ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bridgestone ออกแบบยางรถยนต์เพื่อความนุ่มนวลต่อการขับขี่
Sun, 06 Sep 20, 12:22
Post: #1
Bridgestone ออกแบบยางรถยนต์เพื่อความนุ่มนวลต่อการขับขี่
Bridgestone ออกแบบยางรถยนต์เพื่อความนุ่มนวลต่อการขับขี่

ในการขับขี่รถยนต์แต่ละประเภทผู้ขับขี่หลายท่านต่างต้องมองหาสิ่งที่ปลอดภัยในการขับขี่มากที่สุดโดยการเลือกใช้ยางรถยนต์เพราะแต่ละแบบจะมีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นทางแบรนด์บริจสโตนซึ่งเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ที่ได้สร้างยางรถให้ได้คุณภาพ ประสิทธิภาพมากที่สุดต่อการทำงาน และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่แต่ละท่านอีกด้วย ซึ่งทางบริดจสโตนได้ออกแบบ ยางนุ่มเงียบ ซึ่งเป็นยางรถยนต์ที่มอบความนุ่มเงียบสบายและนุ่มนวลในระหว่างการขับขี่ให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีและเหมาะสมต่อการใช้งานของรถยนต์แต่ละประเภทอีกด้วยเช่นกัน

ยางรถยนต์แบบนุ่มเงียบจะทำให้การขับขี่ของท่านนั้นน่าหลงใหลกันอย่างแน่นอนด้วยความนุ่มบายระดับพรีเมียมพร้อมกับทางบริดจสโตนได้คิดค้นวัสดุที่ใช้งานด้วยเทคนิคต่างๆได้เป็นอย่างดีซึ่งยางรถยนต์แบบเงียบของทางแบรนด์นี้ ได้มีหลากหลายรุ่นด้วยกันเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกให้ตรงกับความต้องการในการใช้ ทางแบรนด์ได้มียางแบบนุ่มเงียบให้เลือกหลายขนาดด้วยกันไม่ว่าจะเป็น

ยางนุ่มเงียบขอบ15 สามารถยึดเกาะพื้นผิวถนนได้ดี คล่องตัวในทุกสถานการณ์ที่พบเจอ ทางแบรนด์มีให้เลือก 28 รุ่นด้วยกันแต่รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ DURAVIS R611 , FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER , FIRESTONE DESTINATION LE-02 PICK-UP , ECOPIA EP 300 , TURANZA T005A DUELLER H/T 684

ยางนุ่มเงียบขอบ16 คัดสรรวัสดุอย่างครบวงจรเหมาะต่อการใช้งานมากที่สุดไม่มีทางสะดุดอย่างแน่นอนสามารถเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ และรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ECOPIA H/L 001 , DUELER H/T 689 , DUELER ALL TERRAIN 697 , FIRESTONE DESTINATION A/T , FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER , POTENZA ADRENALIN RE003

ยางนุ่มเงียบขอบ17 เหมาะต่อการขับขี่อย่างมีสไตล์มาพร้อมกับอุปกรณ์จากเทคโนโลยีต่างๆที่มีความทันสมัยเหมาะสำหรับพื้นผิวถนนทุกรูปแบบ และรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ECOPIA H/L001 , TURANZA T005A , POTENZA S007A , FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER , DUELER H/T 684

ยางนุ่มเงียบขอบ18 ให้ความมั่นใจต่อการขับขี่ได้ทุกรูปแบบของถนน ทำให้การขับขี่นั้นตอบโจทย์มากขึ้นแถมยังช่วยระบายความร้อนได้ดีอีกด้วยเช่นกัน และรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ECOPIA H/L001 , FIRESTONE FIREHAWK SPORT 01 , POTENZA POTENZA S001 RFT , ALENZA 001

ซึ่งทั้งหมดนี้คือขอบยางแบบนุ่มเงียบที่มีขนาดที่แตกต่างกันออกลัการใช้งานที่แตกต่างกันด้วยเช่นกัน หากต้องการเลือก ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบนั้นหรือเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดีให้เหมาะสมต่อสภาพการใช้งานข้อมูลต่างๆของแต่ละรุ่นแต่ละขอบยาง รวบไปถึงราคายางรถยนต์นั้นจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้จริง

[Image: yaKS]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ตามหายางคุณภาพ ไม่ควรพลาดยาง Bridgestone muthita 0 464 Sat, 08 Aug 20 22:58
ข้อความล่าสุด: muthita

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม