ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
พาไปรู้จักกับ คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง ตอบโจทย์การใช้ชีวิต
Sat, 18 Jul 20, 22:50
Post: #1
พาไปรู้จักกับ คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง ตอบโจทย์การใช้ชีวิต
[Image: new-condo-sansiri-XT-Huaikhwang-10-29th-...use.jpg?13]

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเดินทางที่สะดวกที่สุดในช่วงเวลาเร่งด่วนสำหรับคนกรุงเทพก็คือการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า และในวันนี้เราจึงขอนำเสนอคอนโดพระราม 9 ของแสนสิริที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า โดยอยู่ห่างจาก MRT ห้วยขวางเพียง 75 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้มากกว่าด้วย ไปดูกันว่าจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง
โครงการคอนโดมิเนียมแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกที่เป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อเส้นทางต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า องค์กรและสำนักงานต่าง ๆ มากมาย ถือเป็น Condo พระราม 9 อีกแห่งที่อยู่บนทำเลศักยภาพเลยทีเดียว
แบบห้องของ คอนโด พระราม 9 นี้มีผังต่างกันถึง 6 แบบ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความต้องการ โดยมีทั้งห้องที่ขยายห้องนอนให้กว้างขึ้นเติมเต็มการพักผ่อนได้มากขึ้นสำหรับสายปาร์ตีก็มีการเพิ่มพื้นที่บริเวณห้องนั่งเล่นให้มากกว่าปกติ หากที่ใครต้องการพื้นที่ทำงานที่กว้างขึ้นก็มีโต๊ะทำงานขนาดพิเศษจัดไว้ให้หรือใครที่ชอบปลูกต้นไม้ก็มีระเบียงกว้าง ๆ ให้ต้นไม้ได้อาบแดดอย่างเต็มที่ มีห้องครัวที่กั้นไว้อย่างเป็นสัดส่วนตอบโจทย์คนชอบทำอาหารได้เป็นอย่างดีและห้องแบบสุดท้ายที่ขยายพื้นที่บริเวณตู้เสื้อผ้า ที่จัดมาเพื่อสายแฟชันโดยเฉพาะโดยมีราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท
พื้นที่ส่วนกลางภายใน condominium ก็จัดเตรียมมาไว้อย่างครบครันเพื่อการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีโดยมีพื้นที่สีเขียวแทรกอยู่ในทุกพื้นที่ช่วยให้เกิดบรรยากาศผ่อนคลายในทุกมุมมอง จุดเด่นสำคัญที่ห้ามพลาดของพื้นที่ส่วนกลางใน condo นี้คือสไลเดอร์ทรงเกลียวที่เชื่อมต่อบริเวณสวนดาดฟ้ากับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ด้วยกันเพิ่มความสนุกสนานได้ในทุกช่วงเวลาและมีห้องออกกำลังกายที่เปิดรับวิวเมืองได้แบบ 270 องศา สวนแนวตั้งที่มีทั้งมุมพักผ่อนส่วนตัวและพื้นที่ออกกำลังกายแบบเรียบง่ายอย่าง เช่น โยคะ พื้นที่ทำงานร่วมกันที่เชื่อมต่อกับห้องเล่นเกม ช่วยให้คลายเครียดจากการทำงานได้แบบง่าย ๆ และ Co - sharing facilities พื้นที่สำหรับการแบ่งปันให้ลูกบ้านจากเอ็กซ์ที คอนโดมิเนียมทุกโครงการ สามารถใช้ประโยชน์ได้โดยต้องจองล่วงหน้าและอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย ซึ่งลูกบ้านของ เอ็กซ์ทีห้วยขวางก็สามารถใช้พื้นที่ Co - sharing facilities ของคอนโดใหม่ เอ็กซ์ทีในทุกทำเลได้เช่นกัน โดยที่ Condo พระราม 9 นี้จะมีพื้นที่สำหรับการทำงานศิลปะ งาน DIY รวมถึงมีสตูดิโอสำหรับถ่ายภาพจัดไว้ให้ด้วย
คอนโดพระราม 9 นี้ อาจจะไม่ได้เป็นคอนโดใกล้ bts มากนักแต่ก็สามารถเชื่อมต่อได้โดย mrt แบบไม่ลำบากจนเกินไปเพราะ mrt สถานีสุขุมวิทที่อยู่ห่างออกไป 4 สถานี สามารถเชื่อมต่อกับ bts อโศกได้โดยไม่ถูกขัดจังหวะ สำหรับใครที่สนใจโครงการนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม