ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ว่านหางจระเข้ เจล และ 4 สกินแคร์ สำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น
Tue, 29 Dec 20, 19:16
Post: #1
ว่านหางจระเข้ เจล และ 4 สกินแคร์ สำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น
เคยไหมที่รู้สึกว่าตัวเองมีผิวหน้ามันแต่ก็ยังขาดความชุ่มชื้นอยู่ ไม่ว่าจะแต่งหน้าคุมมันเบอร์ไหน ผิวก็ยังมันเยิ้มแบบสุด ๆ สาเหตุส่วนหนึ่งก็มาจากการที่ผิวของเรานั้นขาดความชุ่มชื้นนั่นเอง ด้วยการขาดความชุ่มชื้นนี้ผิวจึงทำการขับน้ำมันออกมาที่ผิวเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าเราอยากแก้ปัญหาผิวมัน ผิวแห้ง สิ่งที่เราสามารถทำได้ก็คือ การบำรุงด้วยสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว อย่างสม่ำเสมอนั่นเอง
สกินแคร์ สำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น

เริ่มต้นกันด้วย ว่านหางจระเข้ เจล Benberry เบนเบอรี่เจลหางจระเข้ 95% ข้อดีคือให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้ผิวดูเด็ก อิ่มฟูขึ้น รักษาการระคายเคือง ความแดงบนผิว มากไปกว่านั้น เจลว่านหางจระเข้ ทาหน้า ยังสามารถควบคุมความมันบนใบหน้า รักษาสิวและรอยดำต่าง ๆ บนผิวหน้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มประโยชน์มาครบเลยทีเดียว และมาดูต่อกันเลยอีก 4 สกินแคร์ที่แนะนำ

1. ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ให้ทั้งความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของผิวไปพร้อม ๆ กัน นั่นก็คือ เซรั่มที่มีวิตามินซี สกินซิสต้า วิตซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท บูสเตอร์ ที่ประกอบไปด้วยนวัตกรรม Time-released encapsulated Vitamin C เป็นนาโนแคปซูล ทำให้ออกฤทธิ์ในการดูแลผิวได้นานกว่าที่เคย จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างคือมีสารสกัดธรรมชาติดอกโฮย่าและ Hyaluronic acid ที่มีคุณสมบัติในการเติมเต็มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

2. ถ้านึกถึงความชุ่มชื้นจะขาดตัวนี้ก็ไม่ได้ นั่นก็คือ บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาส์ก ไฮเดรติ้ง ใครที่ชื่นชอบการมาสก์หน้า ต้องขอแนะนำตัวนี้ ด้วยประสิทธิภาพการบำรุงผิวที่ล้ำนำสมัย มีเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวในรูปแบบของไลโปโซม ข้อดีคือทำให้เราได้รับอาหารผิวที่มีความสดใหม่อยู่เสมอเมื่อเปิดซองใช้

3. มาต่อกันด้วยผลิตภัณฑ์จากว่านหางจระเข้อีกตัว นั่นก็คือ Vitara ไวทาร่า อโล เวร่า มิเนอรัล สเปรย์ มีน้ำมันเมล็ดองุ่นและดี-แพนทินอล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า บวกกับคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ จึงช่วยลดการระคายเคืองผิวและการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

4. Botanics โบทานิคส์ อะโล เวร่า ไฮเดรชั่น แอนด์ ไบรเทนนิ่ง เฟเชียล มาส์ก ถือเป็นมาส์กที่ตอบโจทย์ความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ ได้อย่างยาวนาน ให้ผิวดูสดชื่น ไม่เหนื่อยล้า

จะเห็นได้ว่า ว่านหางจระเข้ เจล และ 4 สกินแคร์ สำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น มีความน่าสนใจและเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผิวสวยอิ่มน้ำทุกคน แต่อย่าลืมใช้โทนเนอร์ ครีมรักษารอยสิว และยาลดริ้วรอยแผลเป็น เพื่อให้หน้าของเราใส ไร้ริ้วรอย

ที่มาข้อมูล
- https://bit.ly/36peS39
- https://bit.ly/3khiXLH
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  บอกต่อวิธีรักษาฝ้า กระและรอยดำ ด้วย 5 สกินแคร์ & ครีม กันแดดหน้า ที่ลองแล้วได้ผลจริง Unyana 0 1,509 Sun, 19 Sep 21 18:40
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม