ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แนะนำบ้านสวยสำหรับชาวเชียงใหม่ ครอบครัวใหญ่ ให้ได้ใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น
Sat, 25 Jul 20, 19:39
Post: #1
แนะนำบ้านสวยสำหรับชาวเชียงใหม่ ครอบครัวใหญ่ ให้ได้ใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น
[Image: burasiri-san-phi-suea-house-gallery-sale-gallery-01.jpg]

สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีทั้งผู้สูงอายุ พ่อแม่วัยทำงาน และเด็ก ๆ ในวัยเรียนอาศัยอยู่ในบ้านด้วยกัน การอาศัยอยู่ในบ้านทาวน์โฮม ทีมีขนาดพื้นที่และการจัดสรรพื้นที่ภายใน townhome จึงไม่สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ ดังนั้นการมองหาบ้านใหม่ที่มีขนาดพื้นที่และจัดสรรทุกส่วนภายในบ้านให้เหมาะกับขนาดครอบครัวจะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น

สำหรับชาวเชียงใหม่เราขอแนะนำ โครงการบ้านเชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อ ที่เป็นโครงการบ้านจัดสรรทำเลดีอยู่ใกล้ศูนย์ราชการและห้างสรรพสินค้าชั้นนำเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เพียงไม่กี่นาที พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว เช่น สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ห้องออกกำลังกายวิวธรรมชาติสวย ๆ และห้องออกกำลังกายแบบ Outdoor คลับเฮาส์พื้นที่ส่วนกลางที่เติมความผ่อนคลายในช่วงเวลาพักผ่อนในราคาทาวน์เฮ้าส์

ความพิเศษของโครงการบ้านใหม่จากแสนสิริ บุราสิริ สันผีเสื้อรายล้อมด้วยบรรยากาศช่วยผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติที่แสนสวยงาม พร้อมแนวคิดในการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความงดงามของศิลปะล้านนาได้อย่างลงตัว พร้อมขนาดพื้นที่กว้างขวางกว่าโครงการทาวน์โฮมที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่โดยเฉพาะในราคา townhouse เริ่มต้นเพียง 5 – 8 ตารางเมตร

บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อ ขนาดพื้นที่บ้านจัดสรร 2 ชั้น 4 ห้องนอน เริ่มต้น 140 – 159 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านให้มีความแตกต่างกันเล็กน้อยตามรายละเอียด ดังนี้

- บ้านเชียงใหม่ขนาดพื้นที่กว้างถึง 159 ตารางเมตร ชั้นล่างใช้แปลนเดียวกันเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูงอายุ ชั้นบนแบ่งเป็นห้องนอนใหญ่ 1 ห้องนอน ภายในห้องแบ่งเป็นโซนห้องทำงาน ห้องแต่งตัว มีห้องน้ำในตัวและมีระเบียงขนาดกว้างพอที่จะนั่งพักผ่อนและจิบกาแฟยามเช้า ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ลงตัว พร้อมเพิ่มความพิเศษให้กับแปลนบ้านด้วยพื้นที่ห้องโถงที่มีห้องนั่งเล่นและห้องน้ำ 1 ห้อง

- บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ขนาด 151 ตารางเมตร แบ่งเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดสรรพื้นที่ด้านล่างเหมือนกับแปลนขนาด 140 ตารางเมตร ด้านบนจัดสรรให้ห้องนอนใหญ่พร้อมพื้นที่สำหรับวางโต๊ะทำงาน มีห้องแต่งตัวและห้องน้ำภายในห้อง ห้องนอนขนาดกลาง 1 ห้องพร้อมพื้นที่วางโต๊ะทำงานและห้องนอนเล็ก 1 ห้อง เพิ่มความสะดวกสบายให้กลับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วยห้องน้ำบริเวณห้องโถงชั้น 2

- บ้านเชียงใหม่ขนาดพื้นที่ 140 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยด้านหน้ามีลานจอดรถ 2 คัน ชั้นล่างแบ่งพื้นที่เป็น 1 ห้องนอน ภายในสามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเหมาะสม มีความเป็นส่วนตัว บริเวณหน้าห้องนอนแบ่งเป็นโซนรับแขกหรือนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมประตูเปิดสู่พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับซักล้างด้านหลัง พื้นที่ด้านบนแบ่งเป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยมีห้องนอนใหญ่ที่มีพื้นที่โต๊ะทำงาน มีประตูเปิดเข้าสู่ห้องน้ำได้จากในห้องและจัดห้องแต่งตัวเป็นสัดส่วนพร้อมระเบียงขนาดเล็กสำหรับเปิดรับลม ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง มีพื้นที่สำหรับวางเฟอร์นิเจอร์รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยห้องกลาง 1 ห้อง เป็นห้องติดระเบียงกว้าง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม