ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4 ความสะดวกสบายรอบ เดอะเบส การ์เดน - พระราม 9 แสนสิริ คอนโด
Fri, 11 Dec 20, 15:35
Post: #1
4 ความสะดวกสบายรอบ เดอะเบส การ์เดน - พระราม 9 แสนสิริ คอนโด
เดอะเบส การ์เดน พระราม 9 ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโด Highlight จาก แสนสิริ ที่มุ่งเน้นการสร้างพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ โดยเริ่มจากสวนบริเวณทางเข้า ปรับอารมณ์ของคุณให้รู้สึกถึงธรรมชาติ เสมือนการได้เข้ามาสู่โลกแห่งความสงบหลังจากที่อยู่ในโลกภายนอกที่ค่อนข้างวุ่นวาย และไม่ได้มีดีที่พื้นที่สีเขียวเท่านั้น แต่โดยรอบและภายในโครงการยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายอื่น ๆ อีกถึง 4 ความสะดวกสบายบนทำเลที่ใช่ซึ่ง โครงการ แสนสิริ เลือกแล้วว่าเหมาะสำหรับทุก lifestyle

ความสะดวกสบายที่หนึ่ง : การเดินทางเข้าเมืองและออกเมือง ด้วยระยะเพียง 700 เมตรจากแอร์พอร์ตลิ้งก์สถานีรามคำแหงและอยู่ติดถนนพระราม 9 ทำให้การเดินทางจาก โครงการ แสนสิริ เดอะเบส การ์เดน เข้ามาสู่ใจกลางเมืองรวมถึงออกนอกเมืองหรือไปยังสนามบินเป็นเรื่องง่ายและใช้เวลาไม่นาน นอกจากนี้ในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าเพิ่มเติมเพื่อเชื่อมกรุงเทพสองฝั่งเข้าด้วยกัน ทำให้มีทางเลือกมากขึ้นสำหรับผู้พักอาศัยในโครงการ การจอดรถที่รองรับได้ถึงกว่า 240 คัน ถือเป็นอีกจุดเด่นที่ตอบสนองการเดินทางได้เป็นอย่างดี

ความสะดวกสบายที่สอง: ใกล้แหล่งช็อปปิ้งทั้ง foodland ซูเปอร์มาร์เก็ตที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Community Mall อย่าง The Nine พระราม 9 และห้างสรรพสินค้าอย่าง The Mall รามคำแหง ทำให้มีทุกสิ่งพร้อมสำหรับคุณในระยะทางที่ไม่ไกลจนเกินไป

ความสะดวกสบายที่สาม : แหล่งความบันเทิงโดยรอบ การเดินทางเข้าสู่ย่านแหล่งบันเทิงอย่างทองหล่อหรือเอกมัยจาก แสนสิริ คอนโด เดอะเบส พระราม 9 ใช้เวลาไม่นาน หรือโรงภาพยนตร์เมเจอร์ก็มีให้บริการอยู่ใกล้เคียงกับโครงการ หากวันไหนคุณอยากพักผ่อนกับแหล่งบันเทิง คุณก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมากจนเกินไป

ความสะดวกสบายที่สี่ : การพักผ่อนภายในโครงการ บางครั้งการพักผ่อนที่สบายที่สุดก็คือการอยู่ที่บ้านซึ่ง แสนสิริ ก็คำนึงถึงข้อนี้ จึงจัดสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้คุณอย่างครบครัน ทั้งการพักผ่อนสบาย ๆ ในสวนและโซนพื้นที่สีเขียวซึ่งกระจายตัวอยู่โดยรอบโครงการ หรือฟิตเนสและสระว่ายน้ำที่ออกแบบให้ร่มรื่นเป็นพิเศษก็มีให้บริการ ในโครงการยังมียูนิตซึ่งจัดเป็นร้านค้าไว้คอยอำนวยความสะดวก ทำให้วันหยุดคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปที่ไหนก็สามารถมีความสุขได้

ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท (ในช่วงโปรโมชั่นอาจมีข้อเสนอพิเศษที่ทำให้ราคาถูกลงไปอีก) และด้วยความสะดวกสบายที่สัมผัสได้อย่างชัดเจน ทำให้ แสนสิริ คอนโด เดอะเบส พระราม 9 เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป เชิญเข้าไปสอบถามว่าคอนโดแสนสิริดีไหม หรือดูรายละเอียดพร้อมรูปภาพโครงการเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/theb...-rama9/th/
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  เพอร์เฟคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว บ้าน แสนสิริ พระราม2 บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ iProspect 0 944 Mon, 25 May 20 17:56
ข้อความล่าสุด: iProspect
  บ้าน แสนสิริ พระราม2 เติมเต็มความผ่อนคลาย แรงบันดาลใจจากป่าชายเลน iProspect 0 1,009 Mon, 25 May 20 17:37
ข้อความล่าสุด: iProspect

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม