ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ประโยชน์ 5 ข้อที่คอกาแฟควรรู้ว่าทำไมจึงควรมีเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน
Sat, 05 Sep 20, 22:16
Post: #1
ประโยชน์ 5 ข้อที่คอกาแฟควรรู้ว่าทำไมจึงควรมีเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน
เคยไหม เสียเวลากับการรอเมนูกาแฟที่สั่งจากร้านหรือรอกระติกน้ำร้อนเดือดสำหรับพร้อมชงกาแฟ เพราะในเช้าวันทำงานทุกวินาทีคือความเร่งรีบ จะดีกว่าไหม ถ้าเปลี่ยนจากการซื้อกาแฟหรือวิธีการชงใหม่ ชงกาแฟผ่านนวัตกรรมสุดล้ำด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน จาก Nespresso แบรนด์เครื่องชงกาแฟสดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย สะดวก สามารถตอบสนองได้ทั้งรสชาติ กลิ่นหอม หากคุณยังไม่แน่ใจว่า เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ให้ประโยชน์อย่างไร 5 ข้อนี้คือคำตอบไขข้อสงสัยให้กับคุณ

1. ใช้งานง่าย สะดวก
เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso เป็นเครื่องชงกาแฟที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้ เพราะฟังก์ชั่นใช้งานทันสมัยด้วย 3 ขั้นตอน เพียงใส่ กดและรอ ใช้เวลาเพียง 25 วินาทีเท่านั้นคุณก็ได้กาแฟเมนูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเอสเปรสโซ คาปูชิโน่หรือลาเต้

2. สามารถรังสรรค์ เมนูกาแฟ ได้อย่างหลากหลาย
ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีของ Nespresso เครื่องชงกาแฟสด ที่มีความทันสมัย นอกจากใช้ชงกาแฟ ยังสามารถตีฟองนมได้ด้วย (ดูเพิ่มเติมได้ที่: https://www.nespresso.com/th/th/aeroccin...ollection) ช่วยสร้างความสุขให้คอกาแฟที่อยากรังสรรค์เมนูโปรดและเมนูกาแฟใหม่ ๆ ด้วยตัวเองโดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบกาแฟลาเต้อาร์ต ส่วนประกอบที่ทำให้กาแฟน่าดื่มด้วยลวดลายฟองนมแบบต่าง ๆ

3. ความอร่อยเทียบชั้นร้านกาแฟดัง
เพราะเครื่องชงกาแฟ Nespresso ใช้คู่กับกาแฟแคปซูลที่มีให้เลือกมากกว่าสิบรสชาติ นั้นจึงหมายความว่า เมนูกาแฟ ทุกเมนูที่รังสรรค์ผ่านเครื่องชงกาแฟจะมีทั้งกลิ่นและรสชาติเทียบเท่ากาแฟดังได้อย่างแน่นอน

4. ช่วยประหยัดเวลาในการใช้ชีวิต
หากคุณคือคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุง เครื่องชงกาแฟถือให้ประโยชน์ เพราะการใช้เครื่องชงกาแฟแทนการชงด้วยตัวเองสามารถช่วยประหยัดเวลาชีวิตไปได้มากกว่าครึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะในชั่วโมงที่เร่งรีบตอนเช้าเพียงกดกาแฟใส่แก้วที่ผ่านแรงดันไอน้ำ 19 บาร์ ทำให้ร้อนเร็วและกลั่นกาแฟเข้มข้นพร้อมเสิร์ฟสำหรับเมนูอาหารเช้าก่อนไปทำงานได้ในเวลาจำกัด

5. ประหยัดเงินในกระเป๋า
ปัจจุบันหลายคนมีรายจ่ายสวนทางรายรับ ถ้าสามารถประหยัดค่ากาแฟสดในทุก ๆ เช้าไปได้วันละ 30-50 บาท เงินก้อนนั้นก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในด้านอื่นอีกหลายอย่าง ซึ่งการมีเครื่องชงกาแฟเพียงเครื่องเดียวสามารถดื่มกาแฟได้ในทุก ๆ เช้า เฉลี่ยค่าใช้จ่ายแล้วคุ้มค่าในระยะยาวกว่าซื้อตามร้าน เป็นประโยชน์ที่ได้จากการมีเครื่องชงกาแฟสดไว้ใช้ที่บ้าน

จากประโยชน์เหล่านี้ เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการชงกาแฟรูปแบบใหม่ที่มีความทันสมัย จึงนับว่าสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้ทุกคนได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากคุณจะได้ดื่มกาแฟรสชาติอร่อยหรือกาแฟที่ไม่มีคาเฟอีน เทคโนโลยีทันสมัยยังทำให้การชงกาแฟทุกเมนูเป็นเรื่องง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปากอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม