ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพที่คอนโดเอกมัย 3 โครงการ
Tue, 11 Aug 20, 22:22
Post: #1
ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพที่คอนโดเอกมัย 3 โครงการ
ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพที่คอนโดเอกมัย 3 โครงการ
คอนโดย่านเอกมัยเป็นทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง แต่ก็สามารถพบกับความสงบสุขได้แบบง่าย ๆ สำหรับใครที่ต้องการหาคอนโดในย่านนี้ เรามี 3 โครงการคุณภาพมานำเสนอ ไปดูกันว่าจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง
1. ริธึ่ม เอกมัย
คอนโดพร้อมอยู่ ที่มีระยะห่างจาก BTS เอกมัยเพียง 300 เมตร ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ที่เชื่อมต่อถนนสายหลักได้อย่างหลากหลาย และอยู่ใกล้ทางด่วนที่ช่วยให้การเดินทางสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่อยู่ใกล้เคียง เช่น เกตเวย์ เอกมัย, เมเจอร์ เอกมัย, บิ๊กซี เอกมัย, ดองกี้มอลล์ ทองหล่อ, เอ็มควอเทียร์, รพ.กล้วยน้ำไท, รพ.สุขุมวิท, รร.ปทุมคงคา และ รร.ศรีวิกรม์ เป็นต้น ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า ห้องโยคะ สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม. โดยตัวโครงการมี 1 อาคาร สูง 32 ชั้น 326 ยูนิต มีห้องทั้งแบบสตูดิโอ, 1 และ 2 ห้องนอน โดยมีพื้นที่ใช้สอย 30-80 ตร.ม.
2. เดอะ ล็อฟท์ เอกมัย
คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 63 และ 65 เดินทางได้สะดวกทั้งรถไฟฟ้าและรถยนต์โดยมีระยะห่างจาก BTS เอกมัยประมาณ 150 เมตร และอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนด้วย รอบ ๆ โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันทั้งห้างสรรพสินค้า อย่างเช่น เกตเวย์ เอกมัย, เมเจอร์ เอกมัย, คอมมูนิตี้มอลล์ ต่าง ๆ, ร้านอาหาร, โรงพยาบาล และสถานศึกษา ภายในโครงการมี 1 อาคารสูง 28 ชั้น มี 263 ยูนิต เพื่อการอยู่อาศัย โดยมีห้องทั้งแบบสตูดิโอ, 1-3 ห้องนอน, ดูเพล็กซ์ และเพนท์เฮาส์ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 28-150 ตร.ม. พื้นที่ส่วนกลางภายใน คอนโดเอกมัย นี้จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน โดยมีทั้งสระว่ายน้ำ พร้อมสระแบบจากุซซี่ ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพตลอดทุกช่วงเวลา
3. อิสสระ แอท 42
คอนโดพร้อมอยู่ ที่อยู่ตรงฝั่งข้ามกับซอยเอกมัย โดยตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 42 อยู่ห่างจาก BTS เอกมัย ประมาณ 350 เมตร ซึ่งทำเลนี้สะดวกทั้งการเดินทาง ร้านอาหาร และแหล่งจับจ่ายใช้สอย เพราะอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และร้านอาหารยอดนิยม ตัวโครงการมี 1 อาคาร สูง 8 ชั้น มี 69 ยูนิต เพื่อการอยู่อาศัย ซึ่งมีห้องแบบ 2-3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 76-198 ตร.ม. ภายในโครงการมีพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้ง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพตลอด 24 ชม.
ทำเลย่านเอกมัยเป็นแหล่งรวมความอุดมสมบูรณ์ทั้งการเดินทางที่เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ซึ่งถ้าใครต้องการซื้อ 3 โครงการนี้เพื่อลงทุนขายคอนโด (เพิ่มเติมที่ : https://www.plus.co.th/recommend-by-plus/sell/) ย่อมได้รับความสนใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจุดเด่นข้างต้นแล้วยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าอีกด้วย และสำหรับผู้ที่ต้องการขายห้องคอนโด หากยังไม่รู้จะ ขายคอนโด ที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property ได้
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ ย่านสุขุมวิท ดีไซน์สวย Teera.18 0 1,534 Mon, 29 Jun 20 22:31
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  พาชม โครงการ สิริ แอท สุขุมวิท คอนโดหรู สไตล์โมเดิร์นย่านทองหล่อ ในราคาที่เอื้อมถึง Unyana 0 687 Tue, 10 Mar 20 23:50
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิวคลับเฮ้าส์จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ที่สุดของการใช้ชีวิตที่ลงตัว Unyana 0 869 Thu, 28 Nov 19 18:38
ข้อความล่าสุด: Unyana
  สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นกับ โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 หลากสไตล์ ทำเลน่าอยู่คุ้มเกินรา Unyana 0 975 Wed, 20 Nov 19 18:13
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม