ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รวมสุดยอดครีมอาบน้ำที่จะทำให้ผิวขาว
Tue, 28 Jul 20, 19:21
Post: #1
รวมสุดยอดครีมอาบน้ำที่จะทำให้ผิวขาว
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการเติมเต็มผิวให้ขาวกว่าเดิม วันนี้เราอาสาพามาดูทั้งครีมอาบน้ำและบู่อาบน้ำที่มีประสิทธิภาพดี โดยจะเน้นไปในด้านของการบำรุงผิวให้ขาวกว่าเดิม และเน้นไปที่ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดี จะมียี่ห้อใดบ้าง มาดูพร้อม ๆ กันเลย
1.สบู่ Snail White Whipp Soap
สำหรับจุดเด่นของสบู่นี้ก็มีเป็นวิปโฟมที่มาพร้อมกับการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดจากต้นแบร์เบอรี่ และยังมีสารสกัดจากพื้ชทั้งสามชนิด ทั้งดอกโคกกระออม, น้ำมันอีเซี่ยม น้ำมันดอกทานตะวัน และกรดไฮยาลูรอนิค แอซิด ข้อดีก็คือช่วยในการลดการอักเสบ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและเติมน้ำให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวสวยสุขภาพดี มาพร้อมถุงสำหรับตีวิปโฟม

2.สบู่ Dettol Aura Aloe Vera & Avocado
สำหรับสบู่ก้อนนี้ใช้ช่วยปกป้องผิว มีการทำความสะอาดแบคทีเรียบนผิว มาพร้อมส่วนผสมจากสารกสัดธรรมชาติของว่านหางจระเข้ น้ำมันอะโวคาโด ช่วยถนอมผิวและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกว่าเดิม ชุ่มชื่น ขาว ใสและสุขภาพดี โดยหากว่าใครมีปัญหาผิวไม่เนียน ต้องลองแล้วจะรัก เนื้อสบู่เป็นผิวเรียบสีเขียว ละลายน้ำได้แบบง่ายดาย และทำให้ผิวชุ่มชื่น

3.สบู่ Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream
สำหรับสบู่ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำมีลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวนั้นขาวใส มีส่วนผสมที่ดี ทั้งวิตามินซีและอี Co-Enzyme Q10, Hydorlyzed Milk Extract, Aloe Vera Extract ช่วยในการบำรุงผิวให้ขาวใส มีเนื้อน้ำนมข้น กลิ่นหอมติดทนนาน ใครที่มีริ้วรอยและผิวแห้ง ต้องลองแล้วจะชอบ

4.สบู่ Darita K. Sweet Honey & Tamarind Soap with Collagen
สำหรับสบู่ก้อนนี้มีทั้งน้ำผึ้ง มะขามและคอลลาเจน ใช้แล้วช่วยผลัดเซลลฺผิวที่เสื่อมสภาพ ลบจุดด่างดำ ทำให้ผิวเนียนกระจ่างใส และคงความอ่อนเยาว์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เนื้อสบู่เป็นสีเหลืองใส มีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งและมะขาม เนื้อสบู่ล้างออกได้อย่างง่ายดาย ใครที่ผิวหมองคล้ำ มีปัญหาจุดด่างดำ ผิวไม่เนียน ต้องลองเลย

5.สบู่ Oab's Soap Coffee Scrub
สบู่จากแม่โอปที่ใคร ๆ ก็ชอบโดยมีส่วนผสมของ Arabica Seed Powder นอกจากนี้ยังมีวิตามิน B และ E อีกทั้งยังมี Shea Butter และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดรอยด้านดำทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดความหมองคล้ำได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยก็ว่าได้ เนื้อสบู่มีสีดำและมีเม็ดสครับผสมอยู่ กลิ่นหอมจางเหมือนกาแฟ

6.สบู่ Erb Greenish Ville Natural Bar Soap

สำหรับสบู่ก้อนนี้จะมีจุดเด่นก็คือการช่วยขัดผิวหยาบ ลดความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส และลดการอุดตันของรูขุมขนได้อีกด้วย มีส่วนผสมสำคัญก็คือตะไคร้และชาเขียว
และนี่ก็คือสบู่ใช้แล้วขาว แต่หากว่าใครอยากให้หน้าเราขาวกว่าเดิมแนะนำ ครีมบำรุงหน้าขาวใส ให้ใช้ควบคู่กันไปด้วยจะได้ผลดีที่สุด และรับรองเลยว่าผิวของคุณจะดีกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยทีเดียว
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม