ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
search engine optimization คือ เรื่องสำคัญ รวม 5 อันดับ บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับ
Tue, 21 Jul 20, 21:22
Post: #1
search engine optimization คือ เรื่องสำคัญ รวม 5 อันดับ บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับ
[Image: business-development-strategy-results-co...1585403717]

ในยุคที่ social media กลายเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวัน ส่งผลให้ทุกคนสามารถกลายเป็นผู้นำธุรกิจด้านใดด้านหนึ่งได้ด้วย “เว็บไซต์” ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์

การสร้างเว็บไซต์ในปัจจุบันไม่ต้องใช้ความรู้เฉพาะทางในการเขียนโค้ดที่มีความยาวหลายหน้ากระดาษ เพียงเลือกสร้างเว็บไซต์ฟรีกับ website builders เช่น Wix, Squarespace, wordpress ฯลฯ ก็สามารถมีเว็บไซต์ได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาที แต่การสร้างเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักจำเป็นต้องเรียนรู้เรื่องการทำ search engine optimization หรือ seo หมายถึง หลักการปรับแต่งเว็บไซต์ โดยปัจจัยสำคัญในการทำ search engine optimization คือ Keyword หรือ คำที่ใช้ในการค้นหาข้อมูลผ่าน search engine และต้องทราบถึงเทคนิคในการทำ search engine marketing หรือ sem คือ เครื่องมือทำการตลาดบน search engine ที่ต้องใช้เทคนิคต่าง ๆ จึงทำให้หลายแบรนด์เลือกใช้บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับ SEO ทำเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก เพื่อประหยัดเวลามากกว่า ซึ่งบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับ SEO มีดังนี้

1. seo.co.th เว็บไซต์ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาพร้อมปรับเว็บไซต์ให้ได้มาตรฐานเพื่อการเลื่อนอันดับของเว็บไซต์ตามที่ search engine ต้องการ และรับทำการตลาดออนไลน์ Google AdWords

2. primal.co.th Agency marketing ที่มีประสบการณ์ด้านการวางแผนงาน SEO หรือแคมเปญ PPC (Paid per click) มีกลยุทธ์หลากหลาย สามารถปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับเว็บไซต์หลากหลายประเภท ด้วยทีมที่ปรึกษามืออาชีพผ่านประสบการณ์ด้านการปรับเว็บไซต์มากมาย

3. seo-web.aun-thai.co.th
หนึ่งในมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านบริการโปรโมทเว็บให้ติดหน้าแรกบนผลการค้นหา และบริการลงโฆษณากับ Google Ads search engine อันดับ 1 ของโลกด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ

4. tbs-marketing.com บริษัทรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google ด้วยการปรับเว็บไซต์ให้เหมาะกับเป้าหมายของธุรกิจ มีประสบการณ์ด้านการทำเว็บไซต์กับแบรนด์เล็กใหญ่มากมาย และให้คำปรึกษาโดยผู้ชำนาญ

5. iprospect.com เอเจนซี่ด้านการตลาดพร้อมทีมที่ปรึกษามืออาชีพทั้งชาวไทยและต่างชาติมากมายที่มีประสบการณ์ด้าน Digital Solution, Creative Solution และ Technology Solution กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วโลกกว่า 100 แบรนด์ และเป็นหนึ่งในเครือบริษัทด้านโฆษณาระดับโลก Dentsu-Aegis Network จึงไม่เพียงแต่ทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับ 1 บนหน้าแรกของ search engine ด้วยเครื่องมือปรับแต่งเว็บไซต์ แต่ยังเป็นมือโปรด้าน sem คือ สร้างการรับรู้ถึงจุดเด่นของแบรนด์ผ่านเครื่องมือการค้นหาบนโลกออนไลน์และสื่อโซเชียลมีเดียชั้นนำระดับโลก

การใช้บริการเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ รู้จักเทคนิคในการทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จด้วย search engine optimization คือ วิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ช่วยปรับเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนหน้าแรกของ search engine อันดับ 1 ของโลก เมื่อผสานกับการโปรโมทเว็บไซต์ด้วย SEM แล้ว ย่อมทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้เร็วกว่า และเป็นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักได้ในระยะเวลาอันสั้น
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ทำเงินบนโลกไอที: Search Engine Marketing รู้จักไว้มีแต่ได้ Nobita 2 4,233 Mon, 10 May 10 02:50
ข้อความล่าสุด: ComMan

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม