ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ที่สุดแห่งนวัตรกรรม ยางรถยนต์ 4x4 แกร่ง ทน สมชื่อ เหมาะสำหรับรถสายลุยโดยเฉพาะ
Mon, 19 Oct 20, 18:45
Post: #1
ที่สุดแห่งนวัตรกรรม ยางรถยนต์ 4x4 แกร่ง ทน สมชื่อ เหมาะสำหรับรถสายลุยโดยเฉพาะ
ยางรถยนต์ Dueler จากบริดจสโตน เป็นยางสมรรถนะสูงที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์รถยนต์สายลุยที่ต้องการยางที่สามารถไปได้ทุกเส้นทางทั้งทางเรียบและทางขรุขระ ที่มาพร้อมความนุ่มนวลที่คุณสัมผัสได้ ซึ่งยางรถกระบะยี่ห้อไหนดีนั้นไปดูกันเลย

- ยาง Dueler H/T 684
ยางที่ออกแบบมาเพื่อรถ 4x4 และรถอเนกประสงค์ SUV โดยเฉพาะ เป็นยางที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ยวบ ไม่ย้วย ทรงตัวได้ดี ขับบนพื้นแห้งและเปียกยึดเกาะถนนได้เยี่ยม การตอบสนองต่อพวงมาลัยทั้งซ้ายและขวาได้รวดเร็ว เสียงไม่ดังรบกวน มีความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวกว่า บนถนนเรียบให้การสัมผัสที่นุ่มนวล

- ยาง Dueler H/T 689
ยางที่เพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวที่ดี เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับรถ SUV, PPV และรถกระบะยกสูง โครงสร้างยางแข็งแกร่ง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ยึดเกาะถนนได้ดีในพื้นเปียกและแห้ง ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่บนถนนพื้นเรียบ ขนาดยางมีให้เริ่มต้นใช้งาน 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดวงล้อ 15 นิ้ว และ 16 นิ้ว ราคายางรถยนต์ ขึ้นอยู่กับหน้ากว้างและขนาดวงล้อสามารถสอบถามกับทางตัวแทนจำหน่ายได้

- ยาง Dueler H/T 840
Dueler H/T 840 ยางที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องการความนุ่มนวลที่มีสมรรถนะสูง ลายดอกยางถูกออกแบบด้วยการอาศัยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ทรงตัวได้ดีในพื้นแห้งและเปียก แถมยางมีอายุการใช้งานที่ยาวกว่ายางปกติโดยทั่วไป เสียงรบกวนมีน้อยมาก ช่วยประหยัดน้ำมันและค่าใช้จ่ายกับเจ้าของรถเป็นอย่างดีเหมาะสำหรับคนที่ชอบขับขี่ทั้งทางเรียบและทางขรุขระเพียงเล็กน้อย

- ยาง Dueler A/T 697
หากต้องการมองหา ยาง 4x4 จาก Bridgestone ที่ใช้ในพื้นที่ขรุขระและพื้นเรียบในบางเวลา ยางบริดสโตน Dueler A/T 697 ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกระบะยกสูงที่ต้องการยางไว้ใช้งานเดินทางไปไร่ ไปสวนกับเส้นทางขรุขระหรือทางดินมากกว่า 30-40% บอกเลยว่าไม่มีทางผิดหวัง สามารถใช้ลุยได้เต็มสมรรถนะ มีการพัฒนาลายดอกยางให้เหมาะสมกับการใช้งาน แม้จะวิ่งบนทางเรียบเสียงรบกวนน้อยมาก มีความโดดเด่น สวยงามและนุ่มไม่แข็งจนเกินไป วิ่งได้ทั้งในเมืองและนอกเมืองได้แบบไม่อายใคร ล้อยางมีขนาดตั้งแต่วงล้อ 15 นิ้ว ถึง 17 นิ้ว

- ยาง Dueler M/T 674
สำหรับใครที่เป็นขาลุยตัวจริง เน้นออกทริป ขับรถท่องป่าหรือไปในที่ทุรกันดารจะต้องไม่พลาดกับสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ 4x4 ตัวจริงเสียงจริงจากบริดสโตนเป็นแน่ โดยเฉพาะรุ่น Dueler M/T 674 ยาง MUD TERRAIN ของแท้ ที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี 3 มิติและวัสดุที่ใช้ให้มีความแข็งแกร่ง ดุดัน ร่องยางลึก พร้อมตะกรุยไปทุกเส้นทางไม่ว่าจะเป็นทางขรุขระมากแค่ไหนหรือทางโคลนก็ไม่หวั่น ทำให้การบังคับพวงมาลัยเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

ในการเลือกเปลี่ยนยางเส้นถัดไปสามารถสอบถาม ราคายางรถยนต์ บริดจสโตน กับตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้เลย อีกทั้งยังสามารถเข้าไปเลือกดูรุ่นยางต่าง ๆ ของบริดจสโตนได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/dueler
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Mon, 19 Oct 20, 18:51
Post: #2
RE: ที่สุดแห่งนวัตรกรรม ยางรถยนต์ 4x4 แกร่ง ทน สมชื่อ เหมาะสำหรับรถสายลุยโดยเฉพาะ
To flow Prime Video on the apparatus you've got such as Smart TV, Computer, Notebook, etc., you will need to go to the official website Prime Video http://www.amazon.com/mytv for 6 digit code should deposit. For this, make an account of amazon by inserting email addresses and passwords.
www.primevideo.com/mytv
amazon.com/mytv
amazon.com/mytv
amazon.com/mytv
amazon.com/mytv
amazon.com/mytv
www.amazon.com/mytv
www.amazon.com/mytv
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของสมาชิกท่านนี้ ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  สายลุยห้ามพลาด ยางรถยนต์ 4x4 ที่ตอบโจทย์การขับขี่ได้ทุกเส้นทาง muthita 0 133 Sun, 28 Feb 21 10:42
ข้อความล่าสุด: muthita

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม