ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 ร้านอาหารอร่อยเดินทางไม่ไกลจาก บ้าน แสนสิริ คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า
Tue, 03 Nov 20, 13:09
Post: #1
5 ร้านอาหารอร่อยเดินทางไม่ไกลจาก บ้าน แสนสิริ คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า
โครงการคณาสิริ ศาลายา ปิ่นเกล้า คือโครงการที่ตั้งขึ้นมาเพื่อรองรับการขยายตัวของพื้นที่การศึกษาอย่างแท้จริง ทำให้ทำเลบริเวณนี้ของ บ้าน แสนสิริ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย รวมถึงร้านอาหารอร่อย ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งจะขอแนะนำสัก 5 รายการ ดังต่อไปนี้

1. ไม่ตก ไม่แตก ร้านอาหารไทยที่มีการปรับเพิ่มเมนูใหม่ ๆ ทำให้ในปัจจุบันมีเมนูมากกว่า 200 รายการไว้คอยให้บริการแล้ว และร้านนี้ยังมีความน่าสนใจ จนผู้พักอาศัยกับโครงการของ แสนสิริ ไม่ควรพลาดนั้นก็คือเมนูที่มีชื่อว่า Chef's Choice เป็นเมนูวัดใจระหว่างลูกค้า และ Chef เพราะลูกค้าจะไม่รู้เลยว่า Chef จะทำอะไรมาเสิร์ฟให้นั่นเอง

2. ศรีจันทร์ ซีฟู้ด ร้านข้าวต้มที่ให้บริการถึงเที่ยงคืน เหมาะสำหรับนั่งเที่ยวที่ต้องการอะไรที่หนักท้องสักหน่อยก่อนกลับที่พัก อาหารของที่ร้านจะเป็นอาหารตามสั่งที่เหมาะกับข้าวต้มร้อน ๆ และอยู่ไม่ไกลจาก โครงการ แสนสิริ มากนัก

3. ฮ่องกงเปี้ยนตัง ร้านอาหารจีนประเภทติ่มซ่ำที่ให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ในราคาไม่แพง เหมาะกับการเลี้ยงสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง โดยไม่ต้องกังวลกับภาระทางการเงิน อีกทั้งในเมนูบุฟเฟ่ต์ยังมีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย ถือเป็นร้านที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

4. Anya's Place ร้านอาหารที่เน้นบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะแก่การที่ผู้พักอาศัยใน บ้าน แสนสิริ จะใช้เพื่อการสังสรรค์พบปะเพื่อนฝูง มีพื้นที่ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ให้เลือกใช้บริการ เมนูอาหารจะเน้นแบบฟิวชั่น ทั้งยังมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้คอยให้บริการอีกด้วย

5. Yours Dessert Bar ร้านอาหารที่เหมาะกับผู้พักอาศัยใน โครงการ แสนสิริ ที่ชื่นชอบการอัพรูปสวย ๆ ลงในสื่อสังคม Social ได้เป็นอย่างดี เพราะอาหาร ขนมและเครื่องดื่มของที่นี้นอกจากจะให้ความสำคัญกับวัตถุดิบและกระบวนการปรุงแล้ว ทางร้านยังเน้นการนำเสนออาหารและเครื่องดื่มที่สวยงามและน่าสนใจได้เป็นอย่างดี

แสนสิริ คือผู้นำด้านการให้บริการในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน มีความใส่ใจในการให้บริการในทุก ๆ รายละเอียด โดยเริ่มตั้งแต่ทำเลที่ตั้งคุณภาพ ที่ผู้อยู่อาศัยทุก ๆ คนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังเป็นทำเลที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เอาไว้อย่างมากมาย เพื่อให้ผู้พักอาศัยทุก ๆ คน ภายใน บ้าน แสนสิริ สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก เต็มที่ตามความต้องการ

หากใครยังมีข้อสงสัยว่าบ้านแสนสิริดีไหมหรืออยากลองสัมผัสกับบ้านคุณภาพก็ อย่าลืมบ้านแสนสิริ คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้าไว้ด้วย หรือหากใครต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมว่าคอนโดแสนสิริดีไหม ให้ติดต่อได้ที่ Call center แสนสิริ 1685
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  เติม Passion ที่ชอบบนทำเลที่ใช่ ด้วยดีไซน์แห่งแรงบันดาลใจ...สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง jbtsaccount 0 144 Wed, 28 Dec 22 22:20
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ด้วย บ้าน อยุธยา หลายสไตล์จากแสนสิริ Unyana 0 349 Wed, 28 Sep 22 21:59
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ก่อนตัดสินใจ refinance บ้าน และบัตรเครดิตต้องดูอะไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ jbtsaccount 0 1,277 Sun, 13 Jun 21 02:39
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  รีวิว คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน จุดเริ่มต้นของการสร้างความอบอุ่นในครอบครัว Unyana 0 1,759 Mon, 15 Feb 21 22:03
ข้อความล่าสุด: Unyana
  6 ร้านคาเฟ่น่านั่งย่านบ้านแสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ jbtsaccount 0 1,921 Sat, 07 Nov 20 21:59
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  บ้าน แสนสิริ พัฒนาการ โครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ jbtsaccount 0 2,017 Mon, 26 Oct 20 16:45
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  บ้าน ต้นไม้ รอยยิ้ม Acoustic ver. : กฤต พรรณนา feat. PLS moogift 0 3,307 Tue, 04 Feb 14 14:38
ข้อความล่าสุด: moogift

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม