ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ทำงานตามเส้นรถไฟฟ้าต้องเลือก คอนโดทองหล่อ จากสามโครงการที่เราคัดมาให้แล้ว
Wed, 18 Nov 20, 00:08
Post: #1
ทำงานตามเส้นรถไฟฟ้าต้องเลือก คอนโดทองหล่อ จากสามโครงการที่เราคัดมาให้แล้ว
ทำงานตามเส้นรถไฟฟ้าต้องเลือก คอนโดทองหล่อ จากสามโครงการที่เราคัดมาให้แล้ว

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า เป็นที่นิยมมาก ส่วนหนึ่งก็เพราะสามารถกะเวลาได้ค่อนข้างแม่นยำ แต่อีกส่วนที่สำคัญก็คือมีสถานที่ทำงานและสถานที่เพื่อการพักผ่อนหลายแห่งเรียงรายอยู่ตามเส้นรถไฟฟ้า ถ้าคุณใช้รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเป็นหลัก และต้องการคอนโดใจกลางเมือง วันนี้เราเลือกมาให้แล้วกับสามโครงการที่ติดบีทีเอส โดยใช้เกณฑ์การเลือกคือ
• เป็นโครงการที่ต้องอยู่ติดบีทีเอสสถานีทองหล่อในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ไม่ใช้รถส่วนตัว สถานีทองหล่อถือเป็นจุดที่เดินทางไปเชื่อมต่อ MRT ก็สะดวกเพียงสองสถานี หรือเดินทางไปสยามก็สะดวกอีกเช่นกัน
• เป็นคอนโดที่ปิดการขายแบบมือหนึ่งไปแล้ว ทำให้พบได้แต่การ ขายคอนโดมือสอง ที่เลือกมาเช่นนี้ก็เพื่อให้คุณได้เลือกยูนิตที่หลากหลาย ในช่วงราคาที่ต้องการ ที่สำคัญคือ อาจได้คอนโดที่แต่งครบพร้อมอยู่ได้ทันทีอีกด้วย
1. โครงการ สิริ แอท สุขุมวิท
เริ่มกันที่คอนโดสุดหรูอย่างโครงการ สิริ แอท สุขุมวิท ถือเป็นโครงการ คอนโดทองหล่อ ที่อยู่ติดบีทีเอสทองหล่อเพียง 150 เมตร เดินได้สบาย ๆ ตัวโครงการเน้นความพรีเมียมของทุกสิ่งที่เลือกใช้ในห้อง และที่สำคัญคือมีให้เลือกตั้งแต่ห้องแบบหนึ่งห้องนอนไปจนถึงสามห้องนอน สำหรับห้องที่มีลงในประกาศ ขายคอนโดมือสอง ก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน เชื่อว่าถ้าเลือกให้ดี น่าจะเจอห้องที่เหมาะกับคุณแน่นอน ไม่ว่าคุณจะอยู่คนเดียวหรืออยู่แบบเป็นครอบครัวก็ตาม
2. โครงการ คอนโดวัน ทองหล่อ สเตชั่น
ต่อกันกับอีกหนึ่ง คอนโดทองหล่อ ที่น่าสนใจนั่นคือโครงการ คอนโดวัน ทองหล่อ สเตชั่น อยู่ห่างจากบีทีเอสสถานีทองหล่อเพียงประมาณ 300 เมตร เป็นโครงการที่แม้ว่าจะปิดการขายไปนานแล้ว (ถ้าเทียบจากสามโครงการที่เลือกมาในวันนี้ โครงการนี้ถือว่าเก่าที่สุด) แต่ยังมีความน่าสนใจอยู่ เพราะด้วยราคาที่อยู่ในระดับกลาง ทำให้มีผู้ลงประกาศขายหรือปล่อยเช่าเป็นจำนวนมาก ห้องส่วนใหญ่ที่ลงประกาศขายจะเป็นแบบสตูดิโอและแบบหนึ่งห้องนอน จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการอยู่อาศัยคนเดียว
3. โครงการ คีนน์ บาย แสนสิริ
ปิดท้ายกันที่โครงการ คีนน์ บาย แสนสิริ โดดเด่นด้วยระยะเพียงประมาณ 300 เมตร ถึงสถานีทองหล่อ แม้ว่าระยะทางจะไกลกว่าโครงการแรกที่เลือกมา แต่ต้องบอกเลยว่าสามารถเดินได้อย่างสบาย เพราะในการเดินจากตัวโครงการไปถึงบีทีเอส คุณจะใช้ทางเชื่อม (สกายวอล์ค) โดยขึ้นบันไดจากจุดที่อยู่ตรงข้ามซอยทองหล่อ เดินไปถึงบีทีเอสได้เลย นี่เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ปิดการขายไปนานแล้ว แต่ยังพบได้ตาม เว็บไซต์ขายคอนโด ซึ่งราคาก็หลากหลายตามการตกแต่งเพิ่มเติมของเจ้าของห้องและตำแหน่งของห้องในตัวอาคาร
ทั้ง 3 โครงการที่เลือกมานี้ แม้ว่ารายละเอียดภายในและระดับราคาจะต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคืออยู่ติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ และพบได้ใน เว็บไซต์ขายคอนโด (ในเว็บไซต์ Plus Property ก็มีสามโครงการนี้ให้เลือกทั้งแบบขายขาดและปล่อยเช่า) เชื่อว่าคงมีอย่างน้อยหนึ่งโครงการที่ตรงใจคุณ
หากสนใจขายคอนโดติดต่อได้ที่ PLUS PROPERTY โทร : 02-688-7555 https://www.plus.co.th/


อ้างอิง
https://www.homenayoo.com/siri-at-sukhumvit/
https://www.condonayoo.com/one-thonglor-station/
https://bit.ly/2SrYvfQ
https://www.plus.co.th/articles/PLUS-235...่านทองหล่อ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม