ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
นวัตกรรมใหม่ เครื่องชงกาแฟสดที่จะทำให้มีกาแฟดื่มได้ง่าย ๆ ทุกวัน
Sat, 22 Aug 20, 00:09
Post: #1
นวัตกรรมใหม่ เครื่องชงกาแฟสดที่จะทำให้มีกาแฟดื่มได้ง่าย ๆ ทุกวัน
สำหรับคอกาแฟคงจะดีไม่น้อยถ้าคุณได้ดื่ม แก้วกาแฟสดร้อน ที่ทำได้ด้วยตัวเองในทุกวัน เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติสด สามารถตอบโจทย์การทำกาแฟสดที่บ้านได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะมาพร้อมกับกาแฟแคปซูลที่บรรจุกาแฟคั่วบดเอาไว้ภายใน ให้คุณได้หยิบมาใช้ได้ทุกเวลาตามต้องการ


[Image: hot-coffee-cup-set-wooden-table_1150-104...1596855884]


หากพิจารณาถึงนวัตกรรมการชงกาแฟสดแล้ว ก็คงจะต้องนึกถึงแบรนด์ชั้นนำอย่าง Nespresso อย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้มีเครื่องชงกาแฟที่หลากหลายตอบโจทย์คอ กาแฟดำ และกาแฟนมได้เป็นอย่างดี ในส่วนของกาแฟแคปซูลก็ยังคัดสรรสิ่งดี ๆ มาเพื่อคุณ โดยการเฟ้นหากาแฟที่ดีที่สุดจากท้องถิ่นทุกมุมโลกที่ปลูกโดยเกษตรกรในพื้นที่ ทำให้ได้มาซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกาแฟสายพันธุ์ดี

วันนี้เราขอยกเอาเครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กอย่าง Essenza Mini มาแนะนำกัน เพราะเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านอย่างที่สุด ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดราคาเบา ๆ และดีไซน์สวยงามชวนใช้งาน และยังทำงานด้วยระบบการทำงานเดียวกันกับรุ่นใหญ่ จึงต้องยกให้รุ่นนี้เป็นรุ่นเล็กพริกขี้หนูเลยก็ว่าได้

Essenza Mini เครื่องชงกาแฟไซส์เล็กสมชื่อมาพร้อมคำเคลมที่ว่า “ เครื่องชงกาแฟสด ขนาดเล็ก สำหรับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่” ทำให้เห็นได้เลยว่า Nespresso ใส่ใจอย่างมากในการสร้างช่วงเวลาดี ๆ ในการดื่มกาแฟให้กับคุณ ซึ่งรุ่นนี้จะมีให้เลือก 2 แบบเป็นการดีไซน์สไตล์มินิมอลเพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลาย

สำหรับฟังก์ชันการทำ กาแฟดำ 2 ขนาด คือเอสเพรสโซ่ และลุงโก้ ซึ่งความแตกต่างของกาแฟ 2 แบบนี้ก็คือ เอสเพรสโซ่จะมีปริมาณกาแฟช็อต 40 มิลลิลิตร แคปซูลกาแฟบรรจุกาแฟบดละเอียด 5 กรัม และกาแฟลุงโก้กาแฟช็อตขนาด 110 มิลลิลิตร บรรจุกาแฟบดหยาบ 7 กรัม

การใช้งานเครื่องชงกาแฟ Essenza Mini นั้นไม่ได้มีขั้นตอนที่ซับซ้อนแต่อย่างใดขั้นตอนหลัก ๆ มีแค่การเตรียมเครื่องโดยการเสียบปลั๊กเติมน้ำกดเปิดเครื่อง เลือกแคปซูลกาแฟแล้วใส่ลงในเครื่อง จากนั้นกดเลือกกาแฟที่ต้องการ เท่านี้ก็ได้กาแฟสดร้อน ๆ จากกาแฟแคปซูลที่ชอบแล้ว

ไม่ใช่เพียงแค่กาแฟช็อตที่ได้จากเครื่องชงกาแฟเท่านั้น แต่คุณยังสามารถนำกาแฟนั้นมาเติมส่วนผสมอื่น ๆ ลงไปเพื่อให้ได้ เมนู กาแฟ ที่หลากหลาย ซึ่งตัวเครื่องรุ่น Essenza Mini จะไม่ได้มีฟังก์ชันการทำฟองนม แต่สามารถใช้งานคู่กันกับเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 เพียงแค่มี 2 อย่างนี้ก็สามารถทำกาแฟได้เป็นร้อย ๆ เมนูเลยทีเดียว

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในการดื่มกาแฟสดลองมองหาเครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์สักเครื่อง ซึ่ง Essenza Mini ก็เป็นอีกรุ่นที่สามารถสร้างสรรค์ เมนู กาแฟ สดที่คุณชอบได้อย่างสะดวกสบายสุด ๆ รับรองว่าแม้คุณไม่ได้ออกไปไหน ก็สามารถทำกาแฟดื่มเองที่บ้านได้อย่างแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso นวัตกรรมใหม่ ชงกาแฟดำง่าย ๆ Unyana 0 88 Fri, 19 Mar 21 21:22
ข้อความล่าสุด: Unyana
  เปิด วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ นวัตกรรมใหม่ สำหรับคอกาแฟที่ไม่ชอบความยุ่งยาก Unyana 0 738 Thu, 29 Oct 20 20:21
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม