ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวพระราม 9 กับ 3 ไทป์แตกต่างแต่ลงตัว
Sat, 18 Jul 20, 21:38
Post: #1
Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวพระราม 9 กับ 3 ไทป์แตกต่างแต่ลงตัว
หากคุณเป็นคนชอบความแตกต่าง ที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบบ้านภายใต้แนวความคิด DE-CONSTRUCTION ที่บ้านทุกหลังมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนที่ไหน บ้านที่มีทรงบิดเอียงในองศาที่พอดี ทำให้มองเห็นวิวด้านนอกและมีแสงส่องถึง เป็นโครงการเดียวที่เรากำลังจะพาคุณไปพบกับ Nirvana BEYOND บ้านเดี่ยวพระราม 9 โครงการพร้อมอยู่ บนทำเลทองที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และยังเดินทางสบายสามารถเดินทางได้ ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 9, ถนนศรีนครินทร์ และใกล้เส้นทางรถไฟฟ้า ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิว 3 ไทป์บ้าน ที่มีความแตกต่างแต่มีความลงตัว
1. Space เป็นบ้านที่มีขนาดพื้นที่ดิน 57 ตารางวา มาพร้อมรูปทรงบ้านที่ไม่เหมือนใคร ตัวบ้านมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน และความพิเศษของบ้านไทป์นี้คือ การใช้แนวคิดแบบ Cantilever มีการจัดวางระยะไว้อย่างลงตัว มีการวาง Court สำหรับเป็นให้ความเป็นส่วนตัว
2. Mind บ้านขนาดพื้นที่ดิน 60 ตารางวา ตัวบ้านจะใหญ่ขึ้นมาอีกนิดสำหรับไทป์นี้ มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้มากขึ้น 3 คัน เพิ่มสวนข้างบ้านให้ความร่มรื่น ส่วนภายในบ้านจะเจอส่วนที่เป็น Foyer ไล่ระดับเพื่อการจัดเก็บรองเท้าและกันฝุ่นที่มาจากข้างนอก ครัวปิดทำทำความสะอาดง่าย เหมาะกับครอบครัวขยาย ตัวบันไดบ้านถูกออกแบบมาให้แสงสว่างส่องถึงด้วยช่องแสง ชั้น 2 มีการกั้นผนังกระจก เพิ่มความโปร่ง ตัวบ้านจะดูสว่างและกว้างขึ้น พร้อมทางเดินเชื่อมไปยังห้องนั่งเล่นและห้องนอน ส่วนชั้น 3 แบ่งพื้นที่เป็นห้องนอน และมีส่วนของแพนทรี่สำหรับเตรียมอาหาร มีระเบียงรูปตัว L ใช้สำหรับนั่งชมวิวยามเช้า
3. Luxe เป็นไทป์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีขนาดพื้นที่ดิน 76 ตารางวา 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ทั้งหมด 3 คัน ตัวบ้านจะมีบันไดทางขึ้นข้างบ้าน สามารถเดินขั้นไปยังห้องนอนชั้น 2 ได้เลยถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก หากต้องการความเป็นส่วนตัว ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยสำหรับทุกคนในครอบครัว ในบ้านจะมีพื้นที่นั่งเล่นแบบ Semi Outdoor ไว้สำหรับพักผ่อน หรือปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ที่รับเชิญ ตัวชั้น 1 จะมีความโปร่งด้วยการออกแบบมาให้มีเพดานสูงขึ้น มีระเบียงสำหรับทุกชั้น สามารถใช้งานได้จริง มีการตกแต่งด้วย walk-in Closet จัดวางอย่างเป็นระเบียบ เหมาะกับสายชอบแต่งตัว

สำหรับ nirvana beyond บ้านเดี่ยวพระราม 9 แต่ละแบบจะมีความแตกต่างด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากเน้นการดีไซน์แล้วฟังก์ชันการอยู่อาศัยก็ครบครัน เพราะทุกหลังมาพร้อมกับระบบ Air Control System ช่วยให้อากาศในบ้านบริสุทธิ์และไม่ร้อน ที่สำคัญมีการติดตั้ง EV Ready Outlet ไว้ให้ทุกหลัง เผื่ออนาคตสำหรับครอบครัวที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้า และนอกจากนี้ยังมี โฮมออฟฟิศ ที่น่าสนใจในโซนนี้อย่าง ทาวน์โฮม พระราม 9 ให้ได้เลือกอยู่อาศัยตามความต้องการอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  บ้านเดี่ยว Nirvana Icon ปิ่นเกล้า สร้างสุขภาวะที่ดีด้วย การเลือกหลอดไฟ จากโทนสีของแสง muthita 0 50 Mon, 09 Nov 20 20:51
ข้อความล่าสุด: muthita
  โครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา TARA by Nirvana ของคนสมัยใหม่ที่ชอบความหรูหรา muthita 0 73 Tue, 03 Nov 20 22:33
ข้อความล่าสุด: muthita
  รีวิว คอนโดสไตล์ Natural Modern the most อิสรภาพ คอนโดทำเลดีจาก Nirvana muthita 0 74 Sun, 18 Oct 20 16:04
ข้อความล่าสุด: muthita
  ทาวน์โฮมรามคำแหงจาก Nirvana Daii มีครบจบที่เดียว muthita 0 101 Tue, 06 Oct 20 23:27
ข้อความล่าสุด: muthita
  COVER by Nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช เพื่อการเริ่มต้นก้าวแรกของครอบครัว muthita 0 106 Mon, 21 Sep 20 23:47
ข้อความล่าสุด: muthita
  รีวิวโครงการ nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ muthita 0 230 Sun, 05 Jul 20 14:39
ข้อความล่าสุด: muthita

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม