ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
โครงการบ้านเดี่ยว บางนา แอท ยู พาร์ค สิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่
Sun, 25 Oct 20, 16:07
Post: #1
โครงการบ้านเดี่ยว บางนา แอท ยู พาร์ค สิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่
โครงการบ้านเดี่ยว บางนา แอท ยู พาร์ค สิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่

โครงการบ้านเดี่ยวnirvana BEYOND ที่ออกแบบบ้านด้วยแนวคิด Nature Modern ผสมผสานระหว่างความเป็นธรรมชาติและความทันสมัยให้เข้ากับวิถีชีวิตแบบ NEW NORMAL OF EXTRAORDINARY LIVING อย่างลงตัว เพื่อการใช้ชีวิตภายในบ้านมีแต่ความร่มรื่น อบอุ่นและมีความเป็นส่วนตัว ยกระดับความพิเศษด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์การทำกิจกรรมของครอบครัวยุคใหม่ด้วย ฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกายครบครัน, สระว่ายน้ำและสวนสาธารณะส่วนกลางของโครงการ บ้านจัดสรร จัดสรรพื้นที่ให้มีสนามเด็กเล่นในสวนกลางแจ้งขนาดใหญ่และมีคลับเฮาส์พร้อมพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้หรือกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

โครงการบ้าน บนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูงติด Community Mall, แม็คโคร, โฮมโปร, เมกา บางนาและมาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ 2 กม. สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องเร่งรีบไปเรียนและทำงาน ตอบโจทย์ความสะดวกด้านการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะรถไฟฟ้า BTS บางนาและอุดมสุข ใกล้จุดขึ้น - ลง ทางด่วนบูรพาวิถี รายล้อมด้วยร้านค้าและร้านอาหารหลายแห่ง บรรยากาศทั้งภายในและพื้นที่โดยรอบโครงการน่าอยู่อาศัย โดยภายในโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและมีระบบควบคุมทางเข้าออกด้วย Access Card และใช้มาตรฐานในการวางระบบไฟฟ้า, สายเคเบิ้ลทีวีและสายอินเตอร์เน็ตแบบใต้ดิน หรือ Underground Cable System ที่ไม่เพียงแต่มีความปลอดภัยสูงแต่ยังช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยและยังทำให้การปล่อยกระแสไฟฟ้ามีความเสถียรมากกว่า ลดปัญหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหายจากระบบไฟที่ไม่ได้มาตรฐาน
เนอวานา บางนา แอท ยู พาร์ค มีแปลนบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ เพื่อไลฟ์สไตล์และขนาดครอบครัวที่แตกต่างกัน ดังนี้

บ้านจัดสรร BEYOND SPACE 3 ชั้น ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 300 ตร.ม. ออกแบบให้พื้นที่ด้านหน้าบ้านมีโรงจอดรถกว้างขวาง จอดรถยนต์ได้สูงสุดถึง 2 คัน ด้านล่างจัดแบ่งพื้นที่ให้มีห้องรับแขก ห้องครัวและห้องแม่บ้านสำหรับเก็บอุปกรณ์ดูแล ทำความสะอาดบ้าน, พื้นที่ชั้น 2 และชั้น 3 แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยแบ่งพื้นที่บริเวณชั้นสองเป็น Main bedroom ขนาดใหญ่แบ่งพื้นที่ทุกบริเวณของขั้นสองให้เหมาะสำหรับพักผ่อนจึงมีห้องนั่งเล่น โซนห้องทำงาน ห้องแต่งตัวพร้อมห้องน้ำในตัวและมีดาดฟ้ากำแพงกระจกหนาเหมาะต่อการนั่งจิบกาแฟในยามเช้า ในส่วนพื้นที่บริเวณชั้นสามแบ่งพื้นที่ทั้งชั้นเป็นห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ขนาดพอเหมาะมีพื้นที่สำหรับจัดวางเฟอร์นิเจอร์และโต๊ะเครื่องเขียน

nirvana BEYOND MIND ขนาดพื้นที่ 370 ตร.ม. จัดพื้นที่ภายในบ้าน 3 ชั้นเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ด้านล่างมีห้องแม่บ้านและโรงจอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุมากกว่า โดยจัดแบ่งพื้นที่ชั้นล่างออกแบบให้มีห้องนอนกว้างขวางสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมห้องน้ำในตัว

เนอวานา BEYOND LUXE ขนาดพื้นที่ 470 ตร.ม. จัดพื้นที่ภายในบ้าน 3 ชั้นเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ด้านล่างมีห้องแม่บ้านและโรงจอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน รวมถึงมีลิฟท์โดยสารส่วนตัวสุดหรูเพิ่มความสะดวกให้กับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ในบ้าน ด้วยแปลนและบริเวณบ้านขนาดกว้างขวางจึงสามารถจัดกิจกรรมเพื่อใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวได้หลากหลาย

โครงการบ้านเดี่ยว บางนาสไตล์ Nature Modern โครงการบ้าน ที่สวยงาม ลงตัว เหมาะกับครอบครัวสมัยใหม่ที่อยากได้บ้านที่สวยงามและมีฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย


[Image: 6YwX]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รีวิว 5 จุดเด่นของคอนโดใหม่แสนสิริ ‘เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค’ Unyana 0 1,340 Tue, 25 May 21 01:08
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ทำความรู้จัก Nirvana Bangna Township พร้อมแนะนำ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา Nirvana muthita 0 1,615 Sat, 19 Dec 20 22:54
ข้อความล่าสุด: muthita
  5 ร้านอาหารเด็ดใกล้บ้านแสนสิริ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28 ที่ต้องไปทาน jbtsaccount 0 2,466 Tue, 20 Oct 20 21:52
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม