนสิริ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
Sun, 21 Feb 21, 21:16
Post: #1
5 เหตุผลที่ทำให้ บ้าน แสนสิริ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
วันนี้เรามี 5 เหตุผลที่ตอบคำถามว่าบ้านใน โครงการ แสนสิริ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองได้อย่างไรมาฝาก

1. เดินทางง่าย ใกล้ขนส่งสาธารณะ
เนื่องจากการใช้ชีวิตอยู่ในเมืองนั้นต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นปัญหารถติดหรือปัญหาที่จอดรถหายากและมีราคาแพง ด้วยปัญหาดังกล่าวจึงทำให้หลายคนเลือกใช้บริการรถโดยสารสาธารณะมากกว่า เพราะทั้งรวดเร็ว เดินทางไปได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในเมือง โดยโครงการที่น่าสนใจได้แก่ คณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน เป็นโครงการบ้านเดี่ยวจาก แสนสิริ ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน สถานีคลองบางไผ่ สายสีม่วง เป็นต้น รวมถึงมีรถสองแถวและรถตู้ผ่านโครงการตลอดวัน ด้วยจุดเด่นด้านทำเลที่ใกล้ขนส่งสาธารณะ จึงช่วยให้ลูกบ้านแสนสิริสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

2. มีพื้นที่ทำกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพ
เนื่องจากการใช้ชีวิตในเมือง เวลาส่วนใหญ่จึงมักหมดไปกับการทำงานและการเดินทาง ถ้าหากอยากจะใช้เวลาหลังเลิกงานมาออกกำลังกาย โดยต้องไปวิ่งที่สวนสาธารณะหรือใช้บริการฟิตเนสที่อยู่ในห้าง คนที่ใช้ชีวิตในเมืองคงไม่มีเวลาพอที่จะทำสิ่งเหล่านี้อย่างแน่นอน ซึ่งย่อมดีกว่าหากอาศัยในบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ส่งเสริมสุขภาพไว้ให้อย่างเพียบพร้อม โดยโครงการบ้านเดี่ยวในเครือ แสนสิริ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ส่งเสริมสุขภาพ ได้แก่ ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ที่นี่มีพื้นที่ออกกำลังกายทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำ

3. สะท้อนไลฟ์สไตล์ผ่านการออกแบบที่สวยงาม
การออกแบบที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ก็คงไว้ซึ่งประโยชน์การใช้งาน เป็นสิ่งที่ แสนสิริ ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ดังจะเห็นได้จากโครงการบ้านเดี่ยว เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น ที่มีการออกแบบด้วยรูปแบบของความเป็น Modern Classic ที่จะยังคงสวยงาม สร้างความสบายตาแต่ก็แฝงด้วยความแข็งแรงผ่านการใช้สีเทาและสีครีม การออกแบบอาคารที่หรูหรา ทันสมัย สะท้อนภาพลักษณ์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

4. มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน
อีกหนึ่งปัจจัยที่ทุกบ้านต้องการก็คือความปลอดภัย โดยบ้านทุก โครงการ แสนสิริ ถูกออกแบบในเรื่องความปลอดภัยของลูกบ้าน แสนสิริเลือกใช้ความปลอดภัยใน 2 ส่วน คือ ใช้เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยโดยมีการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยของทุกโครงการอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น ในโครงการ ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา ระบบ RFID Sensor เพื่อควบคุมการเข้า-ออกของเจ้าของบ้าน , ระบบ Outdoor Security Camera ติดตั้งวงจรปิดเพื่อตรวจดูความปลอดภัยภายในรั้วบ้าน , Digital Fence ระบบควบคุมความปลอดภัยอัจฉริยะที่จะแจ้งเตือนทันทีหากมีการบุกรุก , กล้อง CCTV ทั่วโครงการเพื่อสำรวจความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สร้างความอุ่นใจให้กับลูกบ้านทุกหลัง รวมถึงการคุ้มครองทุกคนด้วย CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัยฝีมือเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมง

5. อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
ถ้าบ้านของคุณตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คงจะดีไม่น้อย เพราะมันจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย หรือจะดีแค่ไหนหากคุณสามารถประหยัดเวลาในการพาลูกไปโรงเรียนเพราะว่าบ้านพักอาศัยใกล้โรงเรียน หรือหากบ้านของคุณมีผู้สูงวัยอาศัยอยู่ด้วยที่จะต้องพาท่านพบคุณหมออยู่เสมอ บ้านพักอาศัยที่มีทำเลใกล้โรงพยาบาล สามารถเดินทางไปโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว หากอาศัยในบ้านที่อยู่ในทำเลที่เดินทางไปมาสะดวกในทุกสถานที่ที่กล่าวมาก็คงจะดีไม่น้อย ซึ่ง แสนสิริ ได้ค้นหาทำเลทองที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้านความสะดวกสบายในการเดินทางในทุกโครงการ เช่น โครงการ แสนสิริ พัฒนาการ ที่ตั้งอยู่ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานศึกษา โรงพยาบาล อีกทั้งใกล้ทางด่วน และสนามบินอีกด้วย

และนี่ก็คือ 5 เหตุผล ที่ตอบคำถามว่าทำไม บ้าน แสนสิริ จึงสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้เป็นอย่างดี ... สำหรับท่านที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่ถูกใจและอยู่ในทำเลที่คุณต้องการได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/ หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมว่าบ้านแสนสิริดีไหมหรือคอนโดแสนสิริดีไหมได้ที่ 1685
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ตอบโจทย์ทุกด้านที่สุดของ คอนโดทองหล่อ ที่ควอทโทร บาย แสนสิริ Unyana 0 81 Sun, 24 Jan 21 10:58
ข้อความล่าสุด: Unyana
  4 คลับเฮ้าส์ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของครอบครัว กับ บ้าน แสนสิริ พระราม2 Unyana 0 588 Mon, 06 Jan 20 23:15
ข้อความล่าสุด: Unyana
  คลับเฮ้าส์สุดครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานกับ บ้าน แสนสิริ พระราม2 Unyana 0 520 Wed, 01 Jan 20 14:13
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ส่องคลับเฮ้าส์ 4 แบบ 4 ดีไซน์ ของ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ที่สุดของการใช้ชีวิตที่ลงตัว Unyana 0 606 Tue, 24 Dec 19 23:08
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม