ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เตรียมยาง 4×4 ให้พร้อมก่อนออกไปลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์
Fri, 25 Sep 20, 21:19
Post: #1
เตรียมยาง 4×4 ให้พร้อมก่อนออกไปลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์
กิจกรรมแอดเวนเจอร์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับคนยุคใหม่นะครับ เนื่องจากเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น สนุกตื่นเต้น โดยกิจกรรมแอดเวนเจอร์นี้มีทั้งที่เป็นกิจกรรมกลางแจ้ง หรือกิจกรรมในร่มก็ได้ครับ ซึ่งกิจกรรมกลางแจ้งเช่น การไปตั้งแคมป์ ในป่า ค้างคืนบนยอดดอย ล่องแก่ง หรือการทำตามวิธีชีวิตแบบป่าเขาสำเนาไพร หรือการทำกิจกรรมในร่ม เช่น การปีนเขาหน้าผ้าจำลอง เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่รู้สึกเบื่อ แล้วอยากออกมาเปิดโลกทัศน์บ้างนั่นเอง แต่ก่อนที่เราจะออกไปทำกิจกรรม การเตรียมอุปกรณ์ เตรียมรถ ถือเป็นเรื่องที่มีความจำเป็น เพื่อให้เราสามารถเดินทางได้สะดวก และช่วยทำให้ประสิทธิภาพในเรื่องการทำงานนั้นดีขึ้น รวมถึงสมรรถนะเครื่องยนต์ต่างๆ ถูกดึงออกมาใช้เต็มประสิทธิภาพด้วย ซึ่ง ยางออฟโรด อย่าง ยาง suv หรือ ยาง 4x4 ของรถ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่ทำให้การเดินทางง่ายมากขึ้น ความคุม ทรงตัวได้อย่างเหนือชั้น


[Image: closeup-mechanic-hands-pushing-black-tir...1600404018]


ยาง BRIDGESTONE DUELER D693 ยางสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบ ทางขรุขระ พื้นทราย หากใครมีเส้นทางที่ผ่านพื้นผิวทราย ยางรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ช่วยให้การบังคับพวงมาลัยดีเยี่ยม เบรคได้อย่างมั่นใจทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง มีระยะเบรกสั้น ปลอดภัยขึ้นกว่าเดิมครับ เช่นเดียวกับยางประหยัดน้ำมัน หรือ ยางสปอร์ต นั่นเอง

FIRESTONE FIRESTONE DESTINATION A/T ยางที่ลุยได้ทุกจุดหมาย ที่สำคัญคือนุ่มสบายทุกเส้นทาง ยาง ออกแบบและพัฒนาเพื่อรถออฟโรดและรถกระบะเอนกประสงค์โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานที่หลากหลายบนถนนทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบและทางขรุขระ โดดเด่นด้วยลายดอกยางที่เติมเต็มสมรรถนะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การขับขี่บนทางเรียบเป็นไปอย่างนุ่มสบาย เหมือนยางนุ่มเงียบ พร้อมความทนทานและแรงกรุยบนทางขรุขระอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการยึดเกาะถนนที่เหนือชั้นแม้เบรกในขณะขับขี่บนถนนเปียก

BRIDGESTONE DUELER M/T 674 ยางที่แกร่งทุกเส้นทางที่ท้าทาย โดยยางรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระ ตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่า และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น DUELER M/T 674 จึงให้แรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยBRIDGESTONE DUELER

การใช้งานยางรถยนต์ที่ตรงกับลักษณะของกิจกรรมที่ต้องทำนั้น จะช่วยให้การดำเนินไปสามารถทำได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังให้เกิดความปลอดภัยอีกด้วยเพราะเมื่อ ยาง 4×4 เราก็จะขับรถได้ง่ายขึ้น ทรงตัวได้ดี การเลี้ยว การกุยดิน ทำให้รถเดินทางได้ง่าย มีความสุขในการทำกิจกรรมต่างๆ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม