ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
บ้านรังสิตที่สุดของการพักผ่อนในสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ
Mon, 25 Jan 21, 21:54
Post: #1
บ้านรังสิตที่สุดของการพักผ่อนในสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ
คุณเป็นคนหนึ่งหรือเปล่าที่ฝันว่าอยากจะมีบ้านเดี่ยว บ้านแถวรังสิต ที่จะใช้เป็นพื้นที่พักอาศัย ใช้เวลาอยู่ร่วมกันทั้งครอบครัวเป็น โครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว รังสิต ในบรรยากาศที่มีความร่มรื่น มีความสงบ ความเป็นส่วนตัว แต่ก็ไม่ได้อยู่ไกลจากตัวเมืองมากนัก สามารถเดินทางไปมาสัญจรได้สะดวก ถ้าใช่แล้วล่ะก็ เราขอนำเสนอ บ้าน รังสิต ปทุม บ้านทาวน์โฮม ที่เป็นมากกว่า บ้านรังสิต บ้านแถวรังสิต townhome townhouse ทั่ว ๆ ไป

เป็น บ้านแถวรังสิต โครงการบ้าน บ้าน รังสิต ปทุม ที่มีทำเลที่ตั้ง บ้านรังสิต ตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพประมาณ 11 กม. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 13 กม. ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต 7 กม.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 8.7 กม. โรงพยาบาล ปทุมเวช 5 กม. โรงพยาบาลเปาโล รังสิต 6.2 กม. บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 เดินทางสะดวกสบายมากขึ้นด้วย บ้านรังสิต (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/singlehouse/bura...ngsit/th/) ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ – รังสิต) สถานีรังสิต เพียงแค่ 5 กม. ส่วนใครที่อยากเพิ่มความรวดเร็วในการเดินทางก็สามารถเดินทางโดยใช้ทางยกระดับอุตราภิมุข (โทลเวย์)

ความพิเศษของ ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต ทาวน์โฮม รังสิต แห่งนี้ ยังตอบโจทย์ในเรื่องของการออกแบบและบรรยากาศที่ดีอีกด้วย บ้านเดี่ยว รังสิต ปทุม มีการเชื่อมโยงความทันสมัยเข้ากับการออกแบบที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ได้บรรยากาศบ้านเดี่ยว รังสิต ปทุม บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 ที่ผ่อนคลาย ประหยัดพลังงาน ตัวบ้าน Townhome รังสิต ทาวน์เฮ้าส์ โปร่งโล่ง รับลมได้ดี ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต สร้างบรรยากาศการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเสมือนว่าเราได้พักผ่อนอยู่ที่สถานที่พักตากอากาศ รีสอร์ท ผู้อยู่อาศัยจึงเกิดความรู้สึกที่ผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

สำหรับบ้าน Townhome รังสิต โครงการทาวน์โฮม มีแบบ บ้านใหม่พร้อมอยู่ (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/โครงการพร้อมอยู่) บ้าน รังสิต ปทุม ออริกาโน่ ที่ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 257 ตารางเมตร ห้องรับแขกชั้นล่าง ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน แบบที่สองคือแบบบ้าน Townhome รังสิต ทาวน์โฮม รังสิต คูมิน มีพื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ประกอบไปด้วยส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย 2 ที่จอดรถ แบบที่สามคือบ้าน บ้านเดี่ยว รังสิต ปทุม ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต ซินนามอน พื้นที่ใช้สอย 163 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขกและ 1 ห้องพักผ่อนด้านบน ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย 2 ที่จอดรถ แบบ บ้าน ที่สี่คือ บ้านเดี่ยว รังสิต โรสแมรี พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อนด้านบน ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทยและ 2 ที่จอดรถ

หากอยากได้ข้อมูล โครงการบ้านเดี่ยว บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว รังสิต ปทุม บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 เพิ่มเติมต่าง ๆ สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางโครงการ บ้านเดี่ยว รังสิต ได้เลย รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม