ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
โลจิสติกส์ ฟันเฟืองสำคัญของระบบเศรษฐกิจที่ไม่อาจมองข้ามได้
Tue, 12 Jan 21, 16:35
Post: #1
โลจิสติกส์ ฟันเฟืองสำคัญของระบบเศรษฐกิจที่ไม่อาจมองข้ามได้
ตลาดต่างประเทศ เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจนักลงทุนทั้งหลายมาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรับหรือส่งสินค้าไปขาย ชื่อของโลจิสติกส์จึงกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างมากในแวดวงธุรกิจ ในฐานะของตัวแทนในการขนส่งสินค้าข้ามประเทศ ซึ่งนับว่ามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากต่อธุรกิจทั้งในด้านซื้อขายออนไลน์และออฟไลน์

แม้ว่าการระบาดของโควิด19 จะส่งผลกระทบต่อภาคเศรษฐกิจโดยรวมที่ซบเซาไปบ้าง แต่โลจิสติกส์ก็ยังคงสามารถยืนหยัดต่อไปได้ และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการที่มีบริษัทขนส่งกระจายสินค้าเปิดตัวใหม่มากมาย โลจิสติกส์จึงกลายเป็นธุรกิจที่เปิดกว้างและมีการแข่งขันสูง ตอบรับกับความต้องการของนักธุรกิจทั้งรายใหญ่รายย่อยในการสั่งซื้อสินค้าและขนส่งข้ามแดนไปยังต่างประเทศ

ด้วยการเติบโตของบริษัทโลจิสติกส์ที่มีการแข่งขันสูง การเลือกใช้บริการโลจิสติกส์จึงเป็นสิ่งที่นักลงทุนให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ เพื่อให้การขนส่งสินค้าของตัวเองประสบความสำเร็จด้วยดี เป็นไปตามกำหนด และสินค้าไม่มีความเสียหาย

บริษัทโลจิสติกส์ที่ดี จึงไม่ใช่แค่ขนส่งสินค้าให้ถึงจุดหมายปลายทางเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเลือกบริษัทโลจิสติกส์ที่น่าเชื่อถือ มีชื่อเสียง ประสบการณ์ เชี่ยวชาญในคิดและจัดการให้ตรงกับทุกความต้องการของลูกค้า ให้คำปรึกษาและจัดการเรื่องขนส่งกระจายสินค้าภายในประเทศและขนส่งข้ามแดนแบบครบวงจร ตั้งแต่การรับสินค้าจากต้นทางจนถึงส่งมอบให้ผู้รับปลายทาง และยังสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ควรเลือกโลจิสติกส์ที่มีคลังสินค้าฟรีโซนหรือคลังปลอดอากร ซึ่งเป็นศูนย์รับฝากและกระจายสินค้าโดยยังไม่ต้องจ่ายภาษีนำเข้า ทำให้ไม่ต้องเสียเงินมากเกินจำเป็น และสามารถให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละธุรกิจและลูกค้าได้อย่างแท้จริง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม