ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แนะนำสูตรชงกาแฟร้อนอร่อยโดนใจ ทำได้ง่ายด้วยเครื่องชงกาแฟ
Tue, 27 Oct 20, 19:50
Post: #1
แนะนำสูตรชงกาแฟร้อนอร่อยโดนใจ ทำได้ง่ายด้วยเครื่องชงกาแฟ
หากค้นหา Nespresso pantip จะเห็นได้ว่ามีทั้งผู้ใช้งานจริงและคนที่มาสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามกับคุณสมบัติที่ว่าสามารถทำกาแฟสดดื่มเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านทำให้หลายคนสงสัยว่าจะตอบโจทย์การใช้งานหรือเปล่า

เพื่อแสดงให้เห็นว่าเครื่องชงกาแฟ Nespresso สามารถทำกาแฟได้หลากหลายไม่ได้จำเจอย่างที่คิดวันนี้เรามี สูตรชงกาแฟร้อน ที่อร่อยโดนใจทำได้ง่ายด้วยเครื่องชงกาแฟมาฝากกัน

ALMOND ORGEAT CAPPUCCINO กลิ่นอัลมอนด์หอมหวานกับคาปูชิโนร้อน ๆ คงเป็นอะไรที่เข้ากันไม่น้อย
วิธีชงกาแฟร้อน เริ่มด้วยการนำน้ำเชื่อมอัลมอนด์หรือข้าวบาร์เล่ย์อัลมอนด์ 2 ช้อนชาใส่ลงในแก้วกาแฟโดยใช้กาแฟ Livanto 2 แคปซูลในปริมาณแคปซูลละ 25 มิลลิลิตรใช้สารสกัดที่ได้จากอัลมอนด์ขมใส่ลงในนมแล้วทำฟองนมด้วยเครื่อง Aeroccino นำไปตกแต่งด้านบนโรยผงโกโก้เพิ่มเติมเสิร์ฟพร้อมบิสกิตสอดไส้เหล้าอัลมอนด์

APPLE GINGER COFFEE ขิงและแอปเปิลความลงตัวที่ไม่มีใครคาดคิด
นำถุงชาสมุนไพรแอปเปิลและขิงวางลงในแก้วกาแฟทำกาแฟจากกาแฟแคปซูล Decaffeinato Lungo ปริมาณ 40 มิลลิลิตรลงในแก้วชาแช่ทิ้งไว้ 4 นาทีจึงนำถุงชาขึ้นจากนั้นใส่น้ำเชื่อมเมเปิลแล้วทำฟองนมใส่ลงด้านบนตกแต่งด้วยชินนาม่อนบดเพื่อเพิ่มความน่ารับประทานมากขึ้น

AZTEC COFFEE DELIGHT คาปูชิโนและอบเชยความกลมกล่อมที่พอดี
ใส่นมข้นลงในแก้วกาแฟเติมโกโก้ นมสดและผงอบเชยลงไปตีให้เข้ากันด้วยก้านตีฟองนมจากนั้นทำกาแฟด้วยแคปซูล RomaหรือDecaffeinato Intenso ตามชอบ เลือกปริมาณ 40 มิลลิลิตรแต่งหน้าด้วยครีมและคาราเมลพร้อมวางแท่งอบเชยข้างแก้วเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟ

CHESTNUT COFFEE เลือกใช้ Chestnutหรือเกาลัดเพิ่มความหวานมันให้กาแฟถ้วยโปรด
เมนูนี้ทำได้ง่ายมาก ๆ เริ่มจากการทำฟองนมด้วยเครื่อง Aeroccino แล้วบดเกาลัดเข้ากับนมร้อนใส่ลงในแก้วกาแฟทำกาแฟจากกาแฟแคปซูล Volluto ปริมาณ 40 มิลลิลิตรคนให้เข้ากันตกแต่งด้วยฟองนมและเกาลัดด้านบน

MOCCA LATTE กาแฟสุดคลาสสิกที่มีกลิ่นหอมหวานของผลไม้จากแคปซูล Livanto
มาถึง สูตรชงกาแฟร้อน สูตรสุดท้ายเริ่มด้วยการใส่ผงช็อกโกแลตลงในแก้วทำกาแฟจากแคปซูล Livanto ปริมาณ 40 มิลลิลิตรใส่ลงไปตามด้วยนมร้อนทำฟองนมด้วยนมสดเย็นใส่ลงในเครื่องทำฟองนม แล้วใส่ลงบนกาแฟที่เตรียมไว้ปิดท้ายด้วยการโรยหน้าด้วยผงโกโก้

Nespresso อีกหนึ่ง วิธีชงกาแฟร้อน ที่ทำง่ายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของคนยุคใหม่ที่ทำงานแข่งกับเวลาใช้งานง่ายสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลายหากสนใจอยากดูรีวิวประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติมก็สามารถค้นหา Nespresso pantip เพื่อดูการใช้งานจากผู้ใช้งานจริงกันก่อนได้เลย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม