ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แนะนำเครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip บอกต่อว่าดี คอกาแฟไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ
Mon, 07 Sep 20, 10:08
Post: #1
แนะนำเครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip บอกต่อว่าดี คอกาแฟไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ
แนะนำเครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip บอกต่อว่าดี คอกาแฟไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ

เมื่อกาแฟกลายเป็นเครื่องดื่มโปรดปรานของใครหลายคน ดังนั้นเราจึงขอเอาใจคอกาแฟด้วยการแนะนำเครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip บอกต่อว่าดีใช้งานง่ายและตอบโจทย์เรื่องดีไซน์ที่ใช้งานได้นาน แต่จะมีรุ่นไหนบ้างที่คอกาแฟไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของต้องลองติดตามกัน

1. Nespresso Inissia
เครื่องชงกาแฟขนาดกะทัดรัดเคลื่อนย้ายสะดวกประหยัดพื้นที่ภายในบ้านแต่สามารถตอบโจทย์คอกาแฟได้อย่างสมบูรณ์แบบเพราะใช้งานง่ายทำความร้อนได้เร็วภายใน 25 วินาที ครีเอทเมนูโปรดได้หลากหลาย เช่น กาแฟดำ ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมเพราะ ประโยชน์กาแฟดำ มีหลายอย่าง เช่น บรรเทาอาการปวดศีรษะ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและมะเร็งบางชนิด นอกจากนี้ ประโยชน์กาแฟดำ ยังช่วยชะลอวัย ลดความเสื่อมถอยของเซลล์ภายในร่างกาย รวมถึงเมนูอื่น ๆ ที่คอกาแฟสามารถสร้างสรรค์ได้อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำที่ให้อารมณ์มินิมอลและสีแดงสวยงามที่แฝงไว้ด้วยความคลาสสิก

2. Nespresso Citiz
ดีไซน์ที่สวยงามมาพร้อมความโดดเด่นด้านฟังก์ชันต้องยกให้กับ Nespresso Citiz โดยเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วมาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ บรรจุกาแฟแคปซูลได้มากถึง 14 แคปซูล สามารถชงได้ทั้ง สูตรชงกาแฟร้อน ที่ให้ความผ่อนคลายและสูตรชงกาแฟเย็นที่ให้ความสดชื่น ด้านดีไซน์สวยงามทันสมัยด้วยสไตล์เรโทรการันตีด้วยรางวัล Red Dot มีขนาดกะทัดรัดประหยัดพื้นที่และเหมาะกับบ้านทุกสไตล์

3. Lattissima Touch
แม้จะมาพร้อมขนาดที่ใหญ่กว่ารุ่นอื่น ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นเครื่องชงกาแฟที่จัดเต็มฟังก์ชันเพื่อคอกาแฟโดยเฉพาะ เติมน้ำลงแทงก์เพียงครั้งเดียวแต่สามารถชงกาแฟได้มากกว่า 5 แก้ว สั่งงานโดยปุ่มสัมผัสที่สามารถออกแบบเครื่องดื่มได้มากถึง 6 ชนิด นอกจากสามารถชง สูตรชงกาแฟร้อน ต่าง ๆ ได้แล้วยังครีเอทเมนูเครื่องดื่มนมได้อย่างง่ายดาย ดีไซน์สวยงามในแบบมินิมอลมาด้วยสีขาวสะอาดตาเหมาะกับการเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่ทุกคนควรหามาครอบครอง

4. Nespresso Aeroccino 3
ปิดท้ายด้วย Nespresso Aeroccino 3 ที่แม้จะไม่ใช่เครื่องชงกาแฟแต่เป็นตัวช่วยเพื่อการเนรมิตรสชาติกาแฟให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยนี่คือเครื่องทำฟองนมที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันสามารถทำฟองนมได้มากถึง 120 มิลลิลิตร ให้ฟองนมละเอียด หนานุ่ม และกลมกล่อม มีให้เลือกทั้งสิ้น 3 สี คือ สีแดง สีขาว สีดำ มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูทันสมัยน่าเป็นเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากเครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip แนะนำกันมาว่าดีและตอบโจทย์การใช้งานแล้ว Nespresso ยังมีอีกหลายตัวช่วยเพื่อให้การชงกาแฟของคุณง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นชุดแก้วกาแฟหรือแก้วกาแฟแบบพกพาที่ออกแบบด้วยดีไซน์คลาสสิกทำให้ใช้งานได้นาน กล่องเก็บกาแฟแคปซูลเพื่อการจัดระเบียบพื้นที่รวมถึงช้อนรูปทรงต่าง ๆ เพื่อการชงกาแฟอย่างแม่นยำ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ออกแบบมาเพื่อคอกาแฟโดยเฉพาะ

[Image: 5VvT]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รวม 5 สูตรชงกาแฟร้อน เย็น จาก Nespresso ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณ Unyana 0 363 Fri, 11 Sep 20 14:36
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม