ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
คาวะ เฮาส์ คอนโด สุขุมวิท 77 เติมเต็มความสดชื่นสไตล์รีสอร์ทริมน้ำ
Wed, 30 Dec 20, 00:01
Post: #1
คาวะ เฮาส์ คอนโด สุขุมวิท 77 เติมเต็มความสดชื่นสไตล์รีสอร์ทริมน้ำ
การออกแบบ คอนโด T77 (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/kawa-haus/th/) แห่งนี้เน้นย้ำเรื่องการใช้เส้นโค้งและเฉดสีโทนธรรมชาติเพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่แตกต่างจาก คอนโดมิเนียม ทั่วไป ภายในโครงการเต็มไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างกัน เช่น Co – Cooking Space ที่ไม่เพียงแต่มีพื้นที่สำหรับทำอาหารเพื่อแชร์ประสบการณ์ด้านรสชาติกับเพื่อนบ้าน แต่ยังมีพื้นที่ปลูกต้นไม้ออแกนิค Farm Shelf เพื่อให้ได้อาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง Co – Working Space ที่ออกแบบตกแต่งเป็นอย่างดีและช่วยเพิ่มพลังด้านความคิดที่ดีกว่าด้วยสวนไผ่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี KAWA BRIDGE & BAMBOO CABANA พื้นที่นั่งเล่นใต้น้ำบริเวณ "BAMBOO CABANA" พร้อมที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย มุมมองริมน้ำพร้อมสะพานที่มีรูปทรงพลิ้วไหวสวยงามและยังช่วยเติมเต็มความรู้สึกที่แสนผ่อนคลายด้วยกุซซี่น้ำร้อน – น้ำเย็น รวมถึงสระว่ายน้ำเด็ก PANORAMIC DOUBLE VOLUME LOUNGE พื้นที่รับแขกส่วนกลางของ คอนโด สุขุมวิท 77 (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/kawa-haus/th/) ปลอดโปร่งกว่าด้วย เพดานแบบ DOUBLE VOLUME พร้อมตกแต่งทั่วบริเวณด้วยเฟอร์นิเจอร์และสระว่ายน้ำพร้อมที่นั่งรอบสระที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

การจัดวางภายใน condominium ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 33.50 – 67.25 ตารางเมตร แบ่งรูปแบบของ คอนโด T77 ออกเป็น 4 แบบที่แตกต่างกัน คือ

TYPE 1A-1 ห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 33.50 - 34.00 ตารางเมตร ภายในจัดสรรเป็นห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับห้องนอนขนาดใหญ่และห้องน้ำ พร้อมระเบียงสำหรับชมวิว

TYPE 1E-2 เป็น condo ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 35.75 - 36.00 ตารางเมตร ภายในจัดสรรเหมือนกับ TYPE 1A-1 แต่เพิ่มพื้นที่ในห้องนอนให้มี Walk-in Closet ตอบรับความสะดวกสบายและพื้นที่เก็บเสื้อผ้าที่กว้างขวางยิ่งขึ้น

TYPE 2B-2 ห้องชุด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 51.25 ตารางเมตร เพิ่มพื้นที่ภายในให้กว้างขวางขึ้นและมีห้องนอนเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งห้อง โดยมีห้องนอนขนาด Master Bedroom พร้อมห้องน้ำ 1 ห้อง

TYPE 2D-2 ห้องชุด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 67.25 ตารางเมตร จัดแบ่งพื้นที่ภายในเป็นห้องนอนขนาด Master Bedroom 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวและอีก 1 ห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำ 1 ห้อง ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดเล็ก

คอนโด สุขุมวิท 77 แห่งนี้เป็น คอนโดใกล้รถไฟฟ้า (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม) ที่ช่วยเติมเต็มความสุขและความสะดวกสบาย บนทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทาง ฟังก์ชันการจัดวางตอบรับการใช้งานที่ลงตัวเหมาะสำหรับผู้ต้องการ คอนโดใหม่ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแสนสะดวกในใจกลางเมือง มีราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท พร้อมด้วยโปรโมชันผ่อน คอนโดติดรถไฟฟ้าราคาไม่เกิน 2 ล้าน (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/content/view/คำแ...บจำกัด/th) แบบไม่มีดอกเบี้ย เริ่มต้นที่ 2,999 บาท/เดือนเท่านั้น สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/kawa-haus/th/

ที่มาข้อมูล
- https://www.sansiri.com/condominium/kawa-haus/th/
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม